01/06/2014 13:06

ACB mở rộng giao dịch thẻ quốc tế

(NLĐO) - Từ ngày 2-6, các chủ thẻ quốc tế mang thương hiệu ITMX, UC có thể giao dịch tại các máy ATM của Ngân hàng Á Châu (ACB).

 

Ngoài các loại thẻ quốc tế thông dụng, ATM của ACB còn chấp nhận giao dịch thẻ ITMX (Thái Lan), thẻ UC (Nga)
Ngoài các loại thẻ quốc tế thông dụng, ATM của ACB còn chấp nhận giao dịch thẻ ITMX (Thái Lan), thẻ UC (Nga)

Hướng đến đối tượng người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam và khách du lịch, ACB phối hợp với Công ty cổ phần tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) triển khai kết nối kỹ thuật chấp nhận giao dịch các loại thẻ quốc tế thuộc tổ chức chuyển mạch thẻ của Thái Lan và tổ chức chuyển mạch thẻ của Nga.

Theo đó, chủ thẻ ITMX (thuộc tổ chức chuyển mạch thẻ của Thái Lan)  và chủ thẻ UC (thuộc tổ chức chuyển mạch thẻ của Nga) có thể  giao dịch tại các máy ATM của ACB thông qua đường truyền Banknetvn.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao và mạng lưới giao dịch thẻ trải rộng toàn quốc, các chủ thẻ quốc tế mang thương hiệu ITMX, UC hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại ATM của ACB.

Thy Thơ

Viết bình luận

300 nhân viên VietBank tình nguyện hiến máu
10/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Sáng 10-8, Ngân hàng Việt Nam Thương tín phối hợp với Thời báo Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ quận 3, TPHCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017
Nhà hàng Món Huế cung cấp suất ăn hàng không
20/5/2017 548 1k
(NLĐO) - Cả hai nhà máy của Huy Việt Nam đều được trang bị thiết bị, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp theo công nghệ từ Nhật Bản
Thị trường khách sạn hấp dẫn giới đầu tư ngoại
28/3/2017 548 1k
(NLĐO)- Ngày 28-3, tại TP HCM, Alternaty- công ty tư vấn dịch vụ khách sạn hàng đầu tại Đông Dương - đã chính thức ký hợp tác sát nhập với Savills.
Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 "ông lớn" Việt Nam
23/3/2017 548 1k
(NLĐO) - Trong tốp 10 nơi làm việc tốt nhất năm 2016 có 3 doanh nghiệp lớn của Việt Nam là Vinamilk, Vietcombank và Viettel.
Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

Người dân TP HCM mong giá điện ổn định, bớt phiền hà

(NLĐO) - Khách hàng mong muốn EVN HCMC tiếp tục cải thiện hơn nữa về cung cấp điện, thông báo rộng rãi cho khách hàng và quan trọng hơn là giữ ổn định giá điện, thu tiền điện tại nhà.