POSCO E&C tặng phòng chức năng cho học sinh Bà Rịa-Vũng Tàu

Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty POSCO E&C phối hợp cùng Viện xúc tiến Giao lưu văn hoá Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE) đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, giáo dục sức khoẻ trực tuyến cho các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo, thị xã Phú Mỹ.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà POSCO E&C triển khai trong thời gian qua tại Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT), là địa phương nơi công ty đang đầu tư xây dựng Nhà máy lọc hoá dầu Long Sơn.

POSCO E&C tặng phòng chức năng cho học sinh Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 1.

Đại diện POSCO E&C và KOFICE trao phòng học chức năng tại BR-VT

Tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, POSCO E&C và KOFICE đã tài trợ một phòng học chức năng với đầy đủ trang thiết bị. Phòng chức năng là một không gian trải nghiệm văn hóa phức hợp để học sinh nâng cao tư duy sáng tạo, rèn luyện sức khỏe. Phòng được trang bị máy chiếu, màn hình chiếu, loa, máy tính, máy lạnh… với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng, để có thể thực hiện nhiều chương trình văn hóa giáo dục nghe nhìn khác nhau.

Tại phòng chức năng, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc thông qua các môn học như múa trống Sogo, Taekwondo, K-Pop Dance (Nam/Nữ)...

Để chuẩn bị cho chương trình này, một nhóm tình nguyện viên Happy Builder đến từ công ty POSCO E&C, đã hỗ trợ biên soạn nội dung video giao lưu văn hóa để học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo có thể tìm hiểu trực tuyến văn hóa Hàn Quốc.

Với tổng số 19 video, nội dung sẽ được giới thiệu thông qua YouTube chính thức của POSCO E&C, Happy Builder là người cố vấn cho từng môn học, không chỉ dạy lý thuyết đơn thuần mà còn hỗ trợ phụ đề cho các video và dạy cả động tác như múa trống sogo, taekwondo, dance…

POSCO E&C tặng phòng chức năng cho học sinh Bà Rịa-Vũng Tàu - Ảnh 2.

Các em học sinh học các môn nhảy trong phòng học chức năng

Ngoài ra, POSCO E&C và KOFICE cũng đã tặng nhiều vật phẩm văn hóa nghệ thuật và dụng cụ giao lưu văn hóa như DVD phim ảnh, đĩa K-Pop, võ phục, trống, nước rửa tay, khẩu trang cho nhà trường.

Trước đó, vào năm 2019, công ty POSCO E&C cũng đã trao tặng trạm y tế xã Long Sơn, TP Vũng Tàu nhiều trang thiết bị như máy năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh, máy tính xách tay, máy in, máy lạnh, tổng giá trị lên đến 130 triệu đồng.

H.N

Viết bình luận

Khánh thành không gian đọc sách mô hình mới tại Pleiku
4 giờ trước 548 1k
Chiều 10-6, một không gian trải nghiệm và tương tác với sách theo mô hình công nghệ mới đã được Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp cùng chi hội Tân Sơn Nhất của Hội doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA TSN) trao tặng cho Trường Tiểu học Anh hùng Núp, thành phố Pleiku, Gia Lai.
Thanh Niên Arch – Nỗ lực không ngừng trên con đường hành nghề
4 giờ trước 548 1k
Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế xây dựng Quy hoạch hạ tầng Thanh Niên (tên viết tắt: Thanh Niên Arch) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn lập quy hoạch xây dựng, hạ tầng kỹ thuật, tư vấn thiết kế công trình, khảo sát xây dựng và thẩm tra thiết kế xây dựng.
Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 trực tuyến dễ dàng qua website chính thức
8 giờ trước 548 1k
Website huy động ủng hộ trực tuyến cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 được quản lý bởi Bộ Tài chính, giúp các nhà hảo tâm dễ dàng tiếp cận và ủng hộ cho quỹ.
Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục tri ân tuyến đầu chống dịch
13/6/2021 548 1k
Vừa qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục chuỗi chương trình tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 với 500 phần bún bò Huế thơm ngon, đầy dưỡng chất, kịp thời gửi đến các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch tại TP Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương; tiếp thêm năng lượng giúp các chiến sĩ nơi tuyến đầu có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Sun Group góp 320 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin, nâng tổng số tiền ủng hộ qua các đợt dịch lên gần 510 tỉ đồng

Sun Group góp 320 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin, nâng tổng số tiền ủng hộ qua các đợt dịch lên gần 510 tỉ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa tại chiến lược vắc-xin, Tập đoàn Sun Group đã chuyển trực tiếp 300 tỉ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.