PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19

Sáng 9-6, đại diện Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trực tiếp trao tặng 2 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM nhằm đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng phát triển của PNJ, chung tay cùng toàn dân chiến thắng đại dịch.

Để ngăn chặn dịch bệnh một cách bền vững, Việt Nam cần đạt được miễn dịch cộng đồng, do đó cần một lượng vắc-xin rất lớn để tiêm phòng toàn dân và việc này đòi hỏi nguồn kinh phí lớn, do đó rất cần sự chung tay góp sức các các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM - cho biết, TP HCM sẽ cố gắng sớm nhất để mua vắc-xin tiêm ngừa cho người dân thành phố cũng như chia sẻ với các tỉnh lân cận. Hiện tại, các doanh nghiệp tại TP HCM cũng nghiêm túc chấp hành các quy định về giãn cách xã hội, bà Châu cũng bày tỏ sự biết ơn đối với doanh nghiệp vì đã luôn đồng hành, quan tâm đến các hoạt động phòng, chống dịch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại, đại diện PNJ trao tặng 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM

"Số tiền 2 tỉ đồng được trích từ nguồn quỹ các hoạt động xã hội cộng đồng của PNJ, trong đó một phần lớn nguồn quỹ này là từ nguồn đóng góp của mỗi nhân viên hằng quý, mong muốn vắc-xin sẽ nhanh chóng được tiêm ngừa cho toàn dân, trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại càng phức tạp hiện nay, thì việc tiêm vắc-xin cho người dân để đảm bảo miễn dịch cộng đồng là vô cùng cấp thiết", ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty PNJ - chia sẻ.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 2.

Siêu thị 0 đồng của PNJ hỗ trợ công nhân vùng tâm dịch Bắc Giang

PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động phòng, chống Covid-19 ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam. Luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Vào cuối tuần qua, các cán bộ nhân viên PNJ tại Bắc Giang và Bắc Ninh cũng đã có hoạt động hỗ trợ bà con vùng tâm dịch bằng cách mở các siêu thị 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 3.

Cán bộ nhân viên PNJ Bắc Giang giã muối lạc vừng gửi đến bà con Bắc Giang đang trong tâm dịch

PNJ hy vọng hoạt động này sẽ tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan, để người dân địa phương cùng quyết tâm nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ cộng đồng để bệnh dịch nhanh chóng qua đi.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 4.

Nhân viên tại PNJ Bắc Ninh vận chuyển hàng hóa lên xe để hỗ trợ người dân đang kẹt lại tại tâm dịch

Trước đó, PNJ cũng đã có những hoạt động hết sức thiết thực như trao tặng robot khử trùng và các thiết bị y tế trị giá hàng tỉ đồng cho các bệnh viện tại TP HCM, các bệnh viện tại Quảng Trị và Quảng Nam, Quảng Ngãi.

X.Huỳnh
từ khóa : vắc-xin, PNJ

Viết bình luận

Khách hàng Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỉ đồng
14 giờ trước 548 1k
Được triển khai vào lúc đại dịch Covid-19 trở lại lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp, chương trình bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care là cam kết đồng hành mạnh mẽ của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đối với khách hàng dự án Gem Sky World trong giai đoạn hiện nay.
Japfa ủng hộ 1 triệu USD vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19
18/6/2021 548 1k
Ngày 17-6-2021, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) đã trao số tiền 1 triệu USD (tương đương 23 tỉ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, góp phần chung tay cùng Chính phủ Việt Nam đưa công tác tiêm chủng vaccine nhanh chóng đến với người dân và tạo tiền đề khôi phục tăng trưởng kinh tế.
Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng cho bệnh nhân và cán bộ y tế chống dịch Covid-19
17/6/2021 548 1k
Hoạt động trao tặng nằm trong chiến dịch "Khỏe cùng Fomeal, vượt qua mùa dịch" do Công ty TNHH Khoa học Dinh dưỡng Orgalife phát động từ tháng 6-2021, nhằm ủng hộ lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ.
Tập đoàn FrieslandCampina hoàn thành giai đoạn khảo sát chương trình SEANUTS II
17/6/2021 548 1k
Hơn 13.000 trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 12 tuổi của 4 nước đã tham gia vào chương trình khảo sát dinh dưỡng khu vực Đông Nam Á (SEANUTS II)
Mua vé Vietlott tại Vinmart+, trúng giải Jackpot 1 hơn 58 tỉ đồng

Mua vé Vietlott tại Vinmart+, trúng giải Jackpot 1 hơn 58 tỉ đồng

(NLĐO) - Chi nhánh Hải Phòng (thuộc Vietlott) vừa tổ chức lễ trao giải Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ QSMT thứ 00587 trị giá hơn 58 tỉ đồng.