Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19

Các hoạt động tặng máy trợ thở, máy tạo oxy lưu lượng cao và thiết bị y tế vẫn đang được Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục thực hiện. Toàn bộ 300 máy thở, máy tạo oxy lưu lượng cao này sẽ nhanh chóng được đưa vào vận hành, hỗ trợ cứu sống bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Vừa qua, Tập đoàn Phương Trang đã trao tặng 20 máy trợ thở và 30 máy tạo oxy lưu lượng cao đến UBND Quận 7. Các máy này cùng với 50.000 găng tay y tế được chuyển tận tay đội ngũ Y Bác sĩ. Bên cạnh đó, Phương Trang cũng trao tặng 5 máy trợ thở cùng 30.000 găng tay y tế đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, 10.000 bộ xét nghiệm đến TP Thủ Đức và 900.000 găng tay y tế cũng được chuyển đi trong ngày đến 30 bệnh viện lớn và bệnh viện dã chiến.

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ngoài ra, đại diện Tập đoàn Phương Trang còn đến các đơn vị y tế tại TP HCM để trao tặng thiết bị và vật tư y tế như: Bệnh viện Thống Nhất, Ung bướu, Gia Định, Y học Dân tộc, Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Thủ Đức, các điểm thu dung của TP HCM, UBND Quận 7 và hầu hết các bệnh viện tuyến quận, huyện…

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ngoài TP HCM, thiết bị, vật tư y tế dùng trong xét nghiệm nhanh và RT-PCR cũng được gửi tặng các tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Lâm Đồng…

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Tập đoàn Phương Trang cho biết: "Trong giai đoạn căng thẳng do dịch bệnh hiện nay, bên cạnh góp sức cùng hệ thống y tế phòng, chống dịch COVID-19 bằng các bộ xét nghiệm nhanh, hệ thống xét nghiệm RT PCR hiện đại cũng như phương tiện vận chuyển cho đội ngũ tuyến đầu, Phương Trang mong muốn được hỗ trợ càng nhiều bệnh nhân nguy kịch giành lại sự sống nhất có thể đảm bảo "không ai bị bỏ lại phía sau".

Đến nay, chung sức cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Phương Trang đã đóng góp hơn 300 tỷ đồng để hỗ trợ chống dịch, tích cực hỗ trợ hệ thống y tế, trong đó nổi bật là 20 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR, hơn 350 ngàn bộ test nhanh PCR và test kháng nguyên cùng 300 máy thở HFNC...

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Phương Trang còn tận dụng thế mạnh của mình trong lĩnh vực vận tải và logistics để chung sức vận chuyển hàng trăm chuyến xe mỗi ngày đưa đón đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ, xe hỗ trợ cấp cứu, chở bệnh nhân Covid-19 cũng như những người đã được chữa hết bệnh về tận nhà, đóng góp hàng ngàn chuyến xe đưa những người dân các tỉnh sinh sống tại TP HCM có nhu cầu để về lại quê nhà tránh dịch. Đồng thời, FUTA Group còn vận chuyển hàng trăm chuyến hàng hóa miễn phí cho các Hội đoàn hướng về tâm dịch; vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm, rau củ quả tài trợ trao tặng tận tay trực tiếp đến cho các bếp ăn từ thiện và những người dân sống ở các khu vực bị phong tỏa tại TP HCM...

Hành trình “Trả ơn Đất Nước, đóng góp cộng đồng” của Tập đoàn Phương Trang vẫn đang tiếp diễn, mang theo niềm tin về một ngày không xa chúng ta sẽ trở lại trạng thái "bình thường mới".

Thiên An

Viết bình luận

MB ủng hộ 5 tỉ đồng cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19
30/11/2021 548 1k
Ngày 29-11, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) trao tặng 5 tỉ đồng đến Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19, góp phần giúp bệnh viện mua sắm trang thiết bị y tế và các công tác phục vụ phòng, chống dịch.
Thế Giới Di Động chiêu mộ hàng ngàn thợ điện, lắp đặt, bảo trì với đãi ngộ hấp dẫn cuối năm
30/11/2021 548 1k
Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần có hiểu biết chuyên môn cơ bản là các anh em kỹ thuật điện đã có thể ứng tuyển vào công ty Tận Tâm (thành viên của Thế Giới Di Động) với mức thu nhập lên tới 8-15 triệu/tháng.
Nutrilite đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới 2021
30/11/2021 548 1k
Ngày 29-11-2021, Nutrilite - nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu Amway chính thức công bố đồng hành cùng Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp trong hành trình phá kỷ lục Guinness chồng đầu leo thang, diễn ra tại Tây Ban Nha vào cuối tháng 12-2021.
Vedan Việt Nam và hành trình 20 năm 'dựng xây mái ấm' cho người dân tỉnh Đồng Nai
30/11/2021 548 1k
Ngày 26-11, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao tặng 2 căn nhà Chữ thập đỏ cho các hộ nghèo cùng ngụ xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai. Mỗi căn nhà được Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các nhà hảo tâm và gia đình đóng góp.
UMT - Ngôi trường đại học "Thành công và Hạnh phúc"

UMT - Ngôi trường đại học "Thành công và Hạnh phúc"

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của...