Vietjet đoạt giải "Hãng hàng không tiên phong"

Vietjet được vinh danh "Hãng hàng không tiên phong" tại Liên hoan các Doanh nghiệp du lịch toàn quốc năm 2017 (The Guide Awards) do Tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vì những đóng góp vượt bậc vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

The Guide Awards 2017 với chủ đề "Du lịch xanh - vì một nền kinh tế xanh" diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) là nơi các vấn đề môi trường du lịch được đề cập một cách mạnh mẽ, toàn diện nhất với tiêu chí nổi bật về bảo đảm những giá trị xanh và phát triển bền vững.

Vietjet đoạt giải Hãng hàng không tiên phong - Ảnh 1.

Ông Chu Việt Cường - Thành viên HĐQT Vietjet - nhận giải thưởng

Là hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet luôn ý thức và xây dựng các chương trình bảo vệ và cải tạo môi trường. Hãng đã hợp tác với các tập đoàn sản xuất máy bay danh tiếng như Airbus, Boeing... đưa vào hoạt động đội tàu bay mới, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, tiếng ồn và thân thiện với môi trường. Vietjet cũng là hãng hàng không tiên phong trong nhiều hoạt động: sử dụng máy bay thế hệ mới nhất, ứng dụng công nghệ, mở đường bay tới các địa phương, sơn logo du lịch Việt Nam lên thân tàu bay, mang giai điệu Hello Việt Nam đi khắp nơi với hơn 100 đường bay trong nước và quốc tế...

M.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

1.700 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo
2 giờ trước 548 1k
Dịp Tết Trung Thu vừa qua, 1.700 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi đã đến vui chơi tại Khu du lịch Văn Thánh (quận Bình Thạnh, TP HCM) trong chương trình "Ngày hội Trung thu lần thứ 13 năm 2018" do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức.
Bình Châu Green Garden Villa: Vừa tận hưởng vừa kiếm tiền!
5 giờ trước 548 1k
Nằm trên cung đường “tỉ đô”, với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hạ tầng giao thông hiện đại, Bình Châu Green Garden Villa không chỉ là dự án thu hút các nhà đầu tư mà còn là một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tìm đến nghỉ dưỡng.
Tân CEO Thế Giới Di Động đặt mục tiêu để vượt qua chính mình
12 giờ trước 548 1k
Trẻ tuổi, nhiệt huyết và đầy quyết tâm, tân CEO Thế Giới Di Động được đánh giá là sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, viết tiếp câu chuyện đầy tự hào của Thế Giới Di Động
BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin
25/9/2018 548 1k
Tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) diễn ra tại Nha Trang - Khánh Hòa, Ban tổ chức Hội nghị ASSA 35 đã trao giải thưởng cho 17 tổ chức thành viên.
Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng

Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần...