VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi

250 người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện Bình Chánh (TP HCM) được chăm sóc sức khỏe nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10)

Ngày 1-10-2022, tại trường THCS Phong Phú (huyện Bình Chánh, TP HCM), Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) đã phối hợp cùng Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bình Chánh, Công đoàn cơ sở Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội, Tổ đại biểu HĐND TP HCM và Hội chữ thập Đỏ bệnh viện Trưng Vương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi, công nhân lao động, đồng bào dân tộc thiểu số và người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo của các xã Phong Phú, Đa Phước, Quy Đức của huyện Bình Chánh.

VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi - Ảnh 1.

Bác sĩ thăm khám cho người cao tuổi rất tận tình

Theo Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, từ năm 2017 đến nay, cùng với sự phối hợp của Công đoàn cơ sở Văn phòng đại biểu Quốc hội, HĐND Thành phố, lãnh đạo Công ty VWS và đội ngũ y bác sĩ thiện nguyện trên địa bàn thành phố đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho 1.500 lượt người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Bình Chánh.

VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi - Ảnh 2.

Được chăm sóc chu đáo

Năm nay, nhân kỷ niệm 31 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), cùng với sự tài trợ của VWS, Ban thường vụ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh tiếp tục tổ chức chương trình thăm khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho 250 người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện Bình Chánh.

VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi - Ảnh 3.

Người dân Bình Chánh được thăm khám sức khỏe vào ngày 1-10

Bà Trương Thoại Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh cho biết: "Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ được duy trì hằng năm, nhằm góp phần cùng Đảng bộ chính quyền và Mặt trận - Đoàn thể từ huyện đến xã, thị trấn chăm lo sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, ít có điều kiện thăm khám sức khỏe".

VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi - Ảnh 4.

Người dân được nhận thuốc miễn phí

Ông Dương Văn Cường, Giám đốc hành chính VWS cho biết, trong nhiều năm liền công ty luôn đồng hành cùng với địa phương chăm lo cho bà con nghèo, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cho người dân sống trên địa bàn huyện Bình Chánh. Hôm nay, công ty cũng rất vinh hạnh được đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Thành phố, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh và các cơ quan ban ngành trong việc chăm lo sức khỏe cho người dân.

VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi - Ảnh 5.

Sau khi khám sức khỏe xong, người cao tuổi còn được tặng quà

Dịp này, Công ty cũng tài trợ 200 phần quà cho người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Công ty mong muốn bà con luôn khỏe mạnh, được chăm sóc sức khỏe thường xuyên và có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.

Hồng Thúy

Tin liên quan

từ khóa : người cao tuổi, VWS

Viết bình luận

“Logistics xanh” trong xu hướng kinh tế tuần hoàn
29/11/2022 548 1k
Doanh nghiệp logistics nỗ lực chuyển đổi phương thức hoạt động, tích cực chuyển đổi số và chuyển đổi xanh để gia tăng cạnh tranh.
PNJ đi bộ đồng hành gây quỹ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
28/11/2022 548 1k
Vừa qua, tập thể PNJ đi bộ đồng hành để gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận (TP HCM) năm 2022. Đây là hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp, phát huy truyền thống nhân ái nghĩa tình của quận Phú Nhuận mà PNJ đã đồng hành suốt thời gian qua.
EVN quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí
28/11/2022 548 1k
Trong bối cảnh rất khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện tăng đột biến, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí.
Góp phần cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu Net Zero 2050, Vinamilk tiếp tục hành trình trồng cây xanh
28/11/2022 548 1k
Ngày 25-11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero. Hoạt động sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023.