Doanh nghiệp
06/05/2020 20:26

TP HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch

(NLĐO) - Không chỉ tài trợ kịp thời 38.000 chai gel rửa tay cho giáo viên các trường tiểu học và chương trình trợ giá đặc biệt cho phụ huynh học sinh, Dược Hậu Giang còn dốc sức cùng hai cơ quan truyền thông lớn tại TP HCM đưa hàng ngàn thầy trò vững tin đến trường.

Việt Nam đang bước vào giai đoạn chung sống an toàn với dịch. Những ngày này, Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM (VOH) liên tục phát đi các bản tin cập nhập tình hình thầy trò thành phố đến trường, kêu gọi cộng đồng góp sức chung tay chặn đứng dịch bệnh nơi trường học. Một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng phải kể đến Dược Hậu Giang, không chỉ có động thái hỗ trợ sớm nhất mà còn hợp tác với cơ quan ngôn luận thành phố phát động chuỗi chương trình "Tay sạch - Vững tin đến trường" tiếp sức cho ngành giáo dục địa phương.

Theo đó, Dược Hậu Giang vừa trao tặng 38.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin trị giá 1,6 tỉ đồng cho giáo viên tiểu học, công viên chức Sở Giáo dục Đào tạo TP HCM lẫn phòng giáo dục các quận, huyện trên địa bàn. Hàng ngàn giáo viên lẫn học sinh đang tiếp xúc với nhau mỗi ngày. Song không gian bên trong lẫn ngoài các lớp học 50 m2 này sẽ an toàn hơn với sự góp mặt của các chai gel rửa tay khô bỏ túi tiện lợi. Chỉ cần nhỏ 1-2 giọt gel vào lòng bàn tay, thoa đều trong 20 giây là bàn tay sạch vi khuẩn mà không cần rửa lại với nước.

TP HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch    - Ảnh 1.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang - chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động

Lãnh đạo Dược Hậu Giang nhận thức rõ giáo viên tiểu học là những người tất bật nhất thời điểm này. Họ vừa nỗ lực dạy tăng tiết theo phương án chia ca giãn lớp của nhà trường, vừa chịu trách nhiệm an toàn cho học sinh đi học lại. Nguy cơ lây nhiễm càng cao hơn khi các thầy cô phải kiêm nhiệm công tác đo thân nhiệt cho trẻ trước giờ vào lớp, hướng dẫn rửa tay thường xuyên, giám sát học sinh suốt giờ giải lao, xử trí các trường hợp nghi mắc Covid-19 trong lớp... Với hàng ngàn chai gel rửa tay gửi đến kịp thời, các thầy cô có thể an tâm bảo vệ bản thân lẫn học sinh trong thời gian đầu quay trở lại trường.

Đại dịch không chỉ đe dọa sức khỏe cán bộ ngành giáo dục, mà còn gây bất ổn việc làm và làm giảm thu nhập các gia đình. Với tinh thần tương thân tương ái, Dược Hậu Giang còn là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường đưa ra mức trợ giá cho sản phẩm gel rửa tay với mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng vượt qua mùa dịch. Hành động thiết thực này giúp phụ huynh nhẹ gánh lo khi đưa con đến trường cũng như giữa cảm thấy ấm lòng trong thời buổi khó khăn, kinh tế eo hẹp. Mỗi chai gel rửa tay chất lượng, được Viện Kiểm nghiệm thuốc TP HCM chứng nhận với khả năng bảo vệ khỏi 99,9% vi khuẩn và nấm gây bệnh sẽ có giá ưu đãi trợ giá đặc biệt.

TP HCM: Giáo viên tiểu học được DHG Pharma tài trợ gel rửa tay phòng dịch    - Ảnh 2.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang cùng Đại diện VOH và Sở Giáo dục - Đào tạo TP HCM trao Bioskin cho đại diện các Phòng giáo dục TP HCM

Chưa dừng ở đó, doanh nghiệp còn dốc sức đồng hành cùng ngành giáo dục trong việc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa dịch bệnh. Theo đó, chương trình "Tay sạch - Vững tin đến trường" phủ sóng trên cả Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM (VOH) lẫn Đài Truyền hình TP HCM (HTV) trong giai đoạn chống dịch hiện nay. Chia sẻ về ý nghĩa hoạt động này, đại diện Sở Giáo dục - Đào tạo TP HCM cho biết, thông tin sẽ được lan tỏa rộng khắp trên cả kênh phát thanh lẫn truyền hình giúp cộng đồng cập nhật tình hình chống dịch tại các trường học từng giờ.

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc Điều hành Dược Hậu Giang - cũng bày tỏ niềm tin rằng chương trình sẽ góp phần hình thành thói quen rửa tay bảo vệ sức khỏe cho nhà trường ngay từ bước đơn giản nhưng chính yếu nhất, tạo môi trường an toàn cho thầy cô và học sinh học tập, phụ huynh an tâm khi sức khỏe con được bảo vệ tốt nhất.

Chiến đấu chống bệnh dịch là nhiệm vụ chung của cả quốc gia. "Tay sạch - Vững tin đến trường" không chỉ là câu chuyện tương thân tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một công ty dược tiên phong trên mọi mặt trận bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Trước đó, Dược Hậu Giang cũng đã trao tặng hơn 15.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn Bioskin cho toàn thể giáo viên và cán bộ nhân viên ngành giáo dục tỉnh Cần Thơ trước ngày nhập học. Tổng giá trị cho các hoạt động tài trợ bao gồm cả hiện vật (sản phẩm, thiết bị y tế...) lẫn tiền mặt trao tặng cho các bệnh viện tuyến đầu, cán bộ y tế, sở, ban, ngành, người lao động... lên đến gần 12 tỉ đồng.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.