SeABank "chạy vì tương lai", gây quỹ học bổng cho trẻ em

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa phối hợp với Ban chỉ đạo Trung ương Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, tổ chức giải chạy "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại TP HCM.

Giải thu hút hơn 1.700 vận động viên bao gồm lãnh đạo và CBNV SeABank, các đối tác và khách hàng cùng nhiều vận động viên tham gia 5 phần thi: Chạy bán chuyên nghiệp Nam/Nữ, Chạy tiếp sức Gia đình và chạy phong trào Nam/Nữ với tổng trị giá giải thưởng gần 70 triệu đồng.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 1.

Hơn 1.700 vận động viên "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại TP HCM

Đặc biệt, tại sự kiện "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" ở TP HCM, Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank và các nhà hảo tâm đã trao tặng 11 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam. Mỗi em sẽ được Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12 với tổng giá trị lên tới gần 700 triệu đồng.

Giải "Cộng đồng chạy vì tương lai" tổ chức ở TP HCM là sự kiện thứ 3 thuộc chuỗi giải chạy "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại 4 địa bàn gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng. Và cũng là năm thứ 2 SeABank tổ giải này nhằm hưởng ứng tháng hành động vì gia đình, tuyên truyền và lan tỏa thông điệp: " Đã uống rượu bia, không lái xe - Đã lái xe, không uống rượu bia"; đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức vì trẻ em thông qua Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ của SeABank.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 2.

Các gia đình nhỏ chuẩn bị chạy vì cộng đồng

Trước đó, tại giải chạy tổ chức ở Hà Nội và Đà Nẵng, Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ và các nhà hảo tâm đã trao học bổng trị giá gần 1,6 tỉ đồng cho 20 em học sinh nghèo ở Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và một số tỉnh miền Trung.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP THẾ GIỚI DI ĐỘNG: Từ một cửa hàng nhỏ đến doanh nghiệp tỉ đô
19 phút trước 548 1k
Thế Giới Di Động vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 trong một sự kiện tri ân đầy cảm xúc
Thành công được quyết định bằng việc dám hành động
29 phút trước 548 1k
Sống để thành công hay sống an phận? Chấp nhận thử thách hay tránh né bão giông? Muốn thành công trong cuộc sống, nhất định phải trả giá, phải thay đổi và hành động.
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đồng hành cùng chương trình "Trái đất xanh"
17/7/2019 548 1k
Những ngày này, chương trình "Trái đất xanh" với những tin tức nóng hổi về môi trường đang dần trở thành khung giờ được quan tâm của khán giả truyền hình.
Tập đoàn T&T Group và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore trao đổi cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư
17/7/2019 548 1k
Chiều 16-7 tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF) đã tổ chức tọa đàm hợp tác đầu tư thương mại giữa hai bên.
GPP Dinh Cố: Công trình khí đáng ngưỡng mộ trong lịch sử phát triển của PV GAS

GPP Dinh Cố: Công trình khí đáng ngưỡng mộ trong lịch sử phát triển của PV GAS

Trong 20 năm vận hành, Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP Dinh Cố) đã sản xuất 5,9 triệu tấn LPG, 1,83 triệu tấn condensate, xử lý tổng cộng 33,2 tỉ mét khối khí góp phần bảo đảm an ninh năng lượng...