10/08/2021 16:49

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài và lan rộng khiến người dân đối mặt với cuộc sống khó khăn. Trước tình hình đó, Nam A Bank đã hỗ trợ kịp thời, trao tặng nhu yếu phẩm cho bà con vùng dịch cùng các chương trình cộng đồng ý nghĩa tại địa phương.

Với mong muốn cùng các địa phương tăng thêm nguồn lực chống dịch, đầu tháng 8 vừa qua, Nam A Bank đã ủng hộ 1 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tại tỉnh Bình Thuận và 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 thị xã Ninh Hòa. Đồng thời, Ngân hàng đã trao tặng 800 phần quà gồm gạo, trứng, vitamin C… cho người dân tại 5 xã, phường: Ninh Hiệp, Ninh Đa, Ninh Thọ, Ninh Quang, Ninh Diêm trị giá gần 120 triệu đồng. Qua đó, góp phần hỗ trợ đảm bảo đời sống, sức khỏe của người dân tại địa phương.

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Giám đốc Nam A Bank Khu vực Miền Trung & Tây Nguyên trao quà cho lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa.

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch - Ảnh 2.

Đại diện Ủy Ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận 1 tỉ đồng ủng hộ từ Bà Tân Thị Lệ Huyền – Giám đốc Nam A Bank Bình Thuận

Bên cạnh đó, cùng tinh thần giãn cách xã hội nhưng không xa cách tình người, Nam A Bank cũng đã chung tay, góp sức chia khó đến các đối tượng yếu thế trong mùa dịch Covid-19 bằng những chương trình thiết thực. Cụ thể, mới đây, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) trao tặng hàng trăm tấn gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật, sinh viên ngoại tỉnh, người lao động tự do, bị mất việc làm trên địa bàn TP HCM.

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch - Ảnh 3.

Hy vọng, với những phần quà thiết thực này sẽ góp phần giúp bà con chăm lo cuộc sống, vượt dịch an toàn.

Chương trình ý nghĩa này sẽ tiếp tục được tổ chức đến giữa tháng 8-2021 tại các địa phương như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang với số lượng hơn 700 tấn gạo ngon gửi tận tay đến hơn 233.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Nam A Bank còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Gò Vấp tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch với 600 suất ăn trị giá 30 triệu đồng để những chiến sĩ tiền tuyến vững tâm trước đại dịch. Cùng các hoạt động khác như tiêu thụ nông sản, tặng thực phẩm cho người nghèo, ủng hộ 15 triệu đồng cho Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp hỗ trợ người lao động vượt khó khăn, hỗ trợ tiêu thụ nhãn lồng Hưng Yên với số lượng lớn hay trao tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ.

Nam A Bank trao tặng hàng ngàn phần quà đến người dân vùng dịch - Ảnh 4.

Nam A Bank tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Phú Thọ.

"Có thể nói, tình người là điều đáng trân trọng nhất giữa tâm "bão" Covid-19, tất cả đều hướng về nhau, hỗ trợ, giúp đỡ, không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới, Nam A Bank sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động thiết thực để cùng cộng đồng chống dịch. Hy vọng, Việt Nam sẽ nhanh chóng hết dịch, nền kinh tế sẽ phục hồi và ổn định đời sống người dân", đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và CBNV luôn được Nam A Bank đặt lên hàng đầu. Do đó, Ngân hàng chú trọng triển khai và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt, đảm bảo khoảng cách giao dịch, thực hiện phương án làm việc "3 tại chỗ" để vừa có thể phục vụ khách hàng vừa chống dịch hiệu quả cũng như triển khai các chương trình, giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng thời điểm dịch bệnh.

Chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19, Nam A Bank đã triển khai hàng loạt hoạt động như: ủng hộ 5 tỉ đồng tại Lễ ra mắt Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19; trao tặng 5,3 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM và Sở Y tế TP HCM nhằm đồng hành cùng thành phố tăng cường các trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19; đồng hành cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao tặng vật phẩm thiết yếu phòng chống dịch Covid-19 cho chiến sĩ bộ đội biên phòng…
Thanh Bình

Viết bình luận

EVNHCMC “khám, chữa bệnh” tự động cho trạm
12 giờ trước 548 1k
Công nghệ CBM giúp phát hiện những bất thường của thiết bị đang vận hành và chủ động đưa ra kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng kịp thời
Hoàn thành lắp đặt trụ gió cuối cùng dự án điện gió Biển Đông Hải 1 – Trà Vinh
17/10/2021 548 1k
Ngày 17-10-2021, Công ty Cổ phần điện Gió Trung Nam Trà Vinh 1 (Trungnam TraVinh1 WP) - thành viên Trungnam Group - triển khai thành công công đoạn lắp đặt trụ gió cuối cùng của Dự án điện gió Đông Hải 1, Trà Vinh (Tên khác: điện gió Trà Vinh V1-7). Trong tháng 9-2021, dự án điện gió Đông Hải 1 đã được Trungnam Trà Vinh 1 WP triển khai lắp đặt 25/25 trụ gió. Cột mốc lắp đặt trụ gió cuối cùng nhằm ghi nhận nỗ lực của đội ngũ kỹ sự công nhận đã liên tục "bám biển" thực hiện dự án trong suốt 10 tháng vừa qua. Dự án là minh chứng năng lực Trungnam Group khi triển khai thành công dự án điện gió trên biển đầu tiên, vượt qua được thử thách về thời gian và các yếu tố tự nhiên thiếu thuận lợi của khu vực Tây Nam Bộ.
Chuyến xe nghĩa tình về với Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Gia Lai
16/10/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong 2 ngày 16 và 17-10, gần 2.000 người dân các tỉnh Quảng Ngãi, Gia Lai và Hà Tĩnh lần lượt rời TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai để lên đường về quê trên những chiếc xe nghĩa tình của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang).
Sanvinest Khánh Hòa nhận giải Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021
16/10/2021 548 1k
Đầu tháng 10, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức Chất lượng Australia đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.
Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Masterise Homes được vinh danh Top 10 "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021" tại sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Với chủ đề "Vượt thách thức", chương trình năm nay vinh danh...