Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời nhằm mục đích “vì sức khỏe cộng đồng” và góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công lập ngày nay. Phòng khám luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, phòng khám nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 1.

Trên các diễn đàn y tế hiện nay, người bệnh chia sẻ nhiều về việc khám bệnh tại các bệnh viện ngày càng trở nên hờ hợt do bệnh nhân quá tải. Điều này đã dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc khi điều trị sai bệnh. Các bác sĩ đôi khi có thái độ khó chịu khiến bệnh nhân không dám chia sẻ về bệnh tình.

Hiểu được điều này, Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương ra đời với mong muốn giúp người bệnh có tâm lý thoải mái, hạn chế những lo lắng không cần thiết để an tâm điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 2.

Phòng khám được xây dựng với nhiều tầng lầu bao gồm nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau. Mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế, máy móc và kỹ thuật tiên tiến, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm đều được vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối để giúp người bệnh chữa trị trong điều kiện tốt nhất.

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn làm việc với phương châm "tất cả vì sức khỏe bệnh nhân". Vì thế, người bệnh sẽ thoải mái chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình để được khám chữa bệnh như mong muốn.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 3.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám này được áp dụng theo phong cách hiện đại. Bạn có thể đặt hẹn trước khi đến thăm khám để không mất nhiều thời gian chờ đợi cũng như thực hiện các thủ tục rườm rà. Thông qua hệ thống chat trực tuyến, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về bệnh tình cũng như cách điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương - uy tín chất lượng tại TP HCM - Ảnh 4.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về cung cách phục vụ bệnh nhân của nhân viên y tế tại đây.

Liên hệ với phòng khám: http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chuyende/gioi-thieu/

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Thời gian khám bệnh: 8 giờ - 20 giờ (làm việc cả tuần).

Điện thoại: 028. 38 778 555

Website: www.phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

H.Yến

Viết bình luận

Quỹ Lawrence S. Ting: Tận tâm cùng cộng đồng Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
Hơn 25 năm qua, ngoài những dự án lớn góp phần phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam thì ông Lawrence S. Ting - cố Chủ tịch Tập đoàn CT&D và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn gieo xuống mảnh đất này "mầm xanh thiện nguyện"
Mạng lưới liên kết nghiên cứu và đổi mới ENHANCE chào “sân”
20/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngày 19 và 20-9, dự án ENHANCE - Tăng cường năng lực nghiên cứu và đổi mới ở Việt Nam tổ chức chương trình tổng kết tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, đồng thời ra mắt Mạng lưới liên kết các đơn vị nghiên cứu và đổi mới (R&I) ENHANCE ở Việt Nam.
Gương sáng ngành nước thành phố: Luôn đặt tâm vào từng việc nhỏ nhất
20/9/2018 548 1k
Nhiều năm qua, anh Nguyễn Minh Thành - công nhân đội ghi thu tiền nước (Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức) luôn là tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm, sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Chuẩn hóa ghi, thu tiền nước
20/9/2018 548 1k
Với việc chuẩn hóa công tác ghi số đồng hồ nước và thu tiền nước, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn) đã góp phần giảm được lượng nước thất thoát.
Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa

Tổng Công ty Phát điện 3 sẽ mạnh hơn sau cổ phần hóa

Với việc cổ phần hóa và tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông lần đầu tiên, một bước ngoặc mới với nhiều vận hội lớn mở ra cho Tổng Công ty Phát điện 3 - công ty cổ phần