Doanh nghiệp
19/07/2023 16:40

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong

Ngày 14-7-2023, tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Đây là một cột mốc mới trong hơn 15 năm hình thành và phát triển của Kim Oanh Group.

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong - Ảnh 1.

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group

Theo thỏa thuận ký kết, Kim Oanh Group và Surbana Jurong sẽ hợp tác phát triển một loạt dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, Surbana Jurong sẽ chịu trách nhiệm trong công tác tư vấn quy hoạch khu đô thị và tư vấn kiến trúc cho các dự án mà Kim Oanh Group chuẩn bị triển khai.

Bên cạnh các dự án mang tính thương mại, việc hợp tác với Surbana Jurong còn giúp Kim Oanh Group tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển nhà ở xã hội của Singapore để áp dụng tại Việt Nam. Bởi Surbana Jurong là tập đoàn có nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển của Singapore khi xây dựng hơn 80% số lượng nhà ở xã hội tại đất nước này.

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong - Ảnh 2.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản và định hướng trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, Kim Oanh Group đang tích cực tìm kiếm các đối tác ngoại để cùng chung tay phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng vượt trội nhằm mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho người dân Việt Nam. Trước Surbana Jurong, đầu năm nay Kim Oanh Group vừa ký hợp tác chiến lược với Sumitomo Forestry, một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản - để cùng phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch - Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết Kim Oanh Group hiện đang sở hữu quỹ đất khoảng 500ha tại các khu vực phát triển sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang). Đây đều là những dự án trọng điểm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong - Ảnh 3.

Đoàn công tác Kim Oanh Group chụp hình lưu niệm sau khi tham quan một dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Surbana Jurong

Đặc biệt, trong giai đoạn sắp tới, Kim Oanh Group dự kiến phát triển 25.000 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai. Đây là một nỗ lực của Kim Oanh Group hưởng ứng Đề án xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ, nhà ở xã hội của Chính phủ nhằm hỗ trợ người lao động tại các địa phương có thêm điều kiện an cư lạc nghiệp. Trong đó, dự án nhà ở xã hội áp dụng tiêu chuẩn Singapore đầu tiên được Kim Oanh Group phát triển tại Bình Dương, dự kiến sẽ công bố ra thị trường ngay trong quý 3 này.

"Việc ký kết hợp tác chiến lược với Surbana Jurong sẽ giúp Kim Oanh Group tiên phong trong chiến lược phát triển nhà ở xã hội "chuẩn Singapore" tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng cả 3 tiêu chí ‘Thiết thực – Nhân văn và Bền vững’. Đặc biệt, người lao động không chỉ dễ dàng sở hữu nhờ mức giá hợp lý mà dòng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group còn đảm bảo chất lượng và mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích tương đương các dự án nhà ở thương mại", bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ.

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong - Ảnh 4.

Lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo Kim Oanh Group thay cho lời chúc mừng và cam kết hợp tác thành công

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong - Ảnh 5.

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng Tập đoàn Surbana Jurong bức tranh "Từ bùn sen nở - Từ khổ người tài"

Về Kim Oanh Group

Kim Oanh Group là tập đoàn đầu tư đa ngành đã có 15 năm hình thành và phát triển với hệ thống kinh doanh khoảng1.000 nhân sự tại khu vực phía Nam. Đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai và TP HCM… Bên cạnh bất động sản nhà ở, Kim Oanh Group cũng đang mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác như bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế, phát triển cộng đồng và an sinh xã hội.

Website: https://kimoanhgroup.vn/

Về Surbana Jurong

Surbana Jurong là tập đoàn tư vấn có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và quản lý dự án trong nhiều loại hình khác nhau thuộc lĩnh vực phát triển đô thị và bất động sản. Đến nay, Surbana Jurong đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, tập đoàn lớn và hoạt động tại 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Surbana Jurong đang gặt hái nhiều thành công ở các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế đô thị, Quy hoạch tổng mặt bằng, Quy hoạch khu dân cư và Thiết kế kiến trúc.

Website: https://surbanajurong.com/Khánh An

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.