29/08/2016 15:31

Hàng trăm nhân viên Vietbank hiến máu nhân đạo

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín ( VietBank ) vừa phối hợp với Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt Hồng Yêu Thương” đã thu hút sự hàng trăm cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) thamh gia .


Niều vui của những giọt hồng

Niều vui của những giọt hồng

Chương trình hiến máu nhân đạo được xem là hoạt động thường niên nhằm xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng của tập thể CB- CNV VietBank, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những người cần tiếp máu.

Tại buổi hiến máu vào cuối tuần qua, toàn thể CB- CNV VietBank tham gia đều hân hoan khi góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng.


Hiến máu với tinh thần yêu thương, đùm bọc người khác

Hiến máu với tinh thần yêu thương, đùm bọc người khác

Theo ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng giám đốc VietBank, “Hãy cùng VietBank – Hiến Máu cứu người” là slogan được Vietbank phát động đến toàn thể CB- CNV nhằm kêu gọi tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. “Chỉ cần hiến một phần máu của mình, bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng những người bệnh đang cần máu”- ông Thanh nói .

Tin- ảnh: Đinh Phượng

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.