10/11/2015 14:36

Internet Banking của NCB được ưa chuộng

(NLĐO) - Internet Banking của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) lọt vào top 100 và nằm trong nhóm dịch vụ ngân hàng hàng đầu thuộc chương trình bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức năm 2015

NCB cho biết đã đầu tư hàng triệu USD để hiện đại hóa công nghệ, tạo sự khác biệt về dịch vụ cho người sử dụng. Dịch vụ Internet Banking của NCB giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ bảo mật, hữu ích, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.


Dịch vụ Internet Banking của NCB giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ bảo mật, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ Internet Banking của NCB giúp khách hàng trải nghiệm công nghệ bảo mật, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào để thực hiện thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền, tra cứu số dư, sao kê giao dịch tài khoản… mà không cần phải đến quầy giao dịch của NCB.

Đặc biệt, ngân hàng này vừa ra mắt kênh “Live Chat” - hỗ trợ trực tuyến khách hàng trên website www.ncb-bank.vn. Đây là một trong những giải pháp giúp NCB hỗ trợ và tương tác trực tiếp với khách hàng, giải đáp ngay lập tức mọi nhu cầu của khách hàng.

Th.Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.