Thanh Phúc Plastic: Thương hiệu nhựa Việt - chất lượng Quốc tế

Thanh Phúc Plastic là thương hiệu uy tín trên thị trường Việt với các sản phẩm nhựa chất lượng, an toàn cho sức khỏe con người. Trong năm qua, công ty đã có những bước phát triển nhảy vọt, tạo đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thanh Phúc Plastic: Thương hiệu nhựa Việt - chất lượng Quốc tế - Ảnh 1.

Các sản phẩm nhựa nhựa trên thị trường có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Đây chính là vấn đề mà CEO Nguyễn Anh Tuấn luôn đau đáu mong muốn tìm ra giải pháp toàn diện để mang nhựa chất lượng, an toàn cho sức khỏe đến với cộng đồng.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thanh Phúc Plastic ra đời để mang lại sản phẩm thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thùng nhựa ibc tank 1000l, can nhựa, thùng phuy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bằng sự toàn bộ tâm huyết của vị CEO này, đến ngày 27.11.2021 thùng ibc tank 1000l được chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 12-1, đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Hiện hệ thống chi nhánh của công ty được mở rộng trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. CEO Nguyễn Anh Tuấn luôn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ : thông điệp "Hãy luôn giữ trạng thái tích cực nếu bạn muốn thành công".

Năm 2021, Thanh Phúc Plastic được vinh danh Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe. Đây là bước đánh dấu sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp trong mục tiêu xây dựng và phát triển xa hơn nữa trong tương lai

Mục tiêu tương lai là xây dựng hệ sinh thái và mạng lưới phân phối toàn quốc. Thanh Phúc phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nhựa tại Việt Nam.

Việc nắm bắt thị trường, đưa ra định hướng phát triển phù hợp sẽ đưa thương hiệu Thanh Phúc Plastic phát triển hơn nữa.

Phụng Đài

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
25/6/2022 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
25/6/2022 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...