Ngày 15-2 lên sóng chương trình truyền hình “Tiêu điểm thị trường”

Năm 2022, Việt Nam là một trong số quốc gia đã và đang thực hiện chiến lược thích ứng an toàn và linh hoạt với COVID-19, hầu hết các ngành nghề đã hoạt động trở lại. Trong bối cảnh đó việc đánh giá, cung cấp xu hướng thị trường đến người dân một cách nhanh chóng và kịp thời được coi là việc cần thiết và quan trọng.

Nắm bắt được điều đó, Đài VTC phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất và phát sóng chương trình "Tiêu điểm thị trường" với thời lượng 15 phút/chương trình, chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS). "Tiêu điểm thị trường" thuộc thể loại bản tin được phát sóng vào lúc 11 giờ 15 đến 11 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên Kênh VTC1 và trên các nền tảng đa phương tiện khác đã đáp ứng và mang lại những thông tin, nội dung phù hợp với tình hình và xu hướng thị trường đồng thời là cầu nối giữa doanh nghiệp, các đơn vị bán lẻ với người tiêu dùng.

Chương trình có kết cấu bao gồm 3 phần: Tin tức thị trường; Tiêu điểm thị trường; Mua gì ở đâu sẽ đề cập đến những câu chuyện liên quan đến thị trường được quan tâm nhất trong ngày, cập nhất các tin tức mới nhất về giá cả thị trường và những ý kiến, phân tích của chuyên gia về thị trường, xu hướng tiêu dùng... Ngoài ra chương trình còn có sự kết nối giữa MC với tiểu thương tại các chợ đầu mối nhằm gợi ý và cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ về thông tin sản phẩm, các sự kiện đang diễn ra.

Ngày 15-2 lên sóng chương trình truyền hình “Tiêu điểm thị trường” - Ảnh 1.

Mời Quý vị và các bạn đón xem chương trình "Tiêu điểm thị trường" phát sóng số đầu tiên vào lúc 11 giờ 15 thứ Ba, ngày 15-2 trên Kênh VTC1.

B.Đ

Viết bình luận

PNJ đi bộ đồng hành gây quỹ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
2 giờ trước 548 1k
Vừa qua, tập thể PNJ đi bộ đồng hành để gây quỹ xã hội quận Phú Nhuận (TP HCM) năm 2022. Đây là hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp, phát huy truyền thống nhân ái nghĩa tình của quận Phú Nhuận mà PNJ đã đồng hành suốt thời gian qua.
EVN quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí
2 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh rất khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào sản xuất điện tăng đột biến, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để tiết kiệm chi phí.
Sức nóng ngày khai mạc giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active
5 giờ trước 548 1k
Sáng 27-11 vừa qua, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - An ninh Thủ đô lần thứ XXI - 2022 Cúp Number 1 Active đã chính thức khởi động những trận đấu đầu tiên. Lễ khai mạc thu hút gần 2.000 cầu thủ cùng đông đảo thầy cô giáo, học sinh và các cổ động viên đến từ 82 trường THPT trên địa bàn Hà Nội.
Hỗ trợ nâng cao năng lực và đổi mới sáng tạo cho hệ sinh thái khởi nghiệp
6 giờ trước 548 1k
Trong những năm vừa qua, kinh tế của TP. HCM liên tục phát triển, đóng góp một phần rất lớn cho ngân sách của nhà nước. Để hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 672/QĐ-UBND
Cơ hội phát triển thương hiệu và xúc tiến thương mại cho hợp tác xã

Cơ hội phát triển thương hiệu và xúc tiến thương mại cho hợp tác xã

Sáng 24-11-2022, tại Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Việt Nam – VISKY EXPO (công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM) đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các hợp...