Doanh nghiệp
30/07/2021 16:47

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19

Các hoạt động tặng máy trợ thở, máy tạo oxy lưu lượng cao và thiết bị y tế vẫn đang được Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục thực hiện. Toàn bộ 300 máy thở, máy tạo oxy lưu lượng cao này sẽ nhanh chóng được đưa vào vận hành, hỗ trợ cứu sống bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Vừa qua, Tập đoàn Phương Trang đã trao tặng 20 máy trợ thở và 30 máy tạo oxy lưu lượng cao đến UBND Quận 7. Các máy này cùng với 50.000 găng tay y tế được chuyển tận tay đội ngũ Y Bác sĩ. Bên cạnh đó, Phương Trang cũng trao tặng 5 máy trợ thở cùng 30.000 găng tay y tế đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, 10.000 bộ xét nghiệm đến TP Thủ Đức và 900.000 găng tay y tế cũng được chuyển đi trong ngày đến 30 bệnh viện lớn và bệnh viện dã chiến.

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ngoài ra, đại diện Tập đoàn Phương Trang còn đến các đơn vị y tế tại TP HCM để trao tặng thiết bị và vật tư y tế như: Bệnh viện Thống Nhất, Ung bướu, Gia Định, Y học Dân tộc, Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Thủ Đức, các điểm thu dung của TP HCM, UBND Quận 7 và hầu hết các bệnh viện tuyến quận, huyện…

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Ngoài TP HCM, thiết bị, vật tư y tế dùng trong xét nghiệm nhanh và RT-PCR cũng được gửi tặng các tỉnh Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Lâm Đồng…

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Đại diện Tập đoàn Phương Trang cho biết: "Trong giai đoạn căng thẳng do dịch bệnh hiện nay, bên cạnh góp sức cùng hệ thống y tế phòng, chống dịch COVID-19 bằng các bộ xét nghiệm nhanh, hệ thống xét nghiệm RT PCR hiện đại cũng như phương tiện vận chuyển cho đội ngũ tuyến đầu, Phương Trang mong muốn được hỗ trợ càng nhiều bệnh nhân nguy kịch giành lại sự sống nhất có thể đảm bảo "không ai bị bỏ lại phía sau".

Đến nay, chung sức cùng cả nước đẩy lùi Covid-19, Phương Trang đã đóng góp hơn 300 tỷ đồng để hỗ trợ chống dịch, tích cực hỗ trợ hệ thống y tế, trong đó nổi bật là 20 hệ thống xét nghiệm Real-time PCR, hơn 350 ngàn bộ test nhanh PCR và test kháng nguyên cùng 300 máy thở HFNC...

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Phương Trang còn tận dụng thế mạnh của mình trong lĩnh vực vận tải và logistics để chung sức vận chuyển hàng trăm chuyến xe mỗi ngày đưa đón đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ, xe hỗ trợ cấp cứu, chở bệnh nhân Covid-19 cũng như những người đã được chữa hết bệnh về tận nhà, đóng góp hàng ngàn chuyến xe đưa những người dân các tỉnh sinh sống tại TP HCM có nhu cầu để về lại quê nhà tránh dịch. Đồng thời, FUTA Group còn vận chuyển hàng trăm chuyến hàng hóa miễn phí cho các Hội đoàn hướng về tâm dịch; vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm, rau củ quả tài trợ trao tặng tận tay trực tiếp đến cho các bếp ăn từ thiện và những người dân sống ở các khu vực bị phong tỏa tại TP HCM...

Hành trình “Trả ơn Đất Nước, đóng góp cộng đồng” của Tập đoàn Phương Trang vẫn đang tiếp diễn, mang theo niềm tin về một ngày không xa chúng ta sẽ trở lại trạng thái "bình thường mới".

Thiên An

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.