Tổ chức tài chính vi mô CEP trao giải thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng – Trúng lộc may mắn”

Vào ngày 18-10-2019, tại Hội sở, Tổ chức tài chính vi mô CEP đã tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình khuyến mại “Tiết kiệm vì cộng đồng – Trúng lộc may mắn” đợt 3. Giải đặc biệt là 01 xe máy Honda Vision đã thuộc về bà Bùi Thị Ngọc Nhi, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại CEP - Chi nhánh Quận 8.

Theo đó, chương trình "Tiết kiệm vì cộng đồng - Trúng lộc may mắn" được CEP triển khai dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ ngày 1/6 đến 30/9/2019 với 4 đợt quay thưởng: đợt 1 từ ngày 1/6 đến 14/7/2019, đợt 2 từ ngày 15/7 đến 29/8/2019, đợt 3 từ ngày 30/8 đến 30/9/2019 và đợt 4 quay giải đặc biệt dành cho tất cả khách hàng có mã dự thưởng đủ điều kiện quay thưởng theo thể lệ chương trình từ ngày 1/6 đến 30/9/2019. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1.600 quà tặng trực tiếp là nón bảo hiểm CEP, 15 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 999.9, 09 giải nhì mỗi giải 02 chỉ vàng SJC 999.9, 03 giải nhất mỗi giải 03 chỉ vàng SJC 999.9 và 01 giải đặc biệt là 01 xe máy Honda Vision. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 336 triệu đồng.

Tổ chức tài chính vi mô CEP trao giải thưởng chương trình “Tiết kiệm vì cộng đồng – Trúng lộc may mắn” - Ảnh 1.

Ông Hoàng Văn Thành - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổ chức tài chính vi mô CEP trao giải cho khách hàng trúng thưởng Giải đặc biệt

Phát biểu tại buổi lễ trao thưởng, ông Hoàng Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổ chức tài chính vi mô CEP chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được giải thưởng của chương trình và cám ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với CEP trong suốt thời gian qua. Sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mại "Tiết kiệm vì cộng đồng – Trúng lộc may mắn" CEP đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của 968 khách hàng với tổng số tiền gửi tiết kiệm gần 102 tỷ đồng. Khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại CEP, ngoài việc được tham gia chương trình quay số trúng thưởng còn góp phần gia tăng nguồn vốn để CEP hỗ trợ nhiều hơn cho công nhân lao động nghèo được tiếp cận với nguồn vốn có lãi suất ưu đãi, giúp họ cải thiện an sinh, nâng cao đời sống…

Với sứ mệnh làm việc vì công nhân, lao động nghèo và thu nhập thấp nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính, phi tài chính một cách thiết thực và hiệu quả, Tổ chức tài chính vi mô CEP luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và giữ vững là tổ chức tài chính vi mô hàng đầu Việt Nam.

Khoa Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Công cụ hỗ trợ nhà bán lẻ “lội ngược dòng” hậu đại dịch Covid-19
3 giờ trước 548 1k
Dịch Covid-19 gây ra áp lực lớn lên các nhà bán lẻ, nhiều đơn vị đã phải nhanh chóng chuyển mình trong hình thức kinh doanh, tận dụng những công cụ đắc lực để làm nên sự thay đổi tích cực.
VietinBank là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp FDI
28/5/2020 548 1k
Với mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 về tài trợ dự án và tư vấn đầu tư nước ngoài, VietinBank đã và đang có sự chuyển đổi lớn để đóng góp vào công cuộc đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài mới vào Việt Nam. VietinBank đã và đang là thương hiệu được các cộng đồng doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.
Ai đã 'đổ' tiền vào Sendo và Tiki?
28/5/2020 548 1k
Nhà đầu tư trong nước nắm gần 35% Sendo trong khi 16 cổ đông ngoại sở hữu hơn 65% cổ phần. VNG và JD.com là 2 cổ đông lớn nhất của Tiki hiện nay.
Tập đoàn MB vượt thách thức quý I
28/5/2020 548 1k
Chuyển dịch số là một trong những chìa khóa giúp ngân hàng mẹ, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn MB đi xuyên qua khó khăn của đại dịch Covid-19, ghi nhận hiệu quả hoạt động vững vàng trong quý I vừa qua
Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Nếu sáp nhập, Tiki và Sendo có "giẫm chân" nhau?

Trang DealStreetAsia vừa dẫn nguồn cho biết viễn cảnh 2 doanh nghiệp thương mại điện tử nội là Tiki và Sendo sáp nhập đang đến rất gần.