Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không?

Chuỗi hệ thống đồng hồ Hải Triều là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín cho những khách hàng đang có ý định mua sắm đồng hồ đeo tay chính hãng.

Hệ thống Hải Triều có mặt trên toàn quốc

Được thành lập vào năm 1991 với một cửa hàng duy nhất trên đường Âu Cơ, mãi đến giai đoạn 2014-2020, thương hiệu này mới thật sự phát triển mạnh mẽ với hơn 19 cửa hàng trên toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 1.

Đồng Hồ Hải Triều xây dựng cửa hàng theo mô hình sang trọng và tích hợp, nơi người dùng dễ dàng mua sắm đồng hồ chính hãng của bất kỳ thương hiệu nào

Việc mở rộng cửa hàng liên tục khiến nhiều khách hàng nhầm tưởng đây là thương hiệu nhượng quyền. CEO chuỗi đồng hồ Hải Triều, ông Đặng Thanh Hải chia sẻ, đồng hồ Hải Triều là thương hiệu độc lập và kinh doanh theo hệ thống chuỗi. Nghĩa là mọi khâu về cửa hàng, sản phẩm, chính sách, nhân sự,... đều do Hải Triều trực tiếp vận hành.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 2.

Toàn bộ quy trình đều được vận hành bởi Đồng Hồ Hải Triều nên khách hàng nhận được sự yên tâm mua sắm tại bất kỳ chi nhánh nào trực thuộc Hải Triều

Do đó, người dùng có thể yên tâm mua sắm tại bất kỳ chi nhánh nào trên toàn quốc cũng đều được chăm sóc, hưởng các dịch vụ về hậu mãi và bảo hành như nhau. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi xây dựng nên Hải Triều.

Toàn bộ sản phẩm tại Hải Triều đều có giấy chứng nhận phân phối

Đồng hồ đeo tay là mặt hàng dễ kinh doanh do tính phổ biển và thông dụng. Chính vì sự dễ dàng này mà hàng giả, hàng nhái tràn lan trong khi người dùng khó phân biệt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng khi mua sắm đồng hồ chính hãng.

Để khách hàng không phải phân vân khi mua sắm đồng hồ tại Hải Triều, toàn bộ thương hiệu đều có giấy chứng nhận chính thức từ nhà phân phối. Giấy chứng nhận được đặt ngay tủ của từng thương hiệu tại tất cả các cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận phân phối tại tủ mỗi thương hiệu là điều mà khách hàng nhìn thấy khi trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng

Dĩ nhiên, chỉ khi có giấy chứng nhận phân phối thì khách hàng mới tin tưởng đây là hàng chính hãng. Ngoài ra, đồng hồ Hải Triều còn được chứng nhận trên hàng loạt website quốc tế của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Đầy đủ chính sách bảo hành quốc tế

Khi mua sắm đồng hồ tại Hải Triều, các sản phẩm sẽ được đi kèm hai phiếu bảo hành. Bao gồm 1 phiếu bảo hành quốc tế và 1 phiếu bảo hành độc quyền được cung cấp bởi đồng hồ Hải Triều.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 4.

Đồng hồ khi mua sắm tại Hải Triều đều có phiếu bảo hành, khách hàng dễ dàng hưởng các dịch vụ chăm sóc sau khi mua

Phiếu bảo hành quốc tế: Áp dụng tại tất cả các trung tâm bảo hành ủy quyền trên toàn quốc.

Phiếu bảo hành Hải Triều: Áp dụng tại tất cả chi nhánh Hải Triều trên toàn quốc với những chính sách hậu mãi tăng thêm như tăng bảo hành về máy đến 4 năm, miễn phí thay pin trọn đời, 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển... Đặc biệt, Hải Triều hoàn tiền 10 lần nếu phát hiện hàng giả cho bất kỳ trường hợp nào.

Những giải thưởng mà đồng hồ Hải Triều đạt được

Bên cạnh là nhà phân phối chính hãng của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, Hải Triều còn đạt nhiều giải thưởng bởi sự đóng góp tích cực trong việc mang đến dịch vụ hậu mãi và quyền được an tâm dành cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng đồng hồ Hải Triều có uy tín không? - Ảnh 5.

Đồng Hồ Hải Triều đạt nhiều giải thưởng trong suốt hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồng hồ đeo tay và trang sức chính hãng

Điều này thể hiện qua các giải thưởng mà đồng hồ Hải Triều đạt được như Khách hàng phát triển tốt năm 2012, Top 3 đại lý Tissot xuất sắc nhất năm 2015, Top 5 đại lý Casio xuất sắc nhất năm 2015, Đại lý xuất sắc nhất của thương hiệu Orient năm 2016, Top 2 đại lý Tissot xuất sắc nhất năm 2016 và 2017, Top 10 đại lý Casio xuất sắc nhất năm 2017, Đại lý Orient xuất sắc nhất năm 2017, Top 1 đại lý Tissot xuất sắc Việt Nam năm 2018, Top 2 trang thương mại điện tử uy tín nhất ngành hàng thời trang năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

Hiện nay, đồng hồ Hải Triều đang phân phối hơn 15.000 mẫu đồng hồ và trang sức chính hãng của hơn 30 thương hiệu uy tín trên thế giới. Việc trải nghiệm mua sắm giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều với những cửa hàng đồng hồ tiên phong.

Hệ thống đồng hồ Hải Triều chính hãng

Website: https://donghohaitrieu.com

Hotline: 19006777


Đ.B

Viết bình luận

Khu công nghiệp Thành Thành Công: Xanh - Sạch - Bền vững
29/9/2022 548 1k
Khu công nghiệp Thành Thành Công do Công ty CP Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) làm chủ đầu tư, có quy hoạch tổng thể lên đến 1.020 ha với 3 phân khu chức năng liền kề.
EPS hoàn thành trung tu tổ máy S1 Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1
29/9/2022 548 1k
Ngày 25-9-2022, Công ty EPS đã hoàn thành công trình trung tu Tổ máy S1, Nhà máy điện Mông Dương 1 (540 MW), đưa tổ máy vào vận hành theo đúng kế hoạch đã đăng ký với Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia (A0).
T&T Group ra mắt thương hiệu T&T Golf với dự án đầu tiên tại Phú Thọ
29/9/2022 548 1k
T&T Group – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa giới thiệu thương hiệu T&T Golf – đơn vị quản lý và vận hành toàn bộ hệ thống sân golf theo tiêu chuẩn "World Class" do T&T Group đầu tư.
Chuyển đổi số hiệu quả với lĩnh vực BHXH
29/9/2022 548 1k
BHXH Việt Nam tiếp tục lọt vào nhóm bộ, ngành dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đối số. Cơ quan này luôn đi đầu trong việc tham gia, kết nối, chia sẻ cơ sở dữ liệu giữa các bộ, ngành
C.P. Việt Nam thu gom rác tại các bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu

C.P. Việt Nam thu gom rác tại các bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực công nông nghiệp thực phẩm, với tầm nhìn hướng đến cung cấp các sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng và tổ chức nhiều...