Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 Âm lịch), Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn các vị vua Hùng. Song song đó, Ngân hàng cũng triển khai hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững tại các địa phương. Hoạt động này thuộc chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 1.

Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương 2022 được tổ chức trang trọng tại Đền thờ Âu Lạc – Khu du lịch thác Prenn

Theo đó, từ ngày 9-10.4.2022 (tức 9-10.3 Âm lịch) Nam A Bank đã đồng hành cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan tổ chức Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương - Đền thờ Âu Lạc năm 2022 với nhiều nghi thức văn hóa truyền thống dân tộc như: cúng tế, đám rước, văn nghệ, trò chơi, ẩm thực dân gian… Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các vị vua Hùng đã có công dựng nước, giữ nước mà còn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn".

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 2.

Nam A Bank luôn mong muốn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn"

Với chủ đề "Linh thiêng cội nguồn", chương trình ý nghĩa này được tổ chức tại Đền thờ Âu Lạc là một trong những di tích linh thiêng tưởng nhớ các vị vua Hùng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, nằm trong danh thắng cấp quốc gia Khu du lịch thác Prenn - thành phố Đà Lạt.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 3.

Đại diện Nam A Bank dâng hương tưởng nhớ công ơn các vị vua Hùng và các bậc tổ tiên

Phát triển bền vững gắn liền cộng đồng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Bên cạnh các chương trình đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc, Nam A Bank còn tích cực triển khai công tác an sinh xã hội tại nhiều tỉnh, thành địa phương toàn quốc. Tiêu biểu, mới đây, Nam A Bank đã vinh dự nhận được bằng khen tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Quận 12 (TP HCM) vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển tại địa bàn. Nam A Bank đã dành hơn 1,2 tỉ đồng đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động khác,…

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 4.

CBNV Nam A Bank tham gia cuộc thi trang trí Mâm lễ vật với chủ đề "Bản sắc Việt Nam" – một trong những hoạt động thú vị tại Lễ hội

Riêng trong Quý 1-2022, Nam A Bank đã dành hơn 3 tỉ đồng để đồng hành, sẻ chia, lan tỏa giá trị nhân văn với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như Hành trình Tết hạnh phúc tại TP HCM, Bình Thuận, Đồng Tháp; tài trợ cho hội cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng; đồng hành cùng quỹ hỗ trợ thanh niên tỉnh Đồng Nai; trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế và Đại học Phan Thiết…

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Trong hành trình 30 năm phát triển, Nam A Bank luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chú trọng các lĩnh vực văn hóa, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường… Với tinh thần gắn kết, sẻ chia sâu sắc cùng cộng đồng, trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế, an sinh xã hội của đất nước, đề cao bản sắc văn hóa dân tộc tốt đẹp".

Thanh Bình

Viết bình luận

EPS: “Tiếp lửa niềm tin” người lao động Tháng Công nhân
7 giờ trước 548 1k
Hưởng ứng kế hoạch triển khai các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 do Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 phát động, Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) đã tổ chức chương trình “Cám ơn người lao động” và “Đối thoại tháng 5”.
Vietjet dẫn đầu dịch vụ bay chi phí thấp toàn cầu 2023
8 giờ trước 548 1k
Ngày 01-06-2023, Vietjet vừa được bình chọn là “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm 2023” (World’s Best Low Cost Airline Onboard Hospitality 2023”) và tiếp tục được vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới năm 2023” (Best Ultra Low-Cost Airline 2023) lần thứ 5 liên tiếp. Bộ đôi giải thưởng được công bố bởi trang đánh giá an toàn và sản phẩm hàng không hàng đầu thế giới AirlineRatings.com.
WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
31/5/2023 548 1k
WinCommerce cùng Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
Amway Việt Nam nhận giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards
31/5/2023 548 1k
Ngày 30-05-2023, Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards ở hạng mục: Doanh nghiệp Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.
Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Tập đoàn Lộc Trời nhận chuyển nhượng quyền giống lúa Nàng Hoa 9

Hoa Tiên chính thức chuyển giao toàn bộ quyền đối với giống lúa Nàng Hoa 9 cho Tập đoàn Lộc Trời để giống lúa này được tiếp tục phát triển, sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu của nhà nông.