Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm

Sau hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách khi đến thăm quan TP HCM

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Khách sạn Rex vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu 2017" của Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Đây là danh hiệu do UBND TP HCM chứng nhận và nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tiểu biểu và doanh nghiệp đã vượt qua các thời kỳ khó khăn, phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Để đạt được giải thưởng này các doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng và áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo, năng động tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, cũng như chủ động nghiên cứu và triển khai những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao năng suất, để đảm bảo phát triển bền vững và tạo đột phá trong việc cải thiện năng lực cạnh tranh.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 1.

Khách sạn Rex được vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ tiểu biểu

Cũng nhân dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cũng đã trao tặng bảng vàng danh hiệu chúc mừng Khách sạn Rex "Phát triển bền vững trên 40 năm".

Khách sạn Rex Sài Gòn - Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm - Ảnh 2.

Đến nay, sau chặng đường hơn 90 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Rex luôn nằm trong Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, trở thành một địa chỉ không thể bỏ qua của du khách mỗi khi đến với thành phố mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong chiến lược kinh doanh, Khách sạn Rex luôn đặt yếu tố sáng tạo nhiều sản phẩm – dịch vụ mới nhằm mục đích quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sản phẩm nổi bật hiện nay là sân khấu Rex Sen Vàng – sân khấu biểu diễn múa rối nước và các loại hình nghệ thuật dân gian duy nhất trong lòng khách sạn 5 sao ngay giữa trung tâm Thành phố. Dịch vụ lưu trú với chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, góp phần cho thương hiệu Khách sạn Rex xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu của TP HCM nói riêng và của cả nước nói chung.

Bài và ảnh: Ánh Nguyên
từ khóa :

Viết bình luận

Cộng đồng doanh nghiệp Thái Lan hỗ trợ bệnh nhân nghèo
21/3/2018 548 1k
Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam là một trong những doanh nghiệp Thái Lan tại Việt Nam cùng đồng hành trong nhiều năm hỗ trợ đóng góp cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM
Đà Nẵng xuất hiện sân golf phong cách độc nhất tại châu Á
21/3/2018 548 1k
(NLĐO)- Sân golf mới phong cách bờ kè tại BRG Đà Nẵng Golf Resort được lấy cảm hứng từ những sân golf phong cách bờ kè đẳng cấp nhất thế giới tại Florida, Mỹ.
VINFAST công bố mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ được chọn nhiều nhất
21/3/2018 548 1k
Sau 10 ngày khởi động (8 đến 18-3), thu hút gần 300.000 lượt truy cập, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VINFAST" đợt 2. Với phong cách thời thượng, cá tính và mạnh mẽ, nhà thiết kế Ital Design tiếp tục ghi điểm ấn tượng và giành tỉ lệ ủng hộ lớn nhất từ người tiêu dùng Việt.
Bệnh viện Từ Dũ ký kết hợp tác với Bệnh viện Vinmec Central Park
21/3/2018 548 1k
Ngày 19-3, Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là hoạt động khởi đầu trong chương trình hợp tác chuyên môn và cập nhật kỹ thuật giữa hai bệnh viện trong giai đoạn 2018-2019.
Cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh” tìm ra 5 thiết kế ấn tượng

Cuộc thi “Kiến tạo công trình xanh” tìm ra 5 thiết kế ấn tượng

Cuộc thi thiết kế kiến trúc "Kiến tạo công trình xanh" đã bước vào vòng 2 với 5 đề tài được lựa chọn từ 19 đề tài dự thi do sinh viên hai trường Đại học Kiến trúc và Đại học Bách khoa thực hiện.