Nước giải khát Bidrico đồng hành cùng APEC

Chặng đường đồng hành cùng các hoạt động tại Hội nghị Cấp cao APEC 2017 thời gian qua đã giúp khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu nước giải khát Bidrico

Từ ngày 18 đến 30-8, Hội nghị lần thứ 3 Các quan chức cấp cao (SOM 3) và các cuộc họp liên quan, diễn ra tại TP HCM. Đây là lần đầu tiên TP HCM đăng cai tổ chức các hoạt động của APEC trong năm nay.

SOM 3 là hội nghị các quan chức cao cấp cuối cùng của APEC trước khi bước vào Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Có khoảng 75 cuộc họp, hội thảo, đối thoại của 4 ủy ban và 26 nhóm công tác của APEC diễn ra trong dịp này, tập trung vào các lĩnh vực như phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội, y tế, tăng trưởng chất lượng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tự do hóa thương mại và đầu tư… Trong đó, hội thảo chủ đề phát triển bao trùm về kinh tế, tài chính và xã hội, cuộc họp cao cấp APEC lần thứ 7 về y tế, kinh tế và đối thoại cấp SOM về các thỏa thuận thương mại tự do và khu vực là những điểm nhấn của đợt hội nghị SOM 3.

Sự kiện APEC 2017 là một trọng tâm đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên với hàng loạt hoạt động diễn ra trong năm nay, ở nhiều địa phương trên cả nước. Trong đó, điểm nhấn là Tuần lễ Cấp cao APEC tổ chức ở Đà Nẵng vào tháng 11 tới. Các hoạt động của APEC sẽ góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các vùng miền, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp trong nước phát triển...

Nước giải khát Bidrico đồng hành cùng APEC - Ảnh 1.

Nước giải khát Bidrico đồng hành cùng APEC 2017Ảnh: BTC APEC2017

Và trong các hoạt động, sự kiện của APEC được tổ chức tại Việt Nam thời gian qua luôn có sự đồng hành của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (thương hiệu nước giải khát Bidrico). Với việc trở thành nhà tài trợ chính và nước uống chính thức cho các hội nghị APEC 2017, Bidrico không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng của thương hiệu mà còn đánh dấu bước tiến mới mạnh mẽ trong chặng đường phát triển của mình. Qua những hoạt động tài trợ tại APEC 2017 cho thấy sự nỗ lực vươn lên tầm khu vực, cạnh tranh với các thương hiệu nước giải khát khác của một thương hiệu Việt. Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, cho biết việc trở thành nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của Bidrico cũng là cơ hội quảng bá nước giải khát Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Trong suốt 25 năm có mặt trên thị trường, với phương châm "lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững", Bidrico đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Để củng cố vị trí này, thời gian qua, công ty đã không ngừng cải tiến, đổi mới và phát triển sản xuất, xây dựng sản phẩm có giá thành hợp lý nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm thuần Việt với chất lượng ngang tầm quốc tế.

Với Bidrico, không chỉ có nước tinh khiết mà còn rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau như nước ngọt có gaz, nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh, rau câu, sữa chua uống, nước chanh muối, nha đam đường phèn, nha đam mật ong... Hiện các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực như Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật... cùng hệ thống phân phối với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý rộng khắp trên cả nước.

MINH QUÂN

Viết bình luận

“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
1 giờ trước 548 1k
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Vị thế của “ông lớn” ngành sữa Việt
4 giờ trước 548 1k
Trải qua 61 năm phát triển, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) là một trong những thương hiệu lớn của ngành sữa tại Việt Nam. Thương hiệu Mộc Châu Milk không ngừng được khẳng định và trao sứ mệnh đưa sản phẩm sữa Việt vươn ra thị trường thế giới.
Chuyển giao công nghệ phẫu thuật Lasik Contoura
16/10/2019 548 1k
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam đã đầu tư hệ thống máy Topolyzer và chuyển giao phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ thị theo bản đồ giác mạc của từng bệnh nhân - Contoura nhân kỷ niệm 6 năm thành lập (20/10/2013 - 20/10/2019)
Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong
16/10/2019 548 1k
Dược lâm sàng là một lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam. Theo đó, không chỉ là người cung cấp thuốc, dược sĩ còn tham gia trực tiếp cùng với bác sĩ và điều dưỡng trong điều trị người bệnh hằng ngày, tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.
Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án

Metro Star khai trương nhà mẫu ngay tại dự án

Thời gian qua, khu Đông được TP HCM ưu tiên phát triển hạ tầng với quy hoạch mang tầm quốc tế khiến bất động sản khu vực này ngày càng nóng hơn và sức nóng lan tỏa sang các khu vực lân cận. Sau...