Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”

Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.

"Tôi tích cực" - những câu chuyện muôn màu từ thử thách của Red Bull

Không đơn thuần chỉ là thử thách bắt nguồn từ mạng xã hội, "Lan tỏa năng lượng tích cực" đang được đón nhận và hưởng ứng nhằm lan tỏa những giá trị tinh thần đầy tích cực bằng hành trình cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân.

Hàng ngàn câu chuyện, hàng ngàn hành trình được chính những người trong cuộc lần đầu tiết lộ. Có người từng đối diện với những mất mát, thất bại; có người đã từng mất đi động lực sống và thậm chí đã trải qua vô số ngày tồi tệ. Nhưng việc nhìn lại hành trình cố gắng của bản thân đã cho họ nguồn năng lượng tích cực để ngày hôm nay có thể tự hào chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực” - Ảnh 1.

Chúng ta đã cùng nhau chứng minh rằng việc tìm lại nguồn năng lượng tích cực không phải là một hành trình đơn độc

Đó là câu chuyện về nỗ lực phi thường của anh Võ Bé Tư để vượt qua khuyết tật giọng nói và trở thầy giáo dạy Tiếng Anh. Là quyết định chọn "sống tiếp" của nữ tài xế Huệ "Tây" khi rơi xuống đáy vực cảm xúc. Là hành trình kì diệu của chàng vận động viên điền kinh khuyết tật Trần Xuân Diệu. Và là ý chí chiến đấu bền bỉ của anh Lê Huỳnh Đức để trở thành huấn luyện viên thể hình dù từng đối mặt với nguy cơ liệt cánh tay trái.

Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực” - Ảnh 2.

Năng lượng tích cực đã giúp thầy giáo Bé Tư, nữ tài xế Huệ "Tây", VĐV Xuân Diệu và huấn luyện viên thể hình Huỳnh Đức vượt qua nghịch cảnh, trở lại đường đua một cách mạnh mẽ hơn

Đó còn là câu chuyện về chặng đường vượt qua những chông gai để theo đuổi niềm đam mê và dám sống hết mình cho những gì mình yêu thích của nghệ sĩ Việt. Nguồn năng lượng tích cực đã xuất hiện vào những thời điểm bế tắc nhất, thắp lên trong họ ngọn lửa niềm tin để tiếp tục đấu tranh cho những gì mình đã lựa chọn.

Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực” - Ảnh 3.

Đạo diễn Charlie Nguyễn, Quyền Linh, Trần Đình Trọng, hay Nguyễn Ngọc Thạch... là những nghệ sĩ đầu tiên góp sức ảnh hưởng bản thân để truyền tải thông điệp về năng lượng tích cực

Hay đó cũng là những hoạt động rèn luyện sức khỏe do các cộng đồng thể thao khởi xướng. Câu chuyện về nguồn năng lượng tích cực như được cụ thể hóa, nhờ đó càng thêm gần gũi và thiết thực. Một sức khỏe bền bỉ sẽ là bệ phóng cho một tinh thần tích cực để sẵn sàng đối mặt với nghịch cảnh.

Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực” - Ảnh 4.

Năng lượng tích cực không chỉ nằm ở suy nghĩ mà còn phải hiện diện trong từng hành động mỗi ngày

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 11,070 thông điệp tích cực được ghi nhận, cũng là 11,070 "ngọn lửa" của sự dũng cảm được thắp sáng. Sự tích cực đã, đang và sẽ luôn ở đó với mỗi người, và thử thách của Red Bull đã là một "cú huýt" đúng lúc để nguồn năng lượng ấy được lan rộng và bùng nổ mạnh mẽ. Là một phần của thử thách ấy, chúng ta không chỉ là người kể chuyện mà còn được lắng nghe và tiếp thêm sức mạnh nhờ vào những hành trình đầy tích cực ở khắp mọi nơi.

"Chúng ta cùng tích cực" - hành trình tạo nên kỳ tích

Và bây giờ đã đến lúc hướng đến một mục tiêu to lớn hơn. Không còn là con đường của riêng bất kỳ ai, chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu một hành trình mới để tạo ra kỷ lục bằng chính sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực.

Sắp tới, vào ngày 11-7, sự kiện Ngày Tích cực do Red Bull tổ chức sẽ chính thức được diễn ra. Đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ cho hành trình lan tỏa những giá trị tích cực của cả cộng đồng. Sự kiện ấy không dành riêng cho bất kì cái "tôi" cá nhân nào mà hướng đến tất cả "chúng ta" - những người đã không đầu hàng trước thử thách, can đảm dùng câu chuyện của chính mình để truyền đi nguồn năng lượng tích cực.

Chính tại sự kiện lần này, lần đầu tiên, chúng ta sẽ chung tay thiết lập nên một kỷ lục mới đặc biệt về số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động ngoài trời đậm tinh thần thể thao như tire pulling (thử thách kéo bánh xe), đập búa tạ, warped wall (thử thách bức tường cong)... cũng như hòa mình vào làn sóng âm nhạc sôi động với sự góp mặt của nhiều ban nhạc, nghệ sĩ có tên tuổi.

Những ngày vừa qua, chúng ta đã nhìn thấy một Việt Nam kiên cường, lạc quan nhưng không chủ quan khi đối phó với đại dịch, chúng ta cũng chứng kiến hàng chục nghìn thông điệp về sự tích cực đã được chia sẻ thông qua thử thách của Red Bull. Rõ ràng, kết quả tốt đẹp đã được tạo nên bởi chính sự đồng lòng và năng lượng tích cực mạnh mẽ. Và giờ đây, đã đến lúc chúng ta cùng nhau ghi dấu ấn đáng nhớ cho tinh thần ấy và tiếp tục lan tỏa nguồn năng lượng tốt đẹp này.

Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực” - Ảnh 5.

Đã đến lúc chúng ta cùng nhau tạo nên kỳ tích từ sức mạnh của sự tích cực

Từ thử thách "Lan tỏa năng lượng tích cực", thông điệp về khoảnh khắc nhìn lại hành trình của bản thân để thắp lên nguồn năng lượng tích cực của Red Bull đã chạm đến trái tim nhiều người. Vào Ngày Tích cực (11-7) sắp tới đây, nếu kỷ lục được thiết lập, nó sẽ trở thành một bước ngoặt quan trọng, một kỳ tích tuyệt vời cho những nỗ lực lan tỏa giá trị sống tốt đẹp của người Việt Nam.

Red Bull đang hướng đến những thay đổi tốt đẹp cho cộng đồng bằng thông điệp nhân văn về tinh thần tích cực. Nhưng để có những thay đổi đó, chính mỗi người sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt. Hãy cùng nhau lan tỏa những thông điệp ý nghĩa để làn sóng tích cực của Việt Nam được cuộn trào mạnh mẽ hơn nữa.

Với sứ mệnh truyền tải nguồn năng lượng tích cực, Red Bull tin rằng mỗi người tuy hướng đến những một mục tiêu khác nhau, nhưng điểm chung kết nối tất cả chúng ta chính là "hành trình". Trong đó, mỗi thành công, hay mỗi thất bại đều góp phần định nghĩa hành trình ấy. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

Cùng Red Bull, liệu bạn đã sẵn sàng ghi dấu sự kiện Ngày Tích Cực trong năm với chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, từ đó trở thành nhân tố góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng? Hãy theo dõi fanpage Red Bull để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất!

P.Q
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...