Sawaco: Trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19

Sáng 26/3, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) do Bí thư Đảng ủy Sawaco Dương Hồng Nhân làm trưởng đoàn đã trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19 cho toàn dân trong khuôn khổ chương trình “Triệu trái tim - Một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM.

Ông cho biết, Tổng công ty đã tham gia nhiều cuộc vận động ủng hộ của TPHCM phát động như: ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung; ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo quê hương - Vì tuyến đầu của Tổ quốc"; hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố…

Sawaco: Trao 260 triệu đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sawaco trao 250 triệu đồng do cán bộ, công nhân, người lao động Sawaco ủng hộ quỹ mua vaccine phòng, chống Covid-19

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩ tình của cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cộng đồng.

Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình TPHCM Diệp Bửu Chi trân trọng cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn dành cho "Quỹ Chương trình một tấm lòng" nhằm chăm lo cho xã hội; mong tiếp tục nhận sự quan tâm của Tổng công ty đối với hoạt động khác của Đài Truyền hình trong thời gian tới.

Phụng Đài

Viết bình luận

Gigamall Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc điều trị Covid-19
18 phút trước 548 1k
Ngày 21-9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Thủ Đức, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam đã tài trợ 10 tỉ đồng mua thuốc đặc trị tài trợ cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Bệnh viện TP Thủ Đức và Bệnh viện Lê Văn Việt để điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2
Cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận vắc xin Hayat-vax bằng nguồn tự chi trả
21/9/2021 548 1k
Sau khi Vimedimex nhập vắc-xin Hayat-vax từ UAE, các doanh nghiệp trong nước đã có nguồn vắc xin Covid-19 để có thể chủ động tiêm cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở này.
Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng
21/9/2021 548 1k
Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Techcombank ghi dấu ấn ở sự vượt trội toàn diện, phục vụ gần 9 triệu khách hàng với tầm nhìn "dẫn dắt ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống".
Tập đoàn Phương Trang trao tặng quận Bình Tân thiết bị y tế trị giá 58 tỉ đồng
21/9/2021 548 1k
Sáng 20-9, tại trụ sở UBND quận Bình Tân (TP HCM) đã diễn ra lễ đón nhận trang thiết bị y tế do Tập đoàn Phương Trang trao tặng cho chính quyền và nhân dân quận Bình Tân.
Thêm 700 người dân Phú Yên kẹt ở Bình Dương được đưa về quê

Thêm 700 người dân Phú Yên kẹt ở Bình Dương được đưa về quê

(NLĐO) - Nằm trong kế hoạch 5.000 chuyến xe đưa người dân từ vùng dịch về quê miễn phí do Tập đoàn Phương Trang hỗ trợ, chiều 18-9 tại Bến xe khách Bình Dương, thêm 27 chiếc xe màu cam đã lăn...