Sáng 19-5, công ty TNHH Chế biến thực phẩm Huy Việt Nam - chủ các thương hiệu Nhà hàng Món Huế, Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy, Great Bánh Mì& Café, Phở 99 - đã làm lễ động thổ dự án nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam tại KCN Hải Sơn - ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Hình ảnh khởi công nhà máy chế biến thực phẩm Huy Việt Nam tại Long An
Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 20.000 ha, tổng mức đầu tư khoảng 26 triệu USD và sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động từ tháng 5-2019. Cùng ngày, Huy Việt Nam cũng động thổ dự án nhà máy chế biến thực phẩm khu vực phía Bắc tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án được xây dựng trên khu đất diện tích 6.000 m2, tổng mức đầu tư 14 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào tháng 9-2017.
Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong từng khâu sơ chế, sản xuất và đóng gói, đạt yêu cầu chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, dự kiến sẽ sản xuất 1 triệu bữa ăn/ngày cung cấp cho các đối tác Jetstar, Vietjet, B’s mart, Co-op Mart...