Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát vừa trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo Oxy JMC5A cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Chung tay hỗ trợ vì cộng đồng

Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát là những doanh nghiệp đang thực hiện nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước. Cả 2 doanh nghiệp thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ cứu trợ lũ lụt miền Trung, cùng với các đơn vị chính quyền hỗ trợ cho người dân trong địa bàn, khu vực gặp khó khăn.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 1.

Đại diện Kavi Group và Tạo Tín Phát nhận 3 máy thở, 3 máy tạo oxy từ đại diện Công ty Thiết bị y tế An Sinh

Ông Lê Văn Tạo, Chủ tịch Kavi Group chia sẻ: "Công ty hoạt động với sứ mệnh kiến tạo mang đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt. Giá trị cốt lõi là lấy con người làm gốc, do đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những hoạt động vì xã hội. Trong tình hình dịch bệnh, cả nước đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch cam go, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng chỉ thị của Nhà nước và đồng hành cùng địa phương chống dịch".

Góp sức

Hưởng ứng lời kêu gọi, ngày 27-7-2021, Tập đoàn Kavi Group và Công ty Tạo Tín Phát đã trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo oxy JMC5A cho tỉnh Bình Phước. Tham dự buổi trao tặng có bà Tôn Ngọc Hạnh - Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, ông Nguyễn Minh Bình - Chủ tịch UBND TP Đồng Xoài, ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi Group.

Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến. Cụ thể, máy thở xâm lấn chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng. Tổng giá trị 6 chiếc máy khoảng 1,2 tỉ đồng.

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kavi trao tặng máy thở và máy tạo oxy đến Bệnh viện dã chiến Đồng Xoài.

Ông Nguyễn Thành, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kavi cho biết: "Các máy hỗ trợ thở này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và về đến sân bay vào hôm qua. Chúng tôi đã nhanh chóng chuyển đến bệnh viện dã chiến của TP Đồng Xoài vào sáng nay. Hy vọng những hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ đóng góp được một phần cùng với chính quyền và người dân vượt qua đại dịch".

Tạo Tín Phát và Kavi Group hỗ trợ thiết bị cho Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài - Ảnh 3.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt máy tại Bệnh viện dã chiến TP Đồng Xoài.

Trong thời điểm dịch Covid như hiện tại, sự hỗ trợ từ mỗi cá nhân, tổ chức đều là điều đáng trân quý. Qua các câu chuyện đang diễn ra mỗi ngày, chúng ta mới thấy hết được sự yêu thương, đoàn kết của dân tộc. Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng đại dịch!

Phương Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
9 phút trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
2 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...