Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020”

Tối 25-11, Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam lần thứ 7 năm 2020 được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Vietravel được công nhận “Thương hiệu Quốc gia” tính từ năm 2012 đến nay với những đóng góp và thành tựu nổi bật trong lĩnh vực lữ hành.

Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương - Thành viên HĐQT - Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel đại diện Công ty nhận danh hiệu "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020"

Thương hiệu Quốc gia (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển Thương hiệu Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Trải qua 17 năm phát triển (từ 2008 đến nay), Chương trình THQG do Bộ Công thương chủ trì thực hiện đã đạt được những thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Theo đó, năm 2020 chương trình đã ghi nhận 124 doanh nghiệp với 283 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp trải dài trên 15 ngành hàng khác nhau, đến từ 25 tỉnh, thành thuộc cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG Việt Nam tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu Việt Nam.

Việc tham gia Chương trình THQG là một quá trình để các doanh nghiệp nói chung và Vietravel nói riêng đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu. Và ngay từ lần đầu tiên đăng ký tham gia năm 2012, Vietravel đã xuất sắc được công nhận là Thương hiệu Quốc gia bởi đáp ứng những tiêu chí khắt khe của chương trình, cũng như chứng minh được các giá trị cốt lõi của chương trình, đó là "Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong".

Lần thứ 5 liên tiếp Vietravel vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020” - Ảnh 2.

Và năm nay, một lần nữa Vietravel được Chính phủ công nhận "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020" đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Vietravel suốt chặng đường 25 phát triển bền vững, khẳng định vị thế, uy tín của công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực. Và đặc biệt, đây còn là lần thứ 5 liên tiếp, Vietravel được công nhận là "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" (từ năm 2012 đến nay). Vinh dự này là thành quả lao động nghiêm túc và sự phấn đấu bền bỉ của cả tập thể CB-NV của công ty, sự đồng hành gắn bó của các đối tác cùng sự ủng hộ, tin cậy của hàng triệu khách hàng thân thiết…

Giải thưởng này đã đánh thêm "dấu son" trên bảng thành tích của Vietravel trong năm 2020 đầy khó khăn, cùng với nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế khác đã nhận được. Điều này, một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực lữ hành, giúp Vietravel có thêm động lực để từng bước hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, đa dạng các sản phẩm dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Vietravel xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững vị thế thương hiệu lữ hành hàng đầu và có uy tín trong ngành "công nghiệp không khói" của Việt Nam, thực hiện một cách hiệu quả các giá trị "Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong" theo tinh thần của chương trình Thương hiệu Quốc gia.

Lê Hồng

Viết bình luận

Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học
27/6/2022 548 1k
Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng
27/6/2022 548 1k
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu trên hành trình mới.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.