Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương

(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về

Năm nay, Kim Oanh Group đối diện với nhiều khó khăn, thách thức về tài chính, kinh doanh bị đóng băng, nhưng nghĩ đến bà con nghèo, công nhân bị mất việc và bệnh nhân hiểm nghèo còn điều trị tại một số BV, Quỹ từ thiện Kim Oanh vẫn duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương - Ảnh 1.

Huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế ) là một trong 74 huyện nghèo nhất nước, có 65% hộ nghèo, 70% là đồng bào dân tộc ít người, chiếm phần lớn là người Pa Kô, đây là điểm kết thúc chương trình tặng quà Tết của Quỹ Kim Oanh.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương - Ảnh 2.

Chương trình Chào Tết Quý Mão, đón Xuân Giao hòa của Quỹ từ thiện Kim Oanh diễn ra từ ngày 5-1 đến 17-1-2023, lần lượt đi qua các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Thừa Thiên - Huế, TP HCM với 8.000 phần quà và 10 căn nhà tình thương được trao tận tay bà con nghèo và bệnh nhân cần được giúp đỡ.

Tại các điểm trao quà Tết ở Huế, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group - chia sẻ: "Chỉ còn vài ngày nữa là Tết, hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm tinh thần cho bà con, sang năm hy vọng bà con làm ăn khá hơn. Tôi sinh ra và lớn lên ở Huế, làm được điều gì đó giúp bà con ở quê mình, tôi thấy rất vui".

C.Hoàng

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
WorldSteel Group khánh thành tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An
17/1/2023 548 1k
Tòa nhà được thiết kế bằng giải pháp kết cấu thép, sản xuất bởi nhà máy World Steel Long An.
Tết về ấm áp trong những căn nhà Đại đoàn kết

Tết về ấm áp trong những căn nhà Đại đoàn kết

Hơn 1.600 căn nhà Đại đoàn kết đã được Trungnam Group trao tới các hộ gia đình còn khó khăn khắp các tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, Vĩnh Long và Trà Vinh trước dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.