Thanh toán tiền điện qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Tiện lợi - Miễn phí - Nhận quà

Tổng Công ty Điện lực miền Nam triển khai chương trình tri ân khách hàng khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua quầy thu tại điện lực, qua các ngân hàng/trung gian thanh toán đang hợp tác với công ty điện lực trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam (trừ TP HCM).

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng/trung gian thanh toán: Tiện lợi - Miễn phí - Nhận quà - Ảnh 1.

Khách hàng sử dụng điện tại TP Phan Thiết trúng thưởng chương trình quay số năm 2017

Từ ngày 1-10 đến 20-12-2018, khi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện qua quầy thu tại Điện lực, qua các ngân hàng/trung gian thanh toán đang hợp tác với 21 công ty điện lực thành viên từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau (trừ TP HCM) , để có cơ hội quay số trúng thưởng các giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt: 20.000.000 đồng; 1 giải nhất: 10.000.000 đồng; 2 giải nhì: 5.000.000 đồng; 10 giải khuyến khích: 1.000.000 đồng. 

Đối tượng tham gia là khách hàng ký hợp đồng mua bán điện mục đích sinh hoạt với 21 công ty điện lực thành viên từ tỉnh Ninh Thuận đến Cà Mau (trừ TP HCM), đang sử dụng điện, thanh toán hóa đơn tiền điện qua quầy thu tại điện lực, qua các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán đang hợp tác với công ty điện lực tỉnh (BIDV, ABBank, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, Vietel, MoMo, Payoo, VNPay…) trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày 21-12-2018, Tổng Công ty Điện lực miền Nam sẽ đồng loạt tổ chức quay số xác định trúng thưởng trên 21 tỉnh, thành phía Nam dưới sự chứng kiến của đại diện công ty điện lực, đại diện Sở Công thương tỉnh, đại diện khách hàng địa phương. Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, công ty điện lực tỉnh sẽ liên lạc với khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục trao thưởng. Kết quả trúng thưởng được thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng (đài truyền thanh,…) tại địa phương và trên website http://cskh.evnspc.vn của Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty Điện lực miền Nam, trang web công ty điện lực và tại quầy điện lực.

Khách hàng khi đến nhận thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác và một trong các loại giấy tờ xác định địa chỉ mua điện, mã số khách hàng của khách hàng (HĐMBĐ, hóa đơn tiền điện…).

- Người nhận giải phải là chính chủ HĐMBĐ trúng giải. Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không còn chính xác (khách hàng đã chết, chưa làm thủ tục sang tên…) thì chủ sở hữu hợp pháp của công tơ điện có mã số khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải.

- Nếu tên khách hàng theo mã số khách hàng không trùng tên người tham gia cuộc thi thì ưu tiên cho người đứng tên trên mã số khách hàng của CTĐL A quản lý trúng thưởng.

- Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.

Mọi thông tin chi tiết chương trình quay số trúng thưởng và các vấn đề liên quan sử dụng điện vui lòng liên hệ tổng đài  1900 1006 hoặc 1900 9000 Trung tâm chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam hoặc email: cskh@evnspc.vn để được tư vấn.

H. Kim
từ khóa :

Viết bình luận

“ Điểm Check-in hạnh phúc” đến Hà Nội
4 giờ trước 548 1k
Vào thứ Bảy và Chủ nhật tuần này (15 và 16-12), khu vực phố đi bộ, gần tượng đài Cảm Tử ở Hà Nội sẽ có thêm một sự kiện thú vị “Điểm Check-in hạnh phúc” dành cho cộng đồng do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tổ chức.
Pinaco - Thương hiệu Việt chinh phục Đông Nam Á
14 giờ trước 548 1k
Với hơn 650 triệu dân, thị trường Đông Nam Á là đích đến của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, sự đa dạng về quốc gia, khác biệt về văn hóa là trở ngại không nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chinh phục thị trường tiềm năng này.
Thành lập cụm trung tâm nghiên cứu liên ngành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
12/12/2018 548 1k
Lần đầu tiên một trường đại học ở Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành về khoa học sức khỏe có sự tham gia chủ trì của các giáo sư quốc tế uy tín.
Sàn việc làm TP HCM: Gắn kết cung - cầu
12/12/2018 548 1k
Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chính sách thu hút lao động trong thời điểm cuối năm
Kết nối ứng viên cùng doanh nghiệp

Kết nối ứng viên cùng doanh nghiệp

Để tiếp tục hỗ trợ người lao động (NLĐ) tìm việc, ngày 12-12, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn việc làm lưu động tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Tân Bình (số 95/55...