15/06/2016 11:15

VietBank đưa vào hoạt động 11 phòng giao dịch

(NLĐO) - Trong tháng 6-2016, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đồng loạt đưa vào hoạt động 11 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nha Trang, Bà Rịa - Vũng Tàu.


Việc nâng cấp mạng lưới hoạt động sẽ góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank.

Việc nâng cấp mạng lưới hoạt động sẽ góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của VietBank.

Ngày 15-6, VietBank đồng loạt khai trương 9 phòng giao dịch tại Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu bao gồm: VietBank Đền Lừ, VietBank Lạc Trung, VietBank Hà Đông, VietBank Minh Khai, VietBank Láng Hạ, VietBank Kim Mã, VietBank Đội Cấn, VietBank Vĩnh Phước, VietBank Đông Xuyên.

Ngoài ra, VietBank còn khai trương 2 trụ sở mới VietBank Phố Vọng và VietBank Hoàng Văn Thái tại Hà Nội vào ngày 14-6 và ngày 29-6. Đây là các quỹ tiết kiệm của VietBank vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chuyển đổi thành phòng giao dịch

Các phòng giao dịch mới của VietBank hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ Tài chính - Ngân hàng như: Huy động tiền gửi; Cấp tín dụng (cho vay, bảo lãnh và các hình thức cấp tín dụng khác); Các dịch vụ thanh toán/chuyển tiền trong và ngoài nước; kinh doanh ngoại hối; nhận/chuyển tiền Western Union và các dịch vụ khác.

Theo VietBank, việc nâng cấp và mở rộng mạng lưới thể hiện sự phát triển vững mạnh, khẳng định tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của ngân hàng. Với lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh và có thể điều chỉnh phù hợp theo biến động của thị trường, áp dụng linh hoạt với từng đối tượng khách hàng, VietBank mong muốn mang đến cho khách hàng lựa chọn tối ưu, phù hợp với kế hoạch tài chính trong từng thời kỳ, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc khơi thông dòng vốn và hoạt động hiệu quả.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.