Eximbank tiếp tục về nguồn tại tỉnh Phú Thọ

(NLĐO) - Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2020), vừa qua, đoàn công tác thiện nguyện Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) tiếp tục đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại tỉnh Phú Thọ.

Bên cạnh việc nỗ lực phục hồi kinh tế sau dịch Covid-19, Eximbank là một trong những ngân hàng đi đầu trong các công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng.

Trong chuyến đi lần này, Eximbank phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ dành nhiều thời gian hơn để thăm hỏi, ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và trao quà tặng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh nặng tại tỉnh Phú Thọ.

Eximbank tiếp tục về nguồn tại tỉnh Phú Thọ - Ảnh 1.

CBNV Eximbank thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Chuộng tại xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

Thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Chuộng - có chồng đã hy sinh tại chiến trường kháng chiến chống Mỹ, và con trai hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc bảo vệ Tổ quốc, đại diện Eximbank đã bày tỏ tình cảm đặc biệt đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ - người phụ nữ kiên cường, đó chính là tài sản tinh thần vô giá, trường tồn cùng dân tộc qua năm tháng. Càng gần Mẹ, càng hiểu Mẹ, càng học được từ Mẹ những điều rất cao đẹp mà giản dị trong việc thực hiện lý tưởng cách mạng, thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Eximbank tiếp tục về nguồn tại tỉnh Phú Thọ - Ảnh 2.

Đoàn cùng Hội chữ thập đỏ, cán bộ xã Ngọc Đồng đến động viên, thăm hỏi bà Đinh Thị Hoa - vơ của liệt sĩ Hà Văn Thường

Dịp này, CBNV Eximbank cũng đã đến động viên và trao 27 phần quà cho các gia đình có công với Cách mạng, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh nặng tại xã Ngọc Đồng, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ.

"Chúng ta lớn lên trong hòa bình mãi mãi khắc ghi, tri ân và biết ơn sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có người thân đã cống hiến xương máu, cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng vĩ đại của dân tộc. Thông qua những hoạt động như thế này, chúng tôi càng thấu hiểu hơn nữa những nỗi đau từ thể xác đến tinh thần cho những gia đình chính sách ngày một tốt đẹp hơn, từ đó chúng tôi biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của những gia đình chính sách ngày một tốt đẹp hơn" - đại diện Eximbank chia sẻ.

Ch,Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Amway Việt Nam chung tay cùng cả nước hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam
2 giờ trước 548 1k
Ngày 9-8-2020, Amway Việt Nam đồng hành cùng chương trình đêm nhạc gây quỹ trực tuyến “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” và ủng hộ 300 triệu đồng chung tay cùng cả nước hỗ trợ 2 tỉnh miền Trung nhanh chóng vượt qua đại dịch Covid-19.
Những lần làm dậy sóng thị trường bằng chính sách bán hàng "không giống ai" của VinFast
2 giờ trước 548 1k
Tri ân khách hàng cũ tới 240 triệu đồng, VinFast tiếp tục tạo sóng trên thị trường ôtô bằng chính sách bán hàng bom tấn.
Tập đoàn Hoàng Quân phát triển chuỗi hệ thống bệnh viện quốc tế cùng Công ty Medika Investment Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Công ty TNHH Tập đoàn Hoàng Quân vừa ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác đầu tư cùng Công ty Cổ phần Medika Investment Việt Nam (Công ty Medika Việt Nam) nhằm phát triển chuỗi hệ thống bệnh viện và phòng khám quốc tế.
Vingroup ra mắt Thư viện mã nguồn mở FIDO2 Client hỗ trợ xác thực không mật khẩu
4 giờ trước 548 1k
FIDO2 Client là Thư viện mã nguồn mở đầu tiên tại Việt Nam, giúp hỗ trợ các nhà phát triển tích hợp ứng dụng xác thực không mật khẩu theo chuẩn FIDO2 có sử dụng giao thức mã PIN (PIN Protocol) trên hệ điều hành MacOS và Linux.
Rút khỏi Thái Lan, FamilyMart đang mất dần vị thế tại châu Á?

Rút khỏi Thái Lan, FamilyMart đang mất dần vị thế tại châu Á?

Rút khỏi thị trường Thái Lan là động thái mới nhất của FamilyMart trong bối cảnh phải đối mặt với hàng loạt khó khăn tại các thị trường châu Á ngoài Nhật Bản.