SeABank "chạy vì tương lai", gây quỹ học bổng cho trẻ em

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa phối hợp với Ban chỉ đạo Trung ương Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, tổ chức giải chạy "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại TP HCM.

Giải thu hút hơn 1.700 vận động viên bao gồm lãnh đạo và CBNV SeABank, các đối tác và khách hàng cùng nhiều vận động viên tham gia 5 phần thi: Chạy bán chuyên nghiệp Nam/Nữ, Chạy tiếp sức Gia đình và chạy phong trào Nam/Nữ với tổng trị giá giải thưởng gần 70 triệu đồng.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 1.

Hơn 1.700 vận động viên "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại TP HCM

Đặc biệt, tại sự kiện "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" ở TP HCM, Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank và các nhà hảo tâm đã trao tặng 11 suất học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở 5 tỉnh, thành khu vực phía Nam. Mỗi em sẽ được Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng cho đến khi học hết lớp 12 với tổng giá trị lên tới gần 700 triệu đồng.

Giải "Cộng đồng chạy vì tương lai" tổ chức ở TP HCM là sự kiện thứ 3 thuộc chuỗi giải chạy "Cộng đồng chạy vì tương lai - SeABank Run For The Future 2019" tại 4 địa bàn gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng. Và cũng là năm thứ 2 SeABank tổ giải này nhằm hưởng ứng tháng hành động vì gia đình, tuyên truyền và lan tỏa thông điệp: " Đã uống rượu bia, không lái xe - Đã lái xe, không uống rượu bia"; đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức vì trẻ em thông qua Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ của SeABank.

SeABank chạy vì tương lai, gây quỹ học bổng cho trẻ em - Ảnh 2.

Các gia đình nhỏ chuẩn bị chạy vì cộng đồng

Trước đó, tại giải chạy tổ chức ở Hà Nội và Đà Nẵng, Quỹ học bổng Ươm mầm Ước mơ và các nhà hảo tâm đã trao học bổng trị giá gần 1,6 tỉ đồng cho 20 em học sinh nghèo ở Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và một số tỉnh miền Trung.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Tài trợ 20 tỉ đồng cho Hội LHTNVN - Công ty C.P nhiệm kỳ 2019-2024
2 giờ trước 548 1k
Ngày 17-10, tại hội trường văn phòng chính của Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTNVN) cùng Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP. Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu lần II - nhiệm kỳ 2019-2024.
Bình Phước: Thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
8 giờ trước 548 1k
Khu vực miền Nam Việt Nam đang phát triển mạnh về công nghiệp. Kết hợp đà dịch chuyển bất động sản về các thị trường vùng ven, Bình Phước đang là thị trường tiềm năng về bất động sản công nghiệp
Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt

Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng...