Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trợ giá đặc biệt cho 4 tỉnh miền Trung

Đợt bão lũ lịch sử vừa qua đã để lại những hậu quả nặng nề cho người dân các tỉnh miền Trung. Ngoài những thiệt hại không thể bù đắp về người, thiên tai liên tiếp và sức tàn phá khủng khiếp của chúng đã khiến cuộc sống của người dân vốn đã vất vả nay lại thêm nhiều khó khăn hơn sau khi cơn bão đi qua.

Nhằm hỗ trợ người dân giảm bớt gánh nặng trong quá trình khắc phục hậu quả bão lũ và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường, Thế Giới Di Động đã quyết định sẽ áp dụng chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt tại 4 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, bằng cách giảm giá sâu từ 15-40% các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng...

Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trợ giá đặc biệt cho 4 tỉnh miền Trung - Ảnh 1.

Nhiều cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh đồng loạt triển khai chương trình Tiếp sức mùa lũ

Chương trình sẽ diễn ra tại các siêu thị Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh của 4 tỉnh gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam từ ngày 5 - 20/11.

Cụ thể, mức giảm giá cho các thiết bị phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như gia dụng - đồ dùng nhà bếp áp dụng mức giảm lên đến 35%, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt giảm đến 25%. Mức giảm giá cho điện thoại là 15%, máy tính xách tay 30%, các phụ kiện như tai nghe, cáp sạc, pin dự phòng, đồng hồ giảm tới 45%. Đây là những mức ưu đãi chưa từng có từ trước tới nay và chỉ dành riêng cho người dân các tỉnh miền Trung.

Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trợ giá đặc biệt cho 4 tỉnh miền Trung - Ảnh 2.

Hàng hóa được đảm bảo đầy đủ để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: "Ở bên cạnh người dân, chúng tôi mới thấu cảm những khó khăn mất mát mà người dân vùng lũ đã phải trải qua. Các cửa hàng điện thoại và điện máy của chúng tôi tại địa phương cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ vì thiên tai nhưng nếu so sánh với thiệt hại của người dân thì vẫn có thể vượt qua được. Việc chia sẻ này như một điều tất yếu bởi trong khó khăn chúng ta cần phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều".

Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trợ giá đặc biệt cho 4 tỉnh miền Trung - Ảnh 3.

Người dân mua pin, sạc dự phòng tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh

Ngoài các thiết bị phục vụ sinh hoạt và cuộc sống, các thiết bị liên lạc như điện thoại hay những phụ kiện cần thiết như pin sạc dự phòng là vô cùng thiết yếu, được giảm với mức giá tốt nhất để người dân có thể giữ liên lạc, liên tục cập nhật thông tin trước tình hình mưa lũ phức tạp.

"Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nỗi lo khi đối mặt với thiên tai và hành trình vất vả sắp xếp cuộc sống mới từ những đống đổ nát... Thế Giới Di Động sẽ luôn ở bên cạnh người dân miền Trung, theo sát tình hình, cùng hỗ trợ và đồng hành để cùng người dân khắc phục nhanh nhất hậu quả của thiên tai" - Ông Hiểu Em cho biết thêm và chia sẻ sẽ cân nhắc mở rộng phạm vi hoặc kéo dài thời gian triển khai để người dân có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều hơn với chương trình.

K. H

Viết bình luận

Mùa Vu Lan: Một Tập Đoàn cho cán bộ nhân viên nghỉ 5 ngày để báo hiếu cha mẹ, người thân
13/8/2022 548 1k
Vào dịp lễ Vu Lan năm nay, cán bộ nhân viên Tập đoàn CT Group không cần đến cơ quan làm việc trong 5 ngày nhưng vẫn được chấm công. Mọi người có thể dành thời gian đó để về thăm gia đình, ở bên cạnh cha mẹ, những người thân yêu để bày tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn. Đây là món quà “đốn tim” độc đáo nhất trong cộng đồng doanh nghiệp mùa Vu Lan báo hiếu này.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022
13/8/2022 548 1k
Vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh, 120 doanh nghiệp tại Việt Nam đã xuất sắc được Tạp chí Nhân sự Châu Á - HR Asia công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022.
CT Group thắng tuyệt đối tại giải HRAA dành cho “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
13/8/2022 548 1k
Tối 11-8, tại Gem Center, TP HCM, Tập đoàn CT Group tiếp tục được vinh danh giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 bởi tạp chí hàng đầu Châu lục - HR Asia bình chọn.
Amway Việt Nam lần thứ 3 nhận giải Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022
12/8/2022 548 1k
Vượt qua hơn 400 doanh nghiệp, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về dinh dưỡng và sắc đẹp, vinh dự lần thứ 3 nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022 do Tạp chí HR Asia bình chọn ngày 11-8-2022 tại TP HCM.
Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Việt Nam

Mastercard mới đây vừa tổ chức Hội nghị Khách hàng 2022 tại Việt Nam nhằm kết nối với mạng lưới các định chế tài chính và các đơn vị phát hành thẻ trong nước, cũng như các chuyên gia và diễn...