"Đường đua thần tốc": Điểm mặt những nhóm anh tài!

Tổng kết chương trình "Đường đua thần tốc", Grab Việt Nam đã trao 2 giải đặc biệt, 2 giải vàng, 3 giải bạc, 8 giải đồng cho các đội nhóm đạt thành tích cao nhất tại TP HCM và Hà Nội.

Riêng với khu vực TP HCM, Grab cũng trao thêm các giải thưởng dành cho tài xế xuất sắc nhất là đối tác Mai Duy Khoa; tài xế tài năng nhất Trần Anh Vũ và tài xế tích cực nhất Phan Minh Quốc Thắng.

Là đội trưởng, dẫn dắt đội 35 giành giải đặc biệt ở TP HCM, đồng thời "ẵm" luôn giải đối tác tích cực nhất trong cả cuộc đua, đối tác tài xế Phan Minh Quốc Thắng chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui vì được tham gia vào một sân chơi bổ ích cho cánh tài xế như đường đua thần tốc, vừa giúp bọn mình có thêm tinh thần làm việc, lại còn được giao lưu cùng những anh em khác. Càng vui hơn khi đội mình giành được giải thưởng cao nhất. Hy vọng sau này sẽ còn nhiều sân chơi như vậy nữa cho cánh tài xế tụi mình".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 1.

Đối tác tài xế Phan Minh Quốc Thắng - đội trưởng nhóm 35, nhóm quán quân tại đường đua Hà Nội và giành thêm giải "Đối tác tích cực nhất"

Đối tác tài xế Bùi Tùng Quý, đội trưởng nhóm 69 chia sẻ: "Đội tụi mình chỉ giành giải vàng chung cuộc ở TP HCM nhưng vẫn rất vui vì những trải nghiệm tích cực từ sân chơi "Đường đua thần tốc". Thông qua cuộc thi này, chúng tôi học được nhiều cách ứng xử phù hợp hơn với mỗi khách hàng. Những kỹ năng này cũng là cơ hội giúp các anh em mới gia nhập Grab nhanh chóng làm quen với công việc hơn".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 2.

Đối tác tài xế Bùi Tùng Quý thuộc nhóm nhận giải vàng cuộc đua thần tốc

Giành giải vàng ở đường đua Hà Nội cùng nhóm 51, đối tác tài xế Nguyễn Tiến Thành cho biết: "đội của mình đã bứt phá vào chặng cuối của cuộc đua, vượt lên dẫn đầu và giành lấy chiến thắng chung cuộc".

Đường đua thần tốc: Điểm mặt những nhóm anh tài! - Ảnh 3.

Đội trưởng Nguyễn Tiến Thành (áo đỏ) nhận giải cùng những người đồng đội của mình

Anh Thành chia sẻ: "Để đạt được chiến thắng ngày hôm nay không có gì ngoài hai chữ "đoàn kết". Là đội trưởng, tôi luôn luôn động viên, nhắc nhở các anh em làm việc nghiêm túc và bỏ nhiều thời gian hơn trong thời gian cuộc đua diễn ra. Anh em chúng tôi ai cũng bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải. Cảm ơn Grab đã tạo một sân chơi để anh em tài xế chúng tôi có thêm nhiều niềm vui và động lực trong công việc".

Chương trình "Đường đua thần tốc" nhằm khuyến khích các đối tác tài xế GrabCar gia tăng chỉ tiêu vận hành xe, phát triển kỹ năng phục vụ hành khách, tích cực hoạt động nhóm, đồng thời thu hút thêm các đối tác tài xế mới tham gia cộng đồng tài xế công nghệ. Đặc biệt, trong suốt gần 3 tháng thi tài, các đội đã vận dụng tốt những kỹ năng lái xe an toàn, phối hợp nhóm để cùng bứt phá, vượt qua những chặng đua đầy thử thách và đạt được những kết quả ấn tượng.

Thu Hà

Viết bình luận

Phương Trang tiếp tục đồng hành tuyến đầu chống dịch Covid-19
36 phút trước 548 1k
Các hoạt động tặng máy trợ thở, máy tạo oxy lưu lượng cao và thiết bị y tế vẫn đang được Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục thực hiện. Toàn bộ 300 máy thở, máy tạo oxy lưu lượng cao này sẽ nhanh chóng được đưa vào vận hành, hỗ trợ cứu sống bệnh nhân nhiễm COVID-19.
Cô Gái Hà Lan góp sức cùng TP HCM và Bình Dương chống dịch
29/7/2021 548 1k
Tiếp nối tinh thần "Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ", nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.
Sun Group gấp rút ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỉ đồng trang thiết bị y tế chống dịch Covid-19
29/7/2021 548 1k
Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng, chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỉ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.
BHXH TP HCM quyết tâm hoàn thành kế hoạch được giao
29/7/2021 548 1k
BHXH TP HCM triển khai nhiều giải pháp trong việc thực hiện các chỉ tiêu thu, nợ, phát triển số người tham gia BHXH, BHYT... để hoàn thành kế hoạch được giao