22/04/2015 11:21

VietBank trình làng tòa nhà văn phòng cao 21 tầng

(NLĐO) – Doanh nghiệp có xu hướng chuyển dịch văn phòng về trung tâm TP HCM, kết hợp vị trí thuận lợi, giá cả, diện tích cho thuê hợp lý, môi trường làm việc thông thoáng…của VietBank Tower có thể thu hút nhiều tổ chức đặt trụ sở làm việc

Với vị trí thuận lợi, môi trường thông thoáng...Vietbank Tower có thể thu hút nhiều khách hàng thuê văn phòng
Với vị trí thuận lợi, môi trường thông thoáng...Vietbank Tower có thể thu hút nhiều khách hàng thuê văn phòng

Ngân hàng Việt Nam Thương tín (VietBank) vừa ra mắt cao ốc văn phòng VietBank Tower tại 412 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

VietBank Tower được thiết kế theo quy chuẩn tòa nhà văn phòng hạng A, với 21 tầng trong đó có 3 tầng hầm, cung cấp cho thị trường khoảng 15.000 m2 văn phòng cao cấp.

Đây là một trong những bước đi chính của VietBank trong năm 2015 nhằm xây dựng VietBank trở thành một ngân hàng bán lẻ. VietBank Tower đóng vai trò trung tâm phát triển của VietBank tại khu vực TP HCM. Cũng tại VietBank Tower, VietBank dự kiến đưa vào hoạt động trụ sở VietBank Minh Khai vào tháng 5 -2015.

Theo ông Nguyễn Thanh Nhung - Tổng Giám đốc VietBank, với uy tín của ngân hàng cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận lợi của VietBank Tower sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đánh giá thị trường văn phòng cho thuê, ông Greo Ohan, Giám đốc bộ phận cho thuê văn phòng CBRE  tại khu vực châu Á, cho biết nhiều năm trước, nhiều doanh nghiệp đã chuyển văn phòng ra các quận ngoại thành vì giá thuê ở khu vực trung tâm quá cao. Tuy nhiên, khoảng một năm nay, giá thuê văn phòng ở trung tâm TP HCM khá ổn định ớ mức 32—35 USD/m2, trong khi giá thuê văn phòng ở ngoại thành lại tăng lên 22 USD/m2.

Mặt khác, các toà nhà cho thuê ở trung tâm thành phố thường nằm ở vị trị thuận lợi, môi trường làm việc thông thoáng, hiện đại… đáp ứng các tiêu chí của người thuê văn phòng. Vì thế, không ít doanh nghiệp đã chuyển văn phòng từ vùng ven về trung tâm.

“Trước xu hướng doanh nghiệp chuyển dịch văn phòng về trung tâm TP HCM, kết hợp vị trí thuận lợi, giá cả diện tích cho thuê hợp lý, môi trường làm việc thông thoáng… của Vietbank Tower sẽ thu hút nhiều tổ chức đặt trụ sở làm việc” - ông Greo Ohan nhận định.

VietBank tham gia gói 30.000 tỉ đồng

Ngày 17-4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Văn bản số 2579/NHNN-TD về việc chấp thuận cho VietBank tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02/NQ-CP và  Nghị quyết số 61/NQ- CP.

NHNN cũng chỉ định VietBank cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội/thương mại theo gói tín dụng 30.000 tỉ đồng.

Vietbank là một torng số các ngân hàng tham gia cho vay gói 30.000 tỉ đồng

Đối tượng khách hàng được vay gói 30.000 tỉ đồng là cán bộ, nhân viên công chức thuộc các cơ quan Chính phủ, các tổ chức chính trị xã hội, các đơn vị công lập, các lực lượng vũ trang… hưởng lương từ ngân sách nhà nước; đối tượng thu nhập thấp; doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội, chủ đầu tư các dự án nhà ở sinh viên, công nhân khu công nghiệp, nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị….

Khi có nhu cầu vay vốn, tất cả các khâu từ xác nhận thực trạng nhà, xác minh thu nhập, chứng minh năng lực tài chính hay bảng tính chi trả thực tế… đều được đội ngũ tư vấn viên VietBank hỗ trợ tối đa để vay vốn trong gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng với mức lãi suất cho vay ưu đãi là 5%/năm.

Với chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở xã hội/thương mại, VietBank sẽ dành nguồn vốn với mức cho vay tối đa 70 % giá trị nhà ở, thời hạn vay lên tới 25 năm, trong đó thời gian được hưởng lãi suất ưu đãi tối đa từ 5 đến 15 năm tùy vào mục đích vay, đối tượng khách hàng.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Thủ tục cản nguồn cung bất động sản
17/8/2017 548 1k
Quỹ đất sạch khan hiếm, các thủ tục liên quan đến đền bù, giải tỏa và đóng tiền sử dụng đất cùng các thủ tục hành chính quá nhiêu khê khiến dự án bất động sản mới khó hoàn thành sớm theo mong muốn của chủ đầu tư.
Gần 700 triệu đồng mỗi m2 đất quanh phố Tây Hà Nội
13/8/2017 548 1k
Đất mặt tiền đường Hàng Cân, khá gần Tạ Hiện (nơi được mệnh danh là tâm điểm của phố Tây Hà Nội) mua bán 660 triệu đồng mỗi m2.
Các "ông lớn" đua nhau săn dự án
10/8/2017 548 1k
Thị trường bất động sản TP.HCM thời gian qua diễn ra cơn sóng ngầm về mua bán - sáp nhập (M&A) dự án bất động sản. Hầu hết các thương vụ đều rơi vào tay những doanh nghiệp có lợi thế về tài chính và năng lực triển khai.
Săn nhà nát làm ký túc xá mini cho thuê
9/8/2017 548 1k
Anh Võ thuê căn nhà cũ gần phố Tây Sài Gòn, chi hơn trăm triệu cải tạo, chào giá 100.000 đồng một đêm cho mỗi chỗ ngủ.
Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Nỗi lo của nhà đầu tư Nhật

Các thủ tục liên quan đến giải tỏa đền bù, tiền sử dụng đất để có được sổ đỏ, nhiều quy định không rõ ràng, tiến độ dự án kéo dài… là một trong những lý do khiến các nhà đầu tư Nhật lo lắng khi...