Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời nhằm mục đích “vì sức khỏe cộng đồng” và góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập ngày nay. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, phòng khám nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 1.

Trên các diễn đàn y tế hiện nay, người bệnh chia sẻ nhiều về việc khám bệnh tại các bệnh viện ngày càng trở nên hờ hợt do bệnh nhân quá tải. Điều này đã dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc khi điều trị sai bệnh. Các bác sĩ đôi khi có thái độ khó chịu khiến bệnh nhân không dám chia sẻ về bệnh tình.

Hiểu được điều này, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời với mong muốn giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, hạn chế những lo lắng không cần thiết để an tâm điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 2.

Phòng khám được xây dựng với nhiều tầng lầu bao gồm nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau. Mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế, máy móc và kỹ thuật tiên tiến, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm đều được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối để giúp người bệnh chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm việc với phương châm "tất cả vì sức khỏe bệnh nhân". Vì thế, người bệnh sẽ thoải mái chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình để được khám chữa bệnh như mong muốn.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 3.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám này được áp dụng theo phong cách hiện đại. Bạn có thể đặt hẹn trước khi đến thăm khám để không mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như thực hiện các thủ tục rườm rà. Thông qua hệ thống chat trực tuyến, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về bệnh tình cũng như cách điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 4.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về cung cách phục vụ bệnh nhân của nhân viên y tế tại đây.

Liên hệ với phòng khám: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chuyende/gioi-thieu/

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Thời gian khám bệnh: 8 giờ - 20 giờ (làm việc cả tuần).

Điện thoại: 028. 38 778 555

Website: www.phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

H.Yến

Viết bình luận

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
Laco cùng doanh nghiệp Việt phát triển
13/2/2019 548 1k
Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường
Grab tiếp tục bị điều tra về việc mua lại Uber
13/2/2019 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng có thời hạn 60 ngày để tiến hành các trình tự liên quan tới việc điều tra bổ sung.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số
13/2/2019 548 1k
SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.