"Đường đua thần tốc": Điểm mặt những nhóm anh tài!

Tổng kết chương trình "Đường đua thần tốc", Grab Việt Nam đã trao 2 giải đặc biệt, 2 giải vàng, 3 giải bạc, 8 giải đồng cho các đội nhóm đạt thành tích cao nhất tại TP HCM và Hà Nội.

Riêng với khu vực TP HCM, Grab cũng trao thêm các giải thưởng dành cho tài xế xuất sắc nhất là đối tác Mai Duy Khoa; tài xế tài năng nhất Trần Anh Vũ và tài xế tích cực nhất Phan Minh Quốc Thắng.

Là đội trưởng, dẫn dắt đội 35 giành giải đặc biệt ở TP HCM, đồng thời "ẵm" luôn giải đối tác tích cực nhất trong cả cuộc đua, đối tác tài xế Phan Minh Quốc Thắng chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui vì được tham gia vào một sân chơi bổ ích cho cánh tài xế như đường đua thần tốc, vừa giúp bọn mình có thêm tinh thần làm việc, lại còn được giao lưu cùng những anh em khác. Càng vui hơn khi đội mình giành được giải thưởng cao nhất. Hy vọng sau này sẽ còn nhiều sân chơi như vậy nữa cho cánh tài xế tụi mình".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 1.

Đối tác tài xế Phan Minh Quốc Thắng - đội trưởng nhóm 35, nhóm quán quân tại đường đua Hà Nội và giành thêm giải "Đối tác tích cực nhất"

Đối tác tài xế Bùi Tùng Quý, đội trưởng nhóm 69 chia sẻ: "Đội tụi mình chỉ giành giải vàng chung cuộc ở TP HCM nhưng vẫn rất vui vì những trải nghiệm tích cực từ sân chơi "Đường đua thần tốc". Thông qua cuộc thi này, chúng tôi học được nhiều cách ứng xử phù hợp hơn với mỗi khách hàng. Những kỹ năng này cũng là cơ hội giúp các anh em mới gia nhập Grab nhanh chóng làm quen với công việc hơn".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 2.

Đối tác tài xế Bùi Tùng Quý thuộc nhóm nhận giải vàng cuộc đua thần tốc

Giành giải vàng ở đường đua Hà Nội cùng nhóm 51, đối tác tài xế Nguyễn Tiến Thành cho biết: "đội của mình đã bứt phá vào chặng cuối của cuộc đua, vượt lên dẫn đầu và giành lấy chiến thắng chung cuộc".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 3.

Đội trưởng Nguyễn Tiến Thành (áo đỏ) nhận giải cùng những người đồng đội của mình

Anh Thành chia sẻ: "Để đạt được chiến thắng ngày hôm nay không có gì ngoài hai chữ "đoàn kết". Là đội trưởng, tôi luôn luôn động viên, nhắc nhở các anh em làm việc nghiêm túc và bỏ nhiều thời gian hơn trong thời gian cuộc đua diễn ra. Anh em chúng tôi ai cũng bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải. Cảm ơn Grab đã tạo một sân chơi để anh em tài xế chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và động lực trong công việc".

Chương trình "Đường đua thần tốc" nhằm khuyến khích các đối tác tài xế GrabCar gia tăng chỉ tiêu vận hành xe, phát triển kỹ năng phục vụ hành khách, tích cực hoạt động nhóm, đồng thời thu hút thêm các đối tác tài xế mới tham gia cộng đồng tài xế công nghệ. Đặc biệt, trong suốt gần 3 tháng thi tài, các đội đã vận dụng tốt những kỹ năng lái xe an toàn, phối hợp nhóm để cùng bứt phá, vượt qua những chặng đua đầy thử thách và đạt được những kết quả ấn tượng.

Thu Hà

Viết bình luận

Triển khai thu thuế thu nhập cá nhân đối với tài xế GoViet
17/10/2019 548 1k
Theo đó, GoViet có nghĩa vụ thay mặt các đối tác tài xế thực hiện việc khai thuế và đóng thuế cho cơ quan thuế.
Chubb Life Việt Nam tăng tốc trên đường đua số hóa
17/10/2019 548 1k
Ngày nay, hình ảnh người người cầm điện thoại thông minh lướt web là cảnh dễ dàng bắt gặp tại nhiều nơi. Khi mạng lưới internet ngày càng mở rộng và nâng cấp thì các thiết bị di động có thể được xem như là “vật bất ly thân” của nhiều người trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động để giao tiếp, kinh doanh, mua sắm, làm việc...
Nóng với 3.000 chuyên viên bất động sản dự lễ giới thiệu dự án
17/10/2019 548 1k
Vừa qua, chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng - Tập đoàn PPC An Thịnh đã có buổi lễ giới thiệu dự án với các chuyên viên kinh doanh bất động sản cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
“Nhà hàng ma” không bàn ghế bùng nổ tại châu Á
17/10/2019 548 1k
Không mặt tiền, không bàn ghế và không người phục vụ, các "nhà hàng ma" đang mọc lên như nấm sau mưa tại nhiều nước châu Á nhờ dịch vụ giao đồ ăn.
Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong

Dùng thuốc chuẩn tại hồi sức cấp cứu: Giảm 3/4 tác dụng phụ và 1/5 tỉ lệ tử vong

Dược lâm sàng là một lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam. Theo đó, không chỉ là người cung cấp thuốc, dược sĩ còn tham gia trực tiếp cùng với bác sĩ và điều dưỡng trong điều trị người bệnh hằng...