Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không?

Chuỗi hệ thống đồng hồ Hải Triều là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín cho những khách hàng đang có ý định mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng.

Hệ thống Hải Triều có mặt trên toàn quốc

Được thành lập vào năm 1991 với một cửa hàng duy nhất trên đường Âu Cơ, mãi đến giai đoạn 2014-2020, thương hiệu này mới thật sự phát triển mạnh mẽ với hơn 19 cửa hàng trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 1.

Đồng Hồ Hải Triều xây dựng cửa hàng theo mô hình sang trọng và tích hợp, nơi người dùng dễ dàng mua sắm đồng hồ chính hãng của bất kỳ thương hiệu nào

Việc mở rộng cửa hàng liên tục khiến nhiều khách hàng nhầm tưởng đây là thương hiệu nhượng quyền. CEO chuỗi đồng hồ Hải Triều, ông Đặng Thanh Hải chia sẻ, đồng hồ Hải Triều là thương hiệu độc lập và kinh doanh theo hệ thống chuỗi. Nghĩa là mọi khâu về cửa hàng, sản phẩm, chính sách, nhân sự,... đều do Hải Triều trực tiếp vận hành.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 2.

Toàn bộ quy trình đều được vận hành bởi Đồng Hồ Hải Triều nên khách hàng nhận được sự yên tâm mua sắm tại bất kỳ chi nhánh nào trực thuộc Hải Triều

Do đó, người dùng có thể yên tâm mua sắm tại bất kỳ chi nhánh nào trên toàn quốc cũng đều được chăm sóc, hưởng các dịch vụ về hậu mãi và bảo hành như nhau. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi xây dựng nên Hải Triều.

Toàn bộ sản phẩm tại Hải Triều đều có giấy chứng nhận phân phối

Đồng hồ đeo tay là mặt hàng dễ kinh doanh do tính phổ biển và thông dụng. Chính vì sự dễ dàng này mà hàng giả, hàng nhái tràn lan trong khi người dùng khó phân biệt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng khi mua sắm đồng hồ chính hãng.

Để khách hàng không phải phân vân khi mua sắm đồng hồ tại Hải Triều, toàn bộ thương hiệu đều có giấy chứng nhận chính thức từ nhà phân phối. Giấy chứng nhận được đặt ngay tủ của từng thương hiệu tại tất cả các cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận phân phối tại tủ mỗi thương hiệu là điều mà khách hàng nhìn thấy khi trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng

Dĩ nhiên, chỉ khi có giấy chứng nhận phân phối thì khách hàng mới tin tưởng đây là hàng chính hãng. Ngoài ra, đồng hồ Hải Triều còn được chứng nhận trên hàng loạt website quốc tế của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đầy đủ chính sách bảo hành quốc tế

Khi mua sắm đồng hồ tại Hải Triều, các sản phẩm sẽ được đi kèm hai phiếu bảo hành. Bao gồm 1 phiếu bảo hành quốc tế và 1 phiếu bảo hành độc quyền được cung cấp bởi đồng hồ Hải Triều.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 4.

Đồng hồ khi mua sắm tại Hải Triều đều có phiếu bảo hành, khách hàng dễ dàng hưởng các dịch vụ chăm sóc sau khi mua

Phiếu bảo hành quốc tế: Áp dụng tại tất cả các trung tâm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc.

Phiếu bảo hành Hải Triều: Áp dụng tại tất cả chi nhánh Hải Triều trên toàn quốc với những chính sách hậu mãi tăng thêm như tăng bảo hành về máy đến 4 năm, miễn phí thay pin trọn đời, 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển... Đặc biệt, Hải Triều hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả cho bất kỳ trường hợp nào.

Những giải thưởng mà đồng hồ Hải Triều đạt được

Bên cạnh là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Hải Triều còn đạt nhiều giải thưởng bởi sự đóng góp tích cực trong việc mang đến dịch vụ hậu mãi và quyền được an tâm dành cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 5.

Đồng Hồ Hải Triều đạt nhiều giải thưởng trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồng hồ đeo tay và trang sức chính hãng

Điều này thể hiện qua các giải thưởng mà đồng hồ Hải Triều đạt được như Khách hàng phát triển tốt năm 2012, Top 3 đại lý Tissot xuất sắc nhất năm 2015, Top 5 đại lý Casio xuất sắc nhất năm 2015, Đại lý xuất sắc nhất của thương hiệu Orient năm 2016, Top 2 đại lý Tissot xuất sắc nhất năm 2016 và 2017, Top 10 đại lý Casio xuất sắc nhất năm 2017, Đại lý Orient xuất sắc nhất năm 2017, Top 1 đại lý Tissot xuất sắc Việt Nam năm 2018, Top 2 trang thương mại điện tử uy tín nhất ngành hàng thời trang năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

Hiện nay, đồng hồ Hải Triều đang phân phối hơn 15.000 mẫu đồng hồ và trang sức chính hãng của hơn 30 thương hiệu uy tín trên thế giới. Việc trải nghiệm mua sắm giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều với những cửa hàng đồng hồ tiên phong.

Hệ thống đồng hồ Hải Triều chính hãng

Website: https://donghohaitrieu.com

Hotline: 19006777


Đ.B

Viết bình luận

Miễn lãi trọn đời với thẻ trả góp VietinBank i-Zero
26/2/2021 548 1k
Từ 02-2021, VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa i-Zero với đặc điểm vượt trội MIỄN LÃI TRỌN ĐỜI (lãi suất 0%) cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ. Dòng thẻ mới này hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu của những khách hàng khó tính nhất.
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng
25/2/2021 548 1k
Sáng 25-2, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết, doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống.
Nhận diện những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp chậm tiến
24/2/2021 548 1k
Không giống như các start-up nhỏ dễ xoay chuyển và linh hoạt, các doanh nghiệp lớn, có hành trình phát triển nhiều năm cũng có thể có những lỗ hổng trong vận hành nếu như định kỳ không rà soát lại quá trình vận hành để có những cải tổ kịp thời.
Thị trường bia còn xa mới trở lại thời điểm trước Covid-19
24/2/2021 548 1k
Tuy khống chế Covid tốt nhưng số liệu của Google cho thấy xu hướng khách ghé thăm nhà hàng vẫn thấp, đồng thời việc thiếu vắng khách quốc tế cũng góp phần khiến lượng tiêu thụ bia giảm...
SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trước Tết Tân Sửu 2021, từ ngày 21-1-2021 đến 10-2-2021, chuỗi hoạt động “Tết Gắn Kết” do SABECO phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao các khoản hỗ trợ đến 4.200 người lao động...