Nam A Bank tri ân những người có công với cách mạng

Trước thềm Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 20-7 Nam A Bank đã đồng hành cùng Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng trao tặng 20 sổ tiết kiệm với tổng giá trị 1 tỉ đồng nhằm tri ân những người có công với cách mạng trên địa bàn.

Với những món quà ý nghĩa và thiết thực này, Nam A Bank hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các gia đình có công cách mạng thêm vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Nam A Bank thường xuyên tổ chức nhằm thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp đến với cộng đồng.

Nam A Bank tri ân những người có công với cách mạng - Ảnh 1.

Đại diện Nam A Bank trao tặng 20 sổ tiết kiệm với tổng giá trị 1 tỉ đồng nhằm tri ân những người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Trong hành trình 30 năm xây dựng, bên cạnh nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế, Nam A Bank luôn giữ gìn và phát huy truyền thống tương thân tương ái. Với kim chỉ nam hoạt động "phát triển kinh doanh gắn liền với cộng đồng", Nam A Bank là một trong những Ngân hàng đóng góp hiệu quả cho các hoạt động an sinh xã hội. Hoạt động hướng đến cộng đồng của Nam A Bank đi theo chiều sâu với nhiều chương trình thiết thực hướng tới đa dạng mục đích như: Hỗ trợ xây trường học, xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thiên tai bão lũ, y tế…với mong muốn góp phần hỗ trợ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Nam A Bank tri ân những người có công với cách mạng - Ảnh 2.

Đại diện Nam A Bank cùng các đơn vị khác nhận bằng khen của tỉnh Lâm Đồng cho các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh

Riêng tại tỉnh Lâm Đồng, đây là một trong những tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế mà Ngân hàng đang đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh. Những năm qua, Nam A Bank đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững ở địa phương này. Đơn cử như: Trao tặng 4 căn nhà tình thương ở huyện Lâm Hà và 200 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo" của huyện Đạ Huoai’; Trao hàng trăm phần quà tặng ý nghĩa, chia sẻ yêu thương đến trẻ em mồ côi và bà con dân tộc nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Xuân Kỷ hợi 2019, đồng hành cùng Sở Y tế trong hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19….

V.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống cho người cao tuổi
3 giờ trước 548 1k
Sáng 30-9-2022, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại… giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
VWS hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi
1/10/2022 548 1k
250 người cao tuổi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện Bình Chánh (TP HCM) được chăm sóc sức khỏe nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10)
Chiến thắng giải thưởng 1 tỉ đồng, quán quân cuộc thi “Tìm kiếm Tam Thái Tử” quyết để tiền cưới vợ
1/10/2022 548 1k
Sau gần 1 tháng phát động và tìm kiếm chủ nhân giải thưởng “Tìm kiếm Tam Thái Tử”, tối 29-9-2022 chung kết cuộc thi đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện nhãn hàng Nước tương Tam Thái Tử - bà Đinh Hồng Vân, 2 vị giám khảo chuyên môn Hoàng Sin và Ron Trần cùng 3 đội chơi và khán giả cổ vũ.
12.000 vị trí việc làm dành cho người lao động
30/9/2022 548 1k
Ngày 30-9, tại Cơ sở 2 Trường Cao đẳng nghề TP HCM (số 19A, đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM) Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ (Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh) và các tỉnh Đắk Lắk, Trà Vinh, Kiên Giang, Cà Mau tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến liên kết vùng.
EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1

Ngày 25-9-2022, Công ty EPS đã hoàn thành công trình trung tu Tổ máy S1, Nhà máy điện Mông Dương 1 (540 MW), đưa tổ máy vào vận hành theo đúng kế hoạch đã đăng ký với Trung tâm điều độ hệ thống...