Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát vừa trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo Oxy JMC5A cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Chung tay hỗ trợ vì cộng đồng

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát là những doanh nghiệp đang thực hiện nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước. Cả 2 doanh nghiệp thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ cứu trợ lũ lụt miền Trung, cùng với các đơn vị chính quyền hỗ trợ cho người dân trong địa bàn, khu vực gặp khó khăn.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 1.

Đại diện Kavi Group và Tạo Tín Phát nhận 3 máy thở, 3 máy tạo oxy từ đại diện Công ty Thiết bị y tế An Sinh

Ông Lê Văn Tạo, Chủ tịch Kavi Group chia sẻ: "Công ty hoạt động với sứ mệnh kiến tạo mang đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt. Giá trị cốt lõi là lấy con người làm gốc, do đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những hoạt động vì xã hội. Trong tình hình dịch bệnh, cả nước đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch cam go, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng chỉ thị của Nhà nước và đồng hành cùng địa phương chống dịch".

Góp sức

Hưởng ứng lời kêu gọi, ngày 27-7-2021, Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát đã trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo oxy JMC5A cho tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi trao tặng có bà Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, ông Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND TP Đồng Xoài, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi Group.

Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Cụ thể, máy thở xâm lấn chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng. Tổng giá trị 6 chiếc máy khoảng 1,2 tỉ đồng.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kavi trao tặng máy thở và máy tạo oxy đến Bệnh viện dã chiến Đồng Xoài.

Ông Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi cho biết: "Các máy hỗ trợ thở này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và về đến sân bay vào hôm qua. Chúng tôi đã nhanh chóng chuyển đến bệnh viện dã chiến của TP Đồng Xoài vào sáng nay. Hy vọng những hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ đóng góp được một phần cùng với chính quyền và người dân vượt qua đại dịch".

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 3.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt máy tại Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài.

Trong thời điểm dịch Covid như hiện tại, sự hỗ trợ từ mỗi cá nhân, tổ chức đều là điều đáng trân quý. Qua các câu chuyện đang diễn ra mỗi ngày, chúng ta mới thấy hết được sự yêu thương, đoàn kết của dân tộc. Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch!

Phương Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Petrovietnam và PV GAS ủng hộ cán bộ chiến sỹ hải quân 600 triệu đồng
1/7/2022 548 1k
Ngày 27-6-2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Hùng Dũng – Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Tân Cảng (Petro Cam Ranh) thuộc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (SNP).
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt lãnh đạo Prudential tại Anh
30/6/2022 548 1k
Ngày 29-6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, tại thủ đô London, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ với tập đoàn Prudential.
Google trao giải thưởng toàn cầu cho thương hiệu công nghệ từ Việt Nam
30/6/2022 548 1k
Tập đoàn One Mount vừa được Google vinh danh là đối tác có chuỗi cung ứng và logistics xuất sắc nhất năm 2021 tại giải thưởng Google Cloud Customer Award. Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất ở Đông Nam Á giành được giải thưởng này.
SCB nhận danh hiệu Top 3 "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều nhất năm 2021"
30/6/2022 548 1k
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa được vinh danh là "Nhà tạo lập thị trường giao dịch Repo nhiều thứ ba năm 2021" do Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.
Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình xã hội

Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ thực hiện các chương trình xã hội

Vừa qua, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng và dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử Rừng Sác - Nhơn Trạch và chương trình “Ngày thứ Bảy Xanh”.