Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 Âm lịch), Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn các vị vua Hùng. Song song đó, Ngân hàng cũng triển khai hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững tại các địa phương. Hoạt động này thuộc chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 1.

Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương 2022 được tổ chức trang trọng tại Đền thờ Âu Lạc – Khu du lịch thác Prenn

Theo đó, từ ngày 9-10.4.2022 (tức 9-10.3 Âm lịch) Nam A Bank đã đồng hành cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan tổ chức Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương - Đền thờ Âu Lạc năm 2022 với nhiều nghi thức văn hóa truyền thống dân tộc như: cúng tế, đám rước, văn nghệ, trò chơi, ẩm thực dân gian… Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các vị vua Hùng đã có công dựng nước, giữ nước mà còn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn".

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 2.

Nam A Bank luôn mong muốn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn"

Với chủ đề "Linh thiêng cội nguồn", chương trình ý nghĩa này được tổ chức tại Đền thờ Âu Lạc là một trong những di tích linh thiêng tưởng nhớ các vị vua Hùng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, nằm trong danh thắng cấp quốc gia Khu du lịch thác Prenn - thành phố Đà Lạt.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 3.

Đại diện Nam A Bank dâng hương tưởng nhớ công ơn các vị vua Hùng và các bậc tổ tiên

Phát triển bền vững gắn liền cộng đồng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Bên cạnh các chương trình đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc, Nam A Bank còn tích cực triển khai công tác an sinh xã hội tại nhiều tỉnh, thành địa phương toàn quốc. Tiêu biểu, mới đây, Nam A Bank đã vinh dự nhận được bằng khen tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Quận 12 (TP HCM) vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển tại địa bàn. Nam A Bank đã dành hơn 1,2 tỉ đồng đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động khác,…

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 4.

CBNV Nam A Bank tham gia cuộc thi trang trí Mâm lễ vật với chủ đề "Bản sắc Việt Nam" – một trong những hoạt động thú vị tại Lễ hội

Riêng trong Quý 1-2022, Nam A Bank đã dành hơn 3 tỉ đồng để đồng hành, sẻ chia, lan tỏa giá trị nhân văn với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như Hành trình Tết hạnh phúc tại TP HCM, Bình Thuận, Đồng Tháp; tài trợ cho hội cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng; đồng hành cùng quỹ hỗ trợ thanh niên tỉnh Đồng Nai; trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế và Đại học Phan Thiết…

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Trong hành trình 30 năm phát triển, Nam A Bank luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chú trọng các lĩnh vực văn hóa, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường… Với tinh thần gắn kết, sẻ chia sâu sắc cùng cộng đồng, trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế, an sinh xã hội của đất nước, đề cao bản sắc văn hóa dân tộc tốt đẹp".

Thanh Bình

Viết bình luận

HUBA tham quan và làm việc với VWS
2/2/2023 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình
1/2/2023 548 1k
LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP Hà Nội.
Cienco4 và hành trình 60 năm"vượt sóng"
1/2/2023 548 1k
Trải qua 60 năm xây dựng, phát triển, Cienco4 đã vươn lên khẳng định vị thế, năng lực, trong lĩnh vực xây lắp hạ tầng giao thông và nhiều lĩnh vực khác.
Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.