Doanh nghiệp
15/12/2021 13:29

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông khai trương

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông ra đời, mang đến dịch vụ Khám chữa bệnh chuyên khoa sâu về Mắt theo tiêu chuẩn Quốc tế với phương châm “Tận tâm cho đôi mắt sáng” với công nghệ hiện đại, tân tiến.

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông khai trương - Ảnh 1.

BS.CKII Phan Tiến Hy-Trưởng Trung Tâm-Phẫu thuật viên Phaco

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông được điều hành bởi các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đã từng tham gia công tác khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt TP HCM, cùng với đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, tận tâm và đam mê cống hiến với những dịch vụ khám và điều trị một cách hiệu quả, an toàn, tiêu chuẩn quốc tế.

Trung tâm được tổ chức theo mô hình của một cơ sở y tế chuyên khoa ngành mắt kỹ thuật cao, với việc đầu tư đồng bộ sở hữu tất cả các trang thiết bị nhãn khoa, ứng dụng các kỹ thuật cao từ việc chẩn đoán đến điều trị và phẫu thuật. Liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt của bệnh nhân. Tọa lạc tại số 71 Ngô Thời Nhiệm, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM (ngay ngã tư Ngô Thời Nhiệm & Nguyễn Thông, đối diện BV Da Liễu) là địa điểm thuận lợi cho bệnh nhân đến khám và điều trị.

Trung tâm Mắt Quốc tế Phương Đông khai trương - Ảnh 2.

BS.CKII Nguyễn Hoàng Cẩn - Nguyên GĐ Chuyên môn BV Mắt QT Hoàn Mỹ-Cố vấn chuyên môn cao cấp

Bao gồm phòng khám VIP, khu phẫu thuật Đáy mắt và Phaco, phòng điều trị Laser với các trang thiết bị hiện đại, được thiết kế khoa học và đầu tư kỹ thuật mới nhất năm 2021 của những nhãn khoa danh tiếng từ Mỹ và Châu Âu như Carl Zeiss (Đức), Alcon (Mỹ), Horiba Medical (Pháp) v.v…

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh hàng đầu của hãng Carl Zeiss (Đức): Máy OTC, máy đo thị trường, máy IOL Master 700, đặc biệt bộ công cụ Retina Workplace – thiết bị lần đầu triển khai tại Việt Nam: đây là bộ công cụ rất tiện ích để đánh giá các chẩn đoán hình ảnh về mặt lâm sàng một cách hiệu quả.

Bộ đôi thiết bị phẫu thuật Phaco CENTURION và Kính hiển vi REVALIA hãng ALCON (Mỹ): Kết hợp công nghệ đỉnh cao kiểm soát IOP – Ozil cân bằng và Mở rộng phẫu trường - tăng độ sâu trường ảnh với ILLUMIN-i Technology. Triển khai ứng dụng cho phẫu thuật Phaco lần đầu tiên tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương với chương trình ưu đãi:

- Miễn phí đo khám khúc xạ.

- Tặng thêm Chụp hình đáy mắt tầm soát bệnh lý đái tháo đường, cao huyết áp, thoái hoá hoàng điểm trị giá 1.000.000 đồng.

- Giảm 20% hóa đơn mua mắt kính bất kỳ tại Trung tâm.

*Chương trình phẫu thuật Phaco

- Trung Tâm tổ chức chương trình khám mắt và phẫu thuật Phaco (đặt kính mềm nội nhãn) miễn phí, dự kiến 20 ca phẫu thuật cho các đối tượng bệnh nhân nghèo tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thời gian ưu đãi từ ngày 10-12-2021 đến hết ngày 31-12-2021

TRUNG TÂM MẮT QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG - EASTERN EYE INTERNATIONAL HOSPITAL

- Địa chỉ : 71 Ngô Thời Nhiệm, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM (ngay ngã tư Ngô Thời Nhiệm & Nguyễn Thông, đối diện BV Da Liễu).

- ĐT: 028 3930 7771 . Hotline: 0966887971

- E-mail: info@ matphuongdong.com;

- Website: www.matphuongdong.com

- Giờ hoạt động :

T2-T7 : buổi sáng 7:00-11:30 – buổi chiều: 13:30 - 16:00

T7 : 7:00g-16:00

Ngoài giờ: Thứ 2 – thứ 6: từ 16g30 – 19g00

Ngày CN, Lễ : nghỉ


Phương Chi

Viết bình luận

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.