Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương (10-3 Âm lịch), Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn các vị vua Hùng. Song song đó, Ngân hàng cũng triển khai hàng loạt chương trình an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững tại các địa phương. Hoạt động này thuộc chuỗi chương trình hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Nam A Bank.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 1.

Lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương 2022 được tổ chức trang trọng tại Đền thờ Âu Lạc – Khu du lịch thác Prenn

Theo đó, từ ngày 9-10.4.2022 (tức 9-10.3 Âm lịch) Nam A Bank đã đồng hành cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan tổ chức Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương - Đền thờ Âu Lạc năm 2022 với nhiều nghi thức văn hóa truyền thống dân tộc như: cúng tế, đám rước, văn nghệ, trò chơi, ẩm thực dân gian… Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các vị vua Hùng đã có công dựng nước, giữ nước mà còn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn".

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 2.

Nam A Bank luôn mong muốn duy trì và phát huy tinh thần "Uống nước nhớ nguồn"

Với chủ đề "Linh thiêng cội nguồn", chương trình ý nghĩa này được tổ chức tại Đền thờ Âu Lạc là một trong những di tích linh thiêng tưởng nhớ các vị vua Hùng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, nằm trong danh thắng cấp quốc gia Khu du lịch thác Prenn - thành phố Đà Lạt.

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 3.

Đại diện Nam A Bank dâng hương tưởng nhớ công ơn các vị vua Hùng và các bậc tổ tiên

Phát triển bền vững gắn liền cộng đồng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Nam A Bank. Bên cạnh các chương trình đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh bản sắc văn hóa dân tộc, Nam A Bank còn tích cực triển khai công tác an sinh xã hội tại nhiều tỉnh, thành địa phương toàn quốc. Tiêu biểu, mới đây, Nam A Bank đã vinh dự nhận được bằng khen tại Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Quận 12 (TP HCM) vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng và phát triển tại địa bàn. Nam A Bank đã dành hơn 1,2 tỉ đồng đóng góp cho Quỹ vì người nghèo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, các công tác phòng chống dịch Covid-19 và nhiều hoạt động khác,…

Nam A Bank hướng về cội nguồn với nhiều hoạt động ý nghĩa - Ảnh 4.

CBNV Nam A Bank tham gia cuộc thi trang trí Mâm lễ vật với chủ đề "Bản sắc Việt Nam" – một trong những hoạt động thú vị tại Lễ hội

Riêng trong Quý 1-2022, Nam A Bank đã dành hơn 3 tỉ đồng để đồng hành, sẻ chia, lan tỏa giá trị nhân văn với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như Hành trình Tết hạnh phúc tại TP HCM, Bình Thuận, Đồng Tháp; tài trợ cho hội cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng; đồng hành cùng quỹ hỗ trợ thanh niên tỉnh Đồng Nai; trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế và Đại học Phan Thiết…

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Trong hành trình 30 năm phát triển, Nam A Bank luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chú trọng các lĩnh vực văn hóa, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường… Với tinh thần gắn kết, sẻ chia sâu sắc cùng cộng đồng, trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế, an sinh xã hội của đất nước, đề cao bản sắc văn hóa dân tộc tốt đẹp".

Thanh Bình

Viết bình luận

Phương Trang đạt 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022'
25/6/2022 548 1k
Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.
Khai trương điểm hiến máu Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
25/6/2022 548 1k
Chủ tịch Tập đoàn C.P. Group tham gia hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Diện mạo mới của Trung tâm Amway tại Cần Thơ
24/6/2022 548 1k
Ngày 24-6-2022, Amway Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway tại Cần Thơ.
Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Đa khoa Đại Đức - Phòng khám tư nhân uy tín tại Cần Thơ

Khi có nhu cầu khám bệnh chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những bệnh viện công lập. Nhưng do số lượng bệnh nhân tăng cao nên các bệnh viện luôn bị quá tải. Vậy bạn hãy đến các phòng khám tư nhân...