Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm

Sau hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách khi đến thăm quan TP HCM

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Khách sạn Rex vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu 2017" của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Đây là danh hiệu do UBND TP HCM chứng nhận và nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tiểu biểu và doanh nghiệp đã vượt qua các thời kỳ khó khăn, phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Để đạt được giải thưởng này các doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, để đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 1.

Khách sạn Rex được vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tiểu biểu

Cũng nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cũng đã trao tặng bảng vàng danh hiệu chúc mừng Khách sạn Rex "Phát triển bền vững trên 40 năm".

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 2.

Đến nay, sau chặng đường hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong chiến lược kinh doanh, Khách sạn Rex luôn đặt yếu tố sáng tạo nhiều sản phẩm – dịch vụ mới nhằm mục đích quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sản phẩm nổi bật hiện nay là sân khấu Rex Sen Vàng – sân khấu biểu diễn múa rối nước và các loại hình nghệ thuật dân gian duy nhất trong lòng khách sạn 5 sao ngay giữa trung tâm Thành phố. Dịch vụ lưu trú với chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, góp phần cho thương hiệu Khách sạn Rex xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu của TP HCM nói riêng và của cả nước nói chung.

Bài và ảnh: Ánh Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin
25/9/2018 548 1k
Tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) diễn ra tại Nha Trang - Khánh Hòa, Ban tổ chức Hội nghị ASSA 35 đã trao giải thưởng cho 17 tổ chức thành viên.
Giới giao dịch dầu lửa lại đang nói về mức giá dầu 100 USD/thùng
25/9/2018 548 1k
Nhiều nhà giao dịch dầu lửa hàng đầu đang dự báo sự trở lại của mức giá dầu 100 USD/thùng lần đầu tiên kể từ năm 2014...
Công ty Alma đồng tổ chức học bổng "Smart Cities” - Trải nghiệm của người chiến thắng
25/9/2018 548 1k
Công ty Alma và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam là nhà đồng tổ chức học bổng “Smart Cities”. Quỳnh Nga, Tâm Anh và Phương Đông là 3 bạn gái tài năng đã xuất sắc giành được học bổng này .
Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng
25/9/2018 548 1k
Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 16-2018 và trao tài trợ năm 2019". Tổng số tiền trao trong đợt này là hơn 8,39 tỉ đồng.
TP HCM: Ấm áp mùa trung thu cho hơn 1.000 trẻ em

TP HCM: Ấm áp mùa trung thu cho hơn 1.000 trẻ em

Tối 23-9 tại TP HCM, chương trình văn nghệ Lễ hội Trăng rằm mừng Trung thu 2018, do Quỹ từ thiện Phú Mỹ Kỳ tổ chức, đã được diễn ra