Doanh nghiệp
23/10/2023 10:30

Saigon Co.op cùng OMO trao tặng 20.000 banh hạt giống cho Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà

In bài viết

Ngày 21-10-2023, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) chính thức hợp tác cùng nhãn hàng OMO thuộc Unilever Việt Nam trao tặng 20.000 banh hạt giống cho Vườn Quốc Gia Bidoup - Núi Bà thông qua chương trình "Gia đình Việt đại sứ xanh - Vì triệu cây xanh cho rừng phòng hộ".

Sự kiện này sẽ là nguồn cảm hứng thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm những sản phẩm xanh, chung tay cùng doanh nghiệp và nhãn hàng thực hiện mạnh mẽ công tác bảo vệ môi trường. Theo đó, Saigon Co.op và nhãn hàng OMO sẽ thay mặt người tiêu dùng trao tặng 20.000 banh hạt giống cho rừng phòng hộ Việt Nam.

Saigon Co.op cùng OMO trao tặng 20.000 banh hạt giống cho Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà - Ảnh 1.

Các đơn vị đồng hành cùng thực hiện nghi thức trông cây

Chương trình "Gia đình Việt đại sứ xanh - Vì triệu cây xanh cho rừng phòng hộ" ra đời tiếp nối hành trình "Lấm bẩn vì màn chắn xanh Việt Nam" của nhãn hàng OMO, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu "Tái tạo thiên nhiên" thuộc chương trình phát triển bền vững chung của Unilever, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cải thiện cảnh quan và ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Saigon Co.op cùng OMO trao tặng 20.000 banh hạt giống cho Vườn Quốc gia Bidoup – Núi Bà - Ảnh 2.

Hoạt động thả banh hạt giống góp phần thể hiện tinh thần ý nghĩa của chương trình lắm bẩn vì bàn tay xanh Việt Nam

Tại Lễ trao tặng banh hạt giống, ông Nguyễn Ngọc Thắng Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart kiêm Giám đốc Marketing Saigon Co.op chia sẻ: "Chương trình ‘Gia đình Việt đại sứ xanh - Vì triệu cây xanh cho rừng phòng hộ’ của nhãn hàng OMO phối hợp với chuỗi siêu thị của Saigon Co.op như Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood… sẽ góp phần phủ xanh những cánh rừng Việt Nam, hạn chế những tác động của thiên tai lên đời sống người dân. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực từ nhãn hàng OMO. Đây cũng là nguồn động lực lớn lao, khuyến khích cộng đồng thay đổi thói quen tiêu dùng cũng như chung tay vì một màu xanh Việt Nam thông qua những hành động đơn giản như tiêu dùng xanh. "

Với kim chỉ nam "Làm điều hay, ngại gì bẩn" (Dirt for Good), nhãn hàng OMO không ngừng phát triển sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường cho người tiêu dùng Việt, cũng như liên tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa liên quan đến vấn đề xã hội - môi trường, hướng tới các giá trị bền vững. Ông Shawn Tan - Đại diện nhãn hàng OMO trực thuộc tập đoàn Unilever Việt Nam, cho biết: "Tăng cường các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần vào nỗ lực chung nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu là một phần trong chương trình phát triển bền vững của nhãn hàng OMO nói riêng và tập đoàn Unilever Việt Nam nói chung được thực hiện trong nhiều năm qua. Một doanh nghiệp hay một nhãn hàng sẽ khó có thể tạo ra nhiều thay đổi mang tính xã hội nhưng với sự chung tay của cộng đồng, OMO tin rằng sẽ có nhiều hơn những cánh rừng phòng hộ được phủ xanh, những khoảng đồi trọc lại trở nên xanh tươi và một hành tinh xanh cho những thế hệ tương lai."

P.An
Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Nhịp sống 11:28

Trước xu hướng giáo dục hiện đại ưu tiên trải nghiệm thực tế, mô hình “học mà chơi, chơi mà học” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà trường và phụ huynh.

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Tài chính 11:26

Agribank và Cục Thuế hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai.

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

Tiêu dùng 18:17

Sáng 04-12-2025, “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” đã diễn ra tại TTTM AEON Bình Tân TP HCM

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

Khuyến mại 15:45

Chỉ trong ba ngày cao điểm 28 đến 30-11, hệ thống 89 Trung tâm thương mại Vincom đã đón gần 2,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

Ngân hàng 09:02

Mục tiêu của SHB là giúp tiểu thương tiếp cận dễ dàng hơn với các quy định thuế mới, giảm áp lực giấy tờ, chuẩn hóa việc quản lý dòng tiền

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Thị trường 08:00

Tỏa sáng tại Macao Food Fest 2025, Dim Tu Tac đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá, khẳng định bản lĩnh tại đấu trường ẩm thực quốc tế.

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Thị trường 08:00

Nắm bắt xu thế tất yếu của thương mại điện tử xuyên biên giới, Zeno cho thấy chiến lược dài hơi trong việc chuẩn bị hành trang vững chắc để tiến ra khu vực.