Eximbank đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng

(NLĐO) - Để mang lại một cái Tết đầm ấm cho những hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp với chính quyền các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh và Thanh Hóa tổ chức chuỗi chương trình tặng quà Tết 2021.

Đầu tháng 1-2021, đoàn công tác Eximbank tại miền Bắc đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên - nơi khám chữa bệnh và cũng là nhà cho 68 bệnh nhân mắc bệnh phong.

Tại đây có nhiều người già neo đơn, rất cần sự quan tâm, động viên để vượt qua khó khăn. Đoàn cán bộ nhân viên (CBNV) Eximbank đã lắng nghe những tâm tình của các cụ và gửi tới họ sự chia sẻ và những lời động viên chân thành.

Eximbank đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng - Ảnh 1.

Khu điều trị phong - Bệnh viên Đa khoa Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) và cũng là mái ấm của 68 bệnh nhân

Tiếp đến, CBNV Eximbank lần thứ 3 đến thăm hỏi nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - nơi che chở cho 50 số phận trẻ em kém may mắn và thiệt thòi. Trở lại lần này, cảm xúc của mỗi CBNV vẫn bồi hồi, xúc động trước những hoàn cảnh bất hạnh, bị bỏ rơi. Với mong muốn chia sẻ để các em vơi bớt phần nào những khó khăn, vất vả, Eximbank đã gửi tặng những phần quà thiết thực để các em có một cái Tết ấm áp hơn.

Eximbank đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng - Ảnh 2.
Eximbank đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ cộng đồng - Ảnh 3.

CBNV Eximbank gửi quà tặng cho gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam

Không dừng lại ở đó, nắm được thông tin về sự khó khăn của các gia đình có thân nhân nhiễm chất độc màu da cam tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác Eximbank đã đến thăm hỏi và trao những phần quà thiết thực cho 10 gia đình nhiễm chất độc màu da cam tại huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

"Tuy những món quà có giá trị không lớn nhưng qua đó gửi gắm tình cảm của CBNV Eximbank đến những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là đạo lý là truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc. Trong thời gian tới, Eximbank tiếp tục tổ chức các chương trình vì cộng đồng nhằm hỗ trợ cho người dân đang gặp khó khăn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó lường hiện nay" - lãnh đạo Eximbank cho biết.

Châu Thy

Viết bình luận

Miễn lãi trọn đời với thẻ trả góp VietinBank i-Zero
26/2/2021 548 1k
Từ 02-2021, VietinBank chính thức ra mắt thẻ tín dụng nội địa i-Zero với đặc điểm vượt trội MIỄN LÃI TRỌN ĐỜI (lãi suất 0%) cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ. Dòng thẻ mới này hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu của những khách hàng khó tính nhất.
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng
25/2/2021 548 1k
Sáng 25-2, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết, doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống.
Nhận diện những rào cản vô hình khiến doanh nghiệp chậm tiến
24/2/2021 548 1k
Không giống như các start-up nhỏ dễ xoay chuyển và linh hoạt, các doanh nghiệp lớn, có hành trình phát triển nhiều năm cũng có thể có những lỗ hổng trong vận hành nếu như định kỳ không rà soát lại quá trình vận hành để có những cải tổ kịp thời.
Thị trường bia còn xa mới trở lại thời điểm trước Covid-19
24/2/2021 548 1k
Tuy khống chế Covid tốt nhưng số liệu của Google cho thấy xu hướng khách ghé thăm nhà hàng vẫn thấp, đồng thời việc thiếu vắng khách quốc tế cũng góp phần khiến lượng tiêu thụ bia giảm...
SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

SABECO mang mùa xuân ấm áp đến 4.200 người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trước Tết Tân Sửu 2021, từ ngày 21-1-2021 đến 10-2-2021, chuỗi hoạt động “Tết Gắn Kết” do SABECO phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao các khoản hỗ trợ đến 4.200 người lao động...