PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19

Sáng 9-6, đại diện Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã trực tiếp trao tặng 2 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM nhằm đóng góp vào Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm cùng phát triển của PNJ, chung tay cùng toàn dân chiến thắng đại dịch.

Để ngăn chặn dịch bệnh một cách bền vững, Việt Nam cần đạt được miễn dịch cộng đồng, do đó cần một lượng vắc-xin rất lớn để tiêm phòng toàn dân và việc này đòi hỏi nguồn kinh phí lớn, do đó rất cần sự chung tay góp sức các các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Tại buổi lễ, bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM - cho biết, TP HCM sẽ cố gắng sớm nhất để mua vắc-xin tiêm ngừa cho người dân thành phố cũng như chia sẻ với các tỉnh lân cận. Hiện tại, các doanh nghiệp tại TP HCM cũng nghiêm túc chấp hành các quy định về giãn cách xã hội, bà Châu cũng bày tỏ sự biết ơn đối với doanh nghiệp vì đã luôn đồng hành, quan tâm đến các hoạt động phòng, chống dịch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại, đại diện PNJ trao tặng 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM

"Số tiền 2 tỉ đồng được trích từ nguồn quỹ các hoạt động xã hội cộng đồng của PNJ, trong đó một phần lớn nguồn quỹ này là từ nguồn đóng góp của mỗi nhân viên hằng quý, mong muốn vắc-xin sẽ nhanh chóng được tiêm ngừa cho toàn dân, trước tình hình dịch bệnh bùng phát trở lại càng phức tạp hiện nay, thì việc tiêm vắc-xin cho người dân để đảm bảo miễn dịch cộng đồng là vô cùng cấp thiết", ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Công ty PNJ - chia sẻ.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 2.

Siêu thị 0 đồng của PNJ hỗ trợ công nhân vùng tâm dịch Bắc Giang

PNJ là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động phòng, chống Covid-19 ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam. Luôn tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe an toàn cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Vào cuối tuần qua, các cán bộ nhân viên PNJ tại Bắc Giang và Bắc Ninh cũng đã có hoạt động hỗ trợ bà con vùng tâm dịch bằng cách mở các siêu thị 0 đồng, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 3.

Cán bộ nhân viên PNJ Bắc Giang giã muối lạc vừng gửi đến bà con Bắc Giang đang trong tâm dịch

PNJ hy vọng hoạt động này sẽ tiếp thêm niềm tin và sự lạc quan, để người dân địa phương cùng quyết tâm nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ cộng đồng để bệnh dịch nhanh chóng qua đi.

PNJ ủng hộ 2 tỉ đồng kinh phí mua vắc-xin phòng Covid-19 - Ảnh 4.

Nhân viên tại PNJ Bắc Ninh vận chuyển hàng hóa lên xe để hỗ trợ người dân đang kẹt lại tại tâm dịch

Trước đó, PNJ cũng đã có những hoạt động hết sức thiết thực như trao tặng robot khử trùng và các thiết bị y tế trị giá hàng tỉ đồng cho các bệnh viện tại TP HCM, các bệnh viện tại Quảng Trị và Quảng Nam, Quảng Ngãi.

X.Huỳnh
từ khóa : vắc-xin, PNJ

Viết bình luận

Nhiều doanh nghiệp phía Nam tạm ngưng hoạt động, sản lượng tiêu thụ điện giảm mạnh
2 giờ trước 548 1k
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các tỉnh, thành phía Nam thực hiện giãn cách xã hội nên hầu hết doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất, dẫn tới mức tiêu thụ điện năng thương phẩm khu vực miền Nam liên tục giảm sâu và kéo theo thừa nguồn điện cục bộ, nguy cơ ảnh hưởng đến công tác an toàn hệ thống lưới điện và cung cấp điện.
Quảng Ngãi đón 135 thai phụ, trẻ em về quê bằng xe buýt
10 giờ trước 548 1k
Chiều 25-9, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với TP HCM, tỉnh Đồng Nai và Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP HCM tổ chức đón và đưa 110 thai phụ, 25 trẻ em đi cùng về quê tránh dịch.
EVNHCMC: Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"
14 giờ trước 548 1k
Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP HCM mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.
Xã hội chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch
25/9/2021 548 1k
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng đối mặt với vô vàn áp lực, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đã chung tay, đồng lòng trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.
Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Thái Minh Diễm Tú cho rằng, sự thành công của Techcombank nói chung và những người làm thương hiệu nói riêng là sự vượt trội hơn mỗi ngày của khách hàng.