Nhà thuốc Ngọc Anh - nhà thuốc online 24/24 uy tín

Là một trong những “làn gió mới” trong việc hiện đại hóa nhà thuốc truyền thống. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn luôn cố gắng, đồng hành cùng với sức khỏe khách hàng. Coi mỗi khách hàng là một “ân nhân” thầm cảm ơn họ đã tin tưởng, và lựa chọn mình.

Nhà thuốc Ngọc Anh - kênh bán hàng online phát triển mạnh mẽ

Trải qua nhiều năm, Nhà thuốc online 24/24 Ngọc Anh dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình.

Dịch Covid-19, vừa là thời cơ, vừa là thách thức khiến mình phải dịch chuyển, thay đổi để phù hợp với thị trường.

Kênh website của nhà thuốc đang từng ngày phát triển, được đội ngũ nhân viên chia sẻ những kiến thức uy tín, chính xác, đầy đủ thông tin. Tham khảo từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Nhà thuốc Ngọc Anh - nhà thuốc online 24/24 uy tín - Ảnh 1.

Thiết kế tiện lợi, khoa học để mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn có thể vào trang Blog bệnh học, ở đó có hầu hết các căn bệnh phổ biến, được chia thành từng chuyên mục riêng để dễ dàng tìm hiểu và đọc những bài viết về thông tin sức khỏe, giúp nâng cao kiến thức hơn.

Những bất lợi khi mua hàng online

Tuy có khá nhiều tiện lợi mua hàng online. Nhưng không thể phủ nhận rằng, mua hàng online chưa thực sự phủ sóng và tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Nhưng Nhà Thuốc chúng tôi có gì? Bạn sẽ yên tâm khi được nhân viên nhà thuốc tư vấn. Đúng thuốc, đúng bệnh, đúng giá từ những Dược Sĩ, Bác Sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hành bán thuốc, họ đều là cựu sinh viên các trường uy tín trên cả nước như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội.

Nhà thuốc Ngọc Anh luôn nỗ lực để có thể đồng hành cùng sức khỏe người dân, trở thành điểm đến tin cậy của mọi nhà.

Địa chỉ liên hệ của nhà thuốc:

Đ/C: Ki ốt 43-chợ huyện Nga Sơn, thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 098 572 9595

Website chính thức: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/B.Đ

Viết bình luận

12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
T&T Group hợp tác với đối tác Cuba sản xuất vắc xin phòng cúm và thuốc chữa ung thư
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Xúc tiến Kinh doanh Việt Nam - Cuba, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Công nghệ Sinh học và Dược phẩm Cuba (BioCubaFarma) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế và công nghệ sinh học.
Khu công nghiệp Thành Thành Công: Xanh - Sạch - Bền vững
29/9/2022 548 1k
Khu công nghiệp Thành Thành Công do Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) làm chủ đầu tư, có quy hoạch tổng thể lên đến 1.020 ha với 3 phân khu chức năng liền kề.
EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1
29/9/2022 548 1k
Ngày 25-9-2022, Công ty EPS đã hoàn thành công trình trung tu Tổ máy S1, Nhà máy điện Mông Dương 1 (540 MW), đưa tổ máy vào vận hành theo đúng kế hoạch đã đăng ký với Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia (A0).
MT Eastmark City ra mắt toà tháp D đẹp nhất dự án

MT Eastmark City ra mắt toà tháp D đẹp nhất dự án

Ngày 25-09-2022, MT Eastmark City đã chính thức ra mắt toà tháp D - toà tháp đẹp nhất tại sự kiện giới thiệu chính thức phân khu Eastamark 1. Chương trình đã thu hút hơn 1000 khách hàng tới...