EVN triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2022), Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam triển khai thực hiện chương trình Tháng tri ân khách hàng năm 2022 với chủ đề "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả"

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), chương trình Tháng tri ân khách hàng (KH) năm 2022 sẽ cơ bản diễn ra trong tháng 11 và 12 với các hoạt động, sự kiện chính là hướng tới tất cả KH sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh và dịch vụ KH, hướng trực tiếp vào việc hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp (DN), KH sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Đại diện EVN nhấn mạnh đối tượng của chương trình là tất cả KH đang sử dụng điện, người dân trên cả nước, trong đó tập trung hỗ trợ, giúp đỡ các DN, đơn vị sản xuất và kinh doanh dịch vụ trong việc sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh đó, trong cùng thời gian này, các đơn vị thuộc EVN còn tổ chức triển khai một số hoạt động an sinh xã hội cụ thể tùy theo điều kiện của từng đơn vị và tình hình ở từng địa phương.

Về một số hoạt động chính của Tháng tri ân KH năm 2022, đại diện EVN cho biết sẽ tập trung cao trong việc bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ KH. Cùng với đó, triển khai các chương trình hỗ trợ, kiểm tra miễn phí hệ thống điện để bảo đảm sử dụng an toàn, hiệu quả; tăng cường hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các KH đang sử dụng điện phục vụ sản xuất - kinh doanh.

Cũng trong tháng tri ân này, EVN sẽ miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho DN. Hỗ trợ người dân và KH trong việc cấp điện mới, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau công tơ. Đồng thời, tăng cường hướng dẫn, tuyên truyền tới KH về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất.

EVN triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng - Ảnh 1.

EVN triển khai chương trình tri ân khách hàng Ảnh: EVN

Ngoài ra, EVN tổ chức tri ân, tặng quà, cảm ơn các KH công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia, phối hợp thực hiện điều chỉnh phụ tải ở một số thời điểm trong năm 2022, nhất là vào mùa nắng nóng. DN này cũng hỗ trợ công tác thí nghiệm MBA của KH trong thời gian triển khai Tháng tri ân KH.

Triển khai các chương trình, chính sách khuyến khích KH cài đặt ứng dụng (app) chăm sóc khách hàng (CSKH), tham gia thanh toán trực tuyến, dịch vụ điện trực tuyến, chuyển đổi nhận thông báo sang các kênh dùng internet như app CSKH/email/Zalo… Phối hợp cùng các ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán, đơn vị đối tác để cùng triển khai những hoạt động CSKH.

"Thắp sáng đường quê"

Theo đại diện EVN, bên cạnh các hoạt động tri ân về dịch vụ khách hàng nêu trên do các tổng công ty điện lực/ công ty điện lực thực hiện, các đơn vị của tập đoàn còn phối hợp các tổng công ty điện lực tổ chức triển khai các hoạt động an sinh xã hội trong cùng thời gian này. Cụ thể, tổ chức triển khai chương trình thăm hỏi, hỗ trợ các hộ nghèo, hỗ trợ người già neo đơn không có người nương tựa, các gia đình chính sách, sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách.

Các đơn vị của EVN sẽ phối hợp chặt chẽ với tỉnh đoàn các địa phương trong việc triển khai các chương trình "Thắp sáng đường quê" trên địa bàn. Cùng với đó, tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ VIII ở nhiều tỉnh, thành phố do CB-CNV của EVN và các đơn vị tham gia hiến máu.

Đại diện EVN cho biết chương trình Tháng tri ân KH đã được các đơn vị trong toàn tập đoàn nhiệt tình tham gia thực hiện liên tục trong 8 năm qua, cho dù bối cảnh triển khai có những thời điểm không thuận lợi. Điển hình như năm 2021 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch COVID-19 nhưng CB-CNV EVN và các đơn vị thành viên vẫn nỗ lực thực hiện nhiều hạng mục như: sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hơn 6.000 hộ nghèo, hơn 246 bệnh viện, cơ sở y tế, vệ sinh; miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho trên 3.000 DN; chương trình "Thắp sáng đường quê" với hàng trăm km đường, trên 2.000 điểm cột, công trình đã được thắp sáng...

HÀ PHONG
từ khóa :

Viết bình luận

VWS diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
31/3/2023 548 1k
Sáng 31-3, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Văn phòng Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
31/3/2023 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
31/3/2023 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3

Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm...