Khối thi đua II tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua

Hôm nay, 18-05 tại Văn phòng Đảng đoàn thể là đơn vị Khối trưởng của Khối thi đua II thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua II năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Lý Bửu Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty; ông Nguyễn Thanh Sử, Phó Tổng Giám đốc, Thủ trưởng Khối Phòng Ban Tổng Công ty.

Khối thi đua II gồm 12 thành viên thuộc các Phòng, Ban và đơn vị thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco): Văn phòng Đảng đoàn thể, Văn phòng Tổng Công ty, Phòng Kế toán - Tài chính, Phòng Kế hoạch đầu tư, Phòng Kỹ thuật công nghệ, Phòng Kinh doanh dịch vụ - Khách hàng, Phòng Công nghệ thông tin, Phòng Quản lý chất lượng nước, Phòng Tổ chức nhân sự, Phòng Giảm thất thoát nước, Tổng kho vật tư và Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Cấp nước.

Khối thi đua II tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua - Ảnh 1.

Khối thi đua II Ký kết giao ước thi đua

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đề xuất nhiều giải pháp để thực hiện nhiệm vụ thi đua của Khối và thông qua các nội dung thi đua của Khối như: Quy chế hoạt động, kế hoạch và bảng điểm thi đua khen thưởng của Khối thi đua II trong năm 2021.

Khối thi đua II tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua - Ảnh 2.

Thành viên Khối thi đua II tại Hội nghị

Phương hướng hoạt động của Khối thi đua II hướng tới phát huy sức mạnh tổng hợp, sự năng động, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng tham mưu của các phòng, ban chuyên môn thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco)…Đề ra các phương án để thực hiện tốt phòng trào thi đua yêu nước, kịp thời động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc, nhân rộng những gương điển hình tiêu biểu trong Khối thi đua II.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Đầu bếp Vũ Xuân Trường chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê với nghề làm bánh
1 giờ trước 548 1k
Với thành tích xuất sắc khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Du lịch Hoa Sữa, anh Vũ Xuân Trường đã nhận học bổng du học tại Trường ẩm thực Ferrandi - Pháp. Cùng những kiến thức đã học, năm 2000 anh Vũ Xuân Trường quay về trường làm giáo viên dạy về bánh ngọt Pháp.
Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định miễn giảm 100% học phí học kỳ I
3 giờ trước 548 1k
Năm 2021, Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định có các hình thức tuyển sinh và chế độ học bổng đa dạng.
HCL Technologies và HANCOM hợp tác chiến lược
16/9/2021 548 1k
HCL Technologies - công ty công nghệ toàn cầu và HANCOM, một trong những công ty phần mềm tiên phong tại Hàn Quốc, ký kết hợp tác chiến lược nhằm chia sẻ những giải pháp công nghệ phần mềm tiên tiến và thiết lập một đầu mối chung cho việc mở rộng thị trường quốc tế.
EVNHCMC: Cung cấp điện liên tục phục vụ dạy và học trực tuyến
16/9/2021 548 1k
Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trên toàn địa bàn TP HCM. Có thể nói việc triển khai dạy và học trực tuyến mang đến nhiều thách thức cho cả phía nhà trường cũng như phụ huynh và các em học sinh. Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) luôn xem việc bảo đảm cung cấp điện xuyên suốt, an toàn, liên tục cho Thành phố là một yêu cầu bắt buộc để việc dạy và học trực tuyến được diễn ra suôn sẻ.
BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

BIDV ủng hộ 25 tỉ đồng chung tay thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"

(NLĐO) - Số kinh phí trên được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) công bố tại lễ phát động chương trình "Sóng và máy tính cho em" - một chương trình nhân văn hưởng ứng lời kêu...