Eximbank tặng quà cho học sinh nghèo

(NLĐO) - Nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh Trường Tiểu học Trường Thành tại xã Trường Thành, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Hòa trong không khí tưng bừng năm học 2019-2020, Eximbank đã tham dự lễ ngày khai giảng năm học mới cùng các thầy cô và 185 học sinh Trường Tiểu học Trường Thành, tỉnh Hải Dương .

Với mong muốn tiếp thêm tinh thần quyết tâm vượt khó, viết tiếp thành tích học tập cho năm học mới, Eximbank đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn cùng 10 suất quà cho 10 học sinh gia cảnh nghèo khó có ý chí vươn lên học tốt.

Eximbank tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 1.

Bà Trịnh Thị Hải Yến - Trưởng Văn phòng Đại diện Eximbank (bên trái) tại Hà Nội trao tặng 10 chiếc xe đạp cho bà Vũ Thị Ngọc Hoa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trường Thành

Tại lễ khai giảng, đại diện Eximbank cho biết sẽ kêu gọi nguồn tài trợ từ cán bộ, nhân viên ngân để có thêm những suất quà, những chuyến đi thiện nguyện giàu ý nghĩa. Eximbank luôn mong muốn các em có một năm học mới gặt hái thật nhiều kết quả tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội, các thầy cô có sức khỏe và niềm tin để dẫn dắt các em trên con đường "đi kiếm con chữ". 

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Chàng trai liệt tứ chi làm nên kỳ tích về nghị lực sống
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Câu chuyện của chàng trai khuyết tật Đặng Văn Tĩnh vượt lên số phận sống có ích đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến công chúng, đặc biệt đến những số phận kém may mắn để họ vươn lên trong cuộc sống
Hành trình 2.0 của thương hiệu Vsmart trong làng điện thoại Việt
6 giờ trước 548 1k
Tính đến tháng 5-2020, thương hiệu smartphone Vsmart đã xuất hiện trên thị trường được 17 tháng. Ngần ấy thời gian với hơn 1,2 triệu sản phẩm “làm quen” với khách hàng và thị trường đã kết thúc giai đoạn 1.0 của thương hiệu non trẻ nhất ngành công nghệ cao Việt Nam.
MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
1/6/2020 548 1k
Ngày 29-5-2020, Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.
PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG
1/6/2020 548 1k
Xác định quan điểm chủ đạo: hội nhập quốc tế là xu thế tất yếu trong lĩnh vực năng lượng, công tác phát triển LNG là một trong những cánh cửa bước ra thế giới, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tích cực bước vào công cuộc phát triển thị trường LNG trong nước với tâm thế của người tiên phong đầy tự tin, xứng đáng với vai trò chủ đạo, dẫn dắt trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam.
Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác toàn diện

Agribank và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ký kết Quy chế hợp tác toàn diện

Ngày 28-5-2020, tại Trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối...