Doanh nghiệp
27/07/2023 19:18

Nhiệt điện Cần Thơ tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

In bài viết

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng ngày 27-7, ông Huỳnh Thanh Phong - Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Cần Thơ cùng đại diện các đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

Tại lễ viếng, lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (Công ty) đã dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" tại tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ quận Ô Môn. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đoàn cũng đã dâng hoa và thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ.

Nhiệt điện Cần Thơ tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Công ty­ thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Ô Môn. Ảnh: Vũ An

­ ­­­­­Sau phút tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương tại đài tưởng niệm và thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ để thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc, đối với những người con ưu tú của quê hương đã chiến đấu anh dũng, vì độc lập - tự do của dân tộc.

Trước đó, ngày 23, 24-7, Đoàn viên thanh niên của Công ty đã dọn dẹp vệ sinh và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Ô Môn và Nghĩa trang liệt sĩ Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Nhân dịp này, Công ty cũng đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân cán bộ, công nhân viên (CBCNV) là con thương binh, liệt sĩ. Đại diện lãnh đạo và Công đoàn thăm hỏi động viên CBCNV trong công tác sản xuất. Đây là ­một trong các hoạt động chính sách thường niên và là nét văn hóa doanh nghiệp được duy trì và phát huy trong nhiều năm qua tại Công ty.

Kim Ngân
Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Bảo hiểm 18:19

Trong 5 tháng đầu năm 2026, Bảo hiểm Agribank (ABIC) đã giải quyết 29.440 vụ bồi thường, với tổng số tiền chi trả lên tới 326,462 tỉ đồng.

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Dinh dưỡng – Sức khỏe 18:19

Dành trọn sự nghiệp để theo đuổi chuyên ngành gây mê hồi sức, ThS.BS Phạm Hòa Hưng - Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long - luôn xem mình là “người gác cổng”

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Hoạt động cộng đồng 16:27

Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp đồng hành tích cực với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em.

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Thị trường 16:27

Pharmacity phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Trà My, Đà Nẵng.

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

Hoạt động cộng đồng 16:26

Sau đại dịch Covid-19, nhiều trẻ em phải lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng cha hoặc mẹ.

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

Tiêu dùng 15:35

Phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân trong dịp hè, toàn bộ 15 siêu thị LOTTE MART kéo dài thời gian hoạt động từ ngày 13-6 đến 16-8-2026

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

Doanh nghiệp 14:59

Giữa thời điểm chi phí logistics chiếm đến 17% - 18% GDP Việt Nam, mỗi đồng tiết kiệm trong vận tải đều là lợi nhuận giữ lại cho doanh nghiệp.