Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020”

Tối 25-11, Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 7 năm 2020 được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vietravel được công nhận “Thương hiệu Quốc gia” tính từ năm 2012 đến nay với những đóng góp và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực lữ hành.

Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương - Thành viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel đại diện Công ty nhận danh hiệu "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020"

Thương hiệu Quốc gia (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển Thương hiệu Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Trải qua 17 năm phát triển (từ 2008 đến nay), Chương trình THQG do Bộ Công thương chủ trì thực hiện đã đạt được những thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Theo đó, năm 2020 chương trình đã ghi nhận 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp trải dài trên 15 ngành hàng khác nhau, đến từ 25 tỉnh, thành thuộc cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG Việt Nam tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Việc tham gia Chương trình THQG là một quá trình để các doanh nghiệp nói chung và Vietravel nói riêng đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu. Và ngay từ lần đầu tiên đăng ký tham gia năm 2012, Vietravel đã xuất sắc được công nhận là Thương hiệu Quốc gia bởi đáp ứng những tiêu chí khắt khe của chương trình, cũng như chứng minh được các giá trị cốt lõi của chương trình, đó là "Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong".

Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” - Ảnh 2.

Và năm nay, một lần nữa Vietravel được Chính phủ công nhận "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020" đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietravel suốt chặng đường 25 phát triển bền vững, khẳng định vị thế, uy tín của công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Và đặc biệt, đây còn là lần thứ 5 liên tiếp, Vietravel được công nhận là "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" (từ năm 2012 đến nay). Vinh dự này là thành quả lao động nghiêm túc và sự phấn đấu bền bỉ của cả tập thể CB-NV của công ty, sự đồng hành gắn bó của các đối tác cùng sự ủng hộ, tin cậy của hàng triệu khách hàng thân thiết…

Giải thưởng này đã đánh thêm "dấu son" trên bảng thành tích của Vietravel trong năm 2020 đầy khó khăn, cùng với nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế khác đã nhận được. Điều này, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực lữ hành, giúp Vietravel có thêm động lực để từng bước hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, đa dạng các sản phẩm dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Vietravel xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững vị thế thương hiệu lữ hành hàng đầu và có uy tín trong ngành "công nghiệp không khói" của Việt Nam, thực hiện một cách hiệu quả các giá trị "Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong" theo tinh thần của chương trình Thương hiệu Quốc gia.

Lê Hồng

Viết bình luận

“Cú đúp" giúp Thế Giới Di Động "vượt khó" ngoạn mục năm 2020
16/1/2021 548 1k
Ngày 15-1-2021, tại Campuchia, Bluetronics của Thế Giới Di Động đã tổ chức sự kiện kỷ niệm chính thức đạt cột mốc siêu thị thứ 50 tại đất nước Chùa tháp. Trước đó 2 tuần, Điện máy Xanh supermini cũng đã hoàn tất 300 siêu thị, phủ sóng tới 61/63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.
Gỡ vướng cho doanh nghiệp dược, mỹ phẩm, thực phẩm
15/1/2021 548 1k
Bộ Y tế bãi bỏ toàn bộ hàng chục văn bản trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm nhằm tháo gỡ những vướng mắc, tiết kiệm ngày công, tiền bạc và làm lợi cho các doanh nghiệp
Chứng khoán Phú Hưng chung tay hỗ trợ người còn khó khăn
15/1/2021 548 1k
Với truyền thống đoàn kết tương trợ, Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) tự hào là nhà tài trợ cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 - 2021 dự kiến tổ chức lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1.
Tập đoàn Kido lãi hàng tỉ đồng mỗi ngày nhờ bán kem và dầu ăn
14/1/2021 548 1k
(NLĐO)- Nhờ nhanh nhạy chuyển đổi mô hình kinh doanh, cắt giảm chi phí hiệu quả mà Tường An, Kido Foods thu về lợi nhuận khủng trong năm "Covid-19"
CEO Thế giới Di động: ‘Ngày càng nghĩ nhiều hơn về sự sẻ chia’

CEO Thế giới Di động: ‘Ngày càng nghĩ nhiều hơn về sự sẻ chia’

Nhân sự kiện khởi động chương trình Tết Sẻ Chia 2021, ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Thế Giới Di Động đã có những trải lòng về tinh thần sẻ chia đầy ý nghĩa.