24/07/2015 15:04

VietBank nâng cấp mạng lưới hoạt động

(NLĐO) - Ngày 24-7, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) nâng cấp mạng lưới giao dịch qua việc đưa và hoạt động chính trụ sở mới chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu tại số 362 đường Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Theo ông Nguyễn Thanh Nhung – Tổng giám đốc VietBank, ngoài những dịch vụ sẵn có như: chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, kiều hối, tiền gửi có kỳ hạn, cho vay ….,trong thời gian tới, VietBank sẽ nghiên cứu cung cấp các sản phẩm tài chính đặc thù cho từng ngành nghề kinh doanh tại từng nhiều vùng miền khác nhau.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Vietbank Bà Rịa Vũng Tàu
Khách hàng gửi tiết kiệm tại Vietbank Bà Rịa Vũng Tàu

Năm 2015, VietBank tập trung tái cơ cấu mạng lưới và tiếp tục mở thêm các chi nhánh tại Đồng Nai, Bình Dương và một số tỉnh ở khư vực đồng bằng sông Cửu Long để đưa sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến tận tay người dân.

Ngoài ra, VietBank cũng được Ngân hàng Nhà nước cho phép tham gia chương trình cho vay thu mua tạm trữ lúa gạo theo yêu cầu của Chínnh phủ, cho vay mua nhà gói 30.000 tỉ đồng dành cho người thu nhập thấp.

Cũng trong dịp này, VietBank Bà Rịa Vũng Tàu và Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu – một đơn vị thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) – đối tác hợp tác toàn diện của VietBank ký kết thỏa thuận hợp tác về sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm dành cho khách hàng của hai bên nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ.

 

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.