CV.timviec.com.vn - Lựa chọn tối ưu để tạo mẫu CV cho riêng mình

Bản CV tìm việc đã là thứ không thể thiếu với mỗi ứng viên. Tuy nhiên, giữa một rừng CV ứng tuyển, vẫn có nhiều người lựa chọn cv.timviec.com.vn như bước đệm để tiến tới công việc mơ ước.

Sự hữu ích trong quá trình tìm việc

Điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của cv.timviec.com.vn đó là cung cấp công cụ tạo CV online với hàng trăm mẫu CV khác nhau, đa dạng về phong cách thiết kế, phù hợp với từng ngành nghề. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cũng như thao tác một cách dễ dàng nhằm có cho mình bản CV tìm việc thích hợp nhất có thể.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tự tạo cho mình một bản CV trực tuyến để gửi trực tiếp tới nhà tuyển dụng, hoặc tải về dưới dạng bản PDF chất lượng cao nhất để đem tới buổi phỏng vấn.

CV.timviec.com.vn - Lựa chọn tối ưu để tạo mẫu CV cho riêng mình - Ảnh 1.

Tính năng nổi bật của cv.timviec.com.vn

Nhằm hỗ trợ ứng viên có thể tìm kiếm công việc mơ ước của mình nhanh nhất như:

- Tính năng tìm kiếm thông minh, chính xác với bộ lọc khá chi tiết theo tiêu chí của người tìm việc;  

- Các bài chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết khi đi phỏng vấn;

- Tính năng quản lý CV trực tuyến trên kênh hồ sơ của người dùng;

- Kiểm duyệt nội dung tuyển dụng tin cậy.

Với những tính năng trên, cv.timviec.com.vn đã và đang là một địa chỉ giúp gia tăng cơ hội được tuyển dụng thành công đến 80% cho rất nhiều người lao động trên thị trường hiện nay.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Hành trình 16 năm “Bước chân chia sẻ”
23/1/2021 548 1k
Chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 diễn ra ngày 23-1-2021 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Tập đoàn Mai Linh tiếp tục đồng hành cùng chương trình với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp và đủ đầy hơn.
Sức lan tỏa từ chương trình ‘Tết sẻ chia’ - ngàn tấn gạo trao khắp Việt Nam
22/1/2021 548 1k
Bước qua năm 2020 đầy thử thách, Thế Giới Di Động không chỉ gặt hái được những kết quả kinh doanh ấn tượng mà còn đem đến chương trình thiện nguyện có sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp. Hiện chương trình vẫn đang diễn ra tại các điểm vùng sâu vùng xa trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, san sẻ niềm vui đến với những người nghèo.
Fristi hợp tác VTV Digital xây dựng chuỗi chương trình giải trí cho thiếu nhi trên nền tảng số
22/1/2021 548 1k
Ngày 21-1, thương hiệu thức uống dinh dưỡng hàng đầu dành cho trẻ em Fristi (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam - FCV) và VTV Digital (thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) công bố chính thức khởi động dự án hợp tác chiến lược sản xuất và phân phối nội dung truyền hình thiếu nhi trên nền tảng số.
Saigontourist Group được trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2020
22/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong lần đầu tiên tổ chức cuộc bình chọn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự được công nhận và trao tặng giải thưởng Thương hiệu Vàng TP HCM.
Cán bộ hải quan phải đồng lòng với doanh nghiệp để nuôi dưỡng nguồn thu

Cán bộ hải quan phải đồng lòng với doanh nghiệp để nuôi dưỡng nguồn thu

(NLĐO) - Chi cục Hải quan Cảng Cát Lái đã làm việc bằng 3 tỉnh miền Đông và hoàn thành tốt nhiệm vụ, thậm chí vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2020.