Giải thưởng uy tín này của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Từ ngàn xưa, Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Việc nâng cao sức đề kháng trong thời điểm giao mùa là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, sử dụng đều đặn các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn chặn được sự tấn công của các vi khuẩn có hại. Việc bổ sung các sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa và thực đơn mỗi ngày là một lựa chọn hiệu quả giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Với phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ châu Âu, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000:2018 và HACCP, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn tự hào về các dòng sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa vì vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp.