Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương

(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về

Năm nay, Kim Oanh Group đối diện với nhiều khó khăn, thách thức về tài chính, kinh doanh bị đóng băng, nhưng nghĩ đến bà con nghèo, công nhân bị mất việc và bệnh nhân hiểm nghèo còn điều trị tại một số BV, Quỹ từ thiện Kim Oanh vẫn duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương - Ảnh 1.

Huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế ) là một trong 74 huyện nghèo nhất nước, có 65% hộ nghèo, 70% là đồng bào dân tộc ít người, chiếm phần lớn là người Pa Kô, đây là điểm kết thúc chương trình tặng quà Tết của Quỹ Kim Oanh.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương - Ảnh 2.

Chương trình Chào Tết Quý Mão, đón Xuân Giao hòa của Quỹ từ thiện Kim Oanh diễn ra từ ngày 5-1 đến 17-1-2023, lần lượt đi qua các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Thừa Thiên - Huế, TP HCM với 8.000 phần quà và 10 căn nhà tình thương được trao tận tay bà con nghèo và bệnh nhân cần được giúp đỡ.

Tại các điểm trao quà Tết ở Huế, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - chia sẻ: "Chỉ còn vài ngày nữa là Tết, hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm tinh thần cho bà con, sang năm hy vọng bà con làm ăn khá hơn. Tôi sinh ra và lớn lên ở Huế, làm được điều gì đó giúp bà con ở quê mình, tôi thấy rất vui".

C.Hoàng

Viết bình luận

Phú Mỹ Hưng và Quỹ Đinh Thiện Lý trao học bổng gần 8 tỉ đồng
8 giờ trước 548
Gần 8 tỉ đồng đã được Công ty Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao đến học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, thông qua các suất học bổng trực tiếp và gián tiếp.
Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
22/9/2023 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
22/9/2023 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023

Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology...