Nhà thuốc Ngọc Anh - nhà thuốc online 24/24 uy tín

Là một trong những “làn gió mới” trong việc hiện đại hóa nhà thuốc truyền thống. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn luôn cố gắng, đồng hành cùng với sức khỏe khách hàng. Coi mỗi khách hàng là một “ân nhân” thầm cảm ơn họ đã tin tưởng, và lựa chọn mình.

Nhà thuốc Ngọc Anh - kênh bán hàng online phát triển mạnh mẽ

Trải qua nhiều năm, Nhà thuốc online 24/24 Ngọc Anh dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình.

Dịch Covid-19, vừa là thời cơ, vừa là thách thức khiến mình phải dịch chuyển, thay đổi để phù hợp với thị trường.

Kênh website của nhà thuốc đang từng ngày phát triển, được đội ngũ nhân viên chia sẻ những kiến thức uy tín, chính xác, đầy đủ thông tin. Tham khảo từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Nhà thuốc Ngọc Anh - nhà thuốc online 24/24 uy tín - Ảnh 1.

Thiết kế tiện lợi, khoa học để mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể vào trang Blog bệnh học, ở đó có hầu hết các căn bệnh phổ biến, được chia thành từng chuyên mục riêng để dễ dàng tìm hiểu và đọc những bài viết về thông tin sức khỏe, giúp nâng cao kiến thức hơn.

Những bất lợi khi mua hàng online

Tuy có khá nhiều tiện lợi mua hàng online. Nhưng không thể phủ nhận rằng, mua hàng online chưa thực sự phủ sóng và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Nhưng Nhà Thuốc chúng tôi có gì? Bạn sẽ yên tâm khi được nhân viên nhà thuốc tư vấn. Đúng thuốc, đúng bệnh, đúng giá từ những Dược Sĩ, Bác Sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hành bán thuốc, họ đều là cựu sinh viên các trường uy tín trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội.

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn nỗ lực để có thể đồng hành cùng sức khỏe người dân, trở thành điểm đến tin cậy của mọi nhà.

Địa chỉ liên hệ của nhà thuốc:

Đ/C: Ki ốt 43-chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 098 572 9595

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/B.Đ

Viết bình luận

Uniben tiếp tục đồng hành ”Đưa trường học đến thí sinh” tại Quảng Nam
25/5/2022 548 1k
Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh trước, Công ty CP Uniben tiếp tục đồng hành "Đưa trường học đến thí sinh" tại tỉnh Quảng Nam. Từ sự tư vấn từ chương trình, trên 60% học sinh cho biết đã xác định được ngành học yêu thích và tự tin với ngành đã chọn.
Triển khai phần mềm thực đơn dinh dưỡng cho mẹ và bé
25/5/2022 548 1k
Chiều 24-5, Sở Y tế tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai Phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”, thuộc chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đến toàn thể hệ thống y tế tại địa phương.
Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31
25/5/2022 548 1k
Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Herbalife còn mang đến sự động viên, cổ vũ kịp thời khi thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 HCV đầu tiên tại SEA Games năm nay.
SAWACO – Phát triển vì cộng đồng
25/5/2022 548 1k
Tối 24-5, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (SAWACO) tổ chức lễ công bố nhận diện thương hiệu mới và kỷ niệm 17 năm thành lập SAWACO.
Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Hội thao Truyền thống Ngành cấp nước Thành phố

Ngày18-5-2022, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Khai mạc Hội thao Truyền thống Sawaco. Tham dự Hội thao có ông Dương Hồng Nhân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty; ông...