Ngày 15-2 lên sóng chương trình truyền hình “Tiêu điểm thị trường”

Năm 2022, Việt Nam là một trong số quốc gia đã và đang thực hiện chiến lược thích ứng an toàn và linh hoạt với COVID-19, hầu hết các ngành nghề đã hoạt động trở lại. Trong bối cảnh đó việc đánh giá, cung cấp xu hướng thị trường đến người dân một cách nhanh chóng và kịp thời được coi là việc cần thiết và quan trọng.

Nắm bắt được điều đó, Đài VTC phối hợp với các đơn vị liên quan sản xuất và phát sóng chương trình "Tiêu điểm thị trường" với thời lượng 15 phút/chương trình, chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS). "Tiêu điểm thị trường" thuộc thể loại bản tin được phát sóng vào lúc 11 giờ 15 đến 11 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên Kênh VTC1 và trên các nền tảng đa phương tiện khác đã đáp ứng và mang lại những thông tin, nội dung phù hợp với tình hình và xu hướng thị trường đồng thời là cầu nối giữa doanh nghiệp, các đơn vị bán lẻ với người tiêu dùng.

Chương trình có kết cấu bao gồm 3 phần: Tin tức thị trường; Tiêu điểm thị trường; Mua gì ở đâu sẽ đề cập đến những câu chuyện liên quan đến thị trường được quan tâm nhất trong ngày, cập nhất các tin tức mới nhất về giá cả thị trường và những ý kiến, phân tích của chuyên gia về thị trường, xu hướng tiêu dùng... Ngoài ra chương trình còn có sự kết nối giữa MC với tiểu thương tại các chợ đầu mối nhằm gợi ý và cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ về thông tin sản phẩm, các sự kiện đang diễn ra.

Ngày 15-2 lên sóng chương trình truyền hình “Tiêu điểm thị trường” - Ảnh 1.

Mời Quý vị và các bạn đón xem chương trình "Tiêu điểm thị trường" phát sóng số đầu tiên vào lúc 11 giờ 15 thứ Ba, ngày 15-2 trên Kênh VTC1.

B.Đ

Viết bình luận

Giải quyết việc làm cho 1.390 lao động
23/3/2023 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà thiếu nhi quận 4 (số 405 Hoàng Diệu, phường 2, quận 4, TP HCM), Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận 4, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận tổ chức “Sàn giao dịch việc làm Quận 4 lần 3 năm 2023”.
C.P. Việt Nam tiếp tục đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023
23/3/2023 548 1k
Tại Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn 2023”, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh. Chương trình này năm nay có chủ đề: “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao - hành trình đến nền kinh tế xanh” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức trong tháng 3 này.
PVOIL thông tin về việc cổ phiếu OIL bị đưa vào diện cảnh báo
23/3/2023 548 1k
Ngày 20-3, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đã ban hành Quyết định số 157/QĐ-SGDHN về việc đưa cổ phiếu OIL của Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP vào diện cảnh báo với lý do là: “Báo cáo tài chính năm bị tổ chức kiểm toán đưa ra ý kiến ngoại trừ từ 3 năm liên tiếp trở lên”, ngày đưa vào diện cảnh báo là ngày 23-3-2023. Liên quan đến sự việc này, Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã thông tin như sau
Tạo đà tăng trưởng kinh tế địa phương, ngân hàng liên tục mở rộng mạng lưới
22/3/2023 548 1k
Trước xu hướng tập trung vào mảng bán lẻ, các ngân hàng thương mại đang nhanh chóng mở rộng mạng lưới bao gồm các điểm kinh doanh truyền thống và điểm giao dịch số tự động. Mạng lưới này sẽ góp phần gia tăng tiếp cận khách hàng, hỗ trợ kinh tế địa phương phát triển.
Tuổi trẻ EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuổi trẻ EPS hưởng ứng Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023), Đoàn thanh niên Công ty Dịch vụ sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ...