Sản xuất - Kinh doanh 12/12/2016 20:16

Rohto-Mentholatum Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 11-12, “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Minh Hằng, Tóc Tiên, Uyên Linh, Thanh Duy, Lân Nhã...


Rohto-Mentholatum Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập

Rohto-Mentholatum Việt Nam kỷ niệm 20 năm thành lập

Sự kiện là lời tri ân chân thành của Rohto-Mentholatum Việt Nam gửi đến các quan chức chính phủ, đối tác kinh doanh, đơn vị truyền thông, khách mời danh dự và người tiêu dùng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 20 năm. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam - ông Masaya Saito - cho biết: “Từ bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sức khỏe của người tiêu dùng với tôn chỉ hoạt động mới NEVER SAY NEVER. Trên tinh thần ấy, chúng tôi mong muốn vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng”.

T.Thủy

Viết bình luận

Lý do khiến nhà đầu tư “săn lùng” Shophouse Europe trong tháng 8
18/8/2019 548 1k
Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỉ đồng cùng các chính sách ưu đãi tài chính hấp dẫn chỉ dành riêng cho nhà đầu tư mua nhà phố tại Shophouse Europe thuộc Sun Plaza Grand World trong tháng 8 này.
VNPT khánh thành nhà máy sản xuất sợi quang đầu tiên của khu vực Đông Nam Á
15/8/2019 548 1k
Sáng 15-8, tại Bắc Ninh, Công ty Postef thuộc Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất sợi thủy tinh dùng cho thông tin quang, đưa Việt Nam trở thành nước đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sản xuất vật liệu này.
Hành trình 7 năm tìm ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết
15/8/2019 548 1k
Nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam của nhóm các nhà khoa học Đại học Seoul (Hàn Quốc) và Công ty Nam Dược đã xác định được 2 hoạt chất mới, có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh.
Bentley đồng hành cùng Forbes Business Forum 2019
14/8/2019 548 1k
Bentley đồng hành cùng Forbes tổ chức Diễn đàn kinh doanh 2019 với chủ đề “Tiến vào kỷ nguyên số”. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Bentley đồng hành tài trợ sự kiện danh giá này.
Mùi hôi ở Nam Sài Gòn từ đâu?

Mùi hôi ở Nam Sài Gòn từ đâu?

Với việc được tham gia đoàn khảo sát, trực tiếp vào Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, người dân khu Nam Sài Gòn khẳng định "thủ phạm" phát tán mùi hôi những ngày qua không hẳn là rác