C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp

Nhằm kết nối, chia sẻ và thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững với quý đối tác, khách hàng, vừa qua, từ ngày 27-5 đến 6-6, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình "Hội nghị nhà cung cấp năm 2022" tại ba miền Bắc, Trung, Nam với 4 địa điểm tại TP HCM, Hà Nội, Bình Định và Sơn La.

Đại diện C.P. Việt Nam, có ông Adisak Torsakul - Phó Tổng Giám đốc Điều hành C.P. Việt Nam, ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao C.P. Việt Nam cùng ban lãnh đạo và Phòng Kinh doanh Nguyên liệu của công ty đã tiếp đón hơn 300 nhà cung cấp, là những đối tác vô cùng quan trọng của C.P. Việt Nam.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 1.

Chương trình hội nghị được tổ chức đầu tiên tại địa điểm TP HCM

Hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, không chỉ Việt Nam, Thái Lan mà còn tác động đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó, dịch ASF và biến đổi khí hậu cũng đã gây ra những thiệt hại chưa từng có, ảnh hưởng lớn đến an ninh thực phẩm, kinh tế, xã hội và môi trường. Điều này đã mang lại nhiều rủi ro cũng như sự không chắc chắn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, việc chấp nhận và thay đổi để ứng phó với những rủi ro và biến đổi trên là cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 2.

Ông Adisak Torsakul - Phó Tổng Giám đốc Điều hành C.P. Việt Nam đã phát biểu tại chương trình

C.P. Việt Nam nhận thức được rằng "nhà cung cấp" chính là mắt xích rất quan trọng trong chuỗi cung ứng để tạo ra sự thành công, chính vì thế, công ty vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được gặp gỡ quý nhà cung cấp tại chương trình, đặc biệt là sau khoảng thời gian đầy khó khăn vừa qua. Thông qua hội nghị, C.P. Việt Nam và các nhà cung cấp có thể cùng nhau chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình mua bán nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và thức ăn thủy sản trong tình hình biến động của thế giới nói chung và những thay đổi trong quy trình thu mua và bền vững nguyên liệu của C.P. Việt Nam nói riêng. Theo đó, giúp cho việc hợp tác của C.P. Việt Nam và quý nhà cung cấp trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 3.

Quý nhà cung cấp tham dự hội nghị tại địa điểm Hà Nội

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 4.

Hội nghị Nhà cung cấp tại địa điểm Bình Định

C.P. Việt Nam tổ chức “Hội nghị nhà cung cấp năm 2022” tại cả ba miền - Ảnh 5.

Hội nghị Nhà cung cấp tại Sơn La

Hội nghị lần này được xem là một bước tiến quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ lâu dài giữa C.P. Việt Nam và nhà cung cấp đã và đang đồng hành với công ty trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để các bên tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới, cùng hướng đến việc phát triển bền vững nguồn nguyên liệu, đặc biệt là nhóm hàng nguyên liệu nội địa. C.P. Việt Nam hy vọng rằng có thể cùng với quý nhà cung cấp tạo nên sự tăng trưởng kinh doanh mang lại giá trị cho xã hội một cách bền vững cả hiện tại và trong tương lai.

Bài và ảnh: Trần Đình

Viết bình luận

Tuổi trẻ EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống 26-3
29/3/2023 548 1k
Từ ngày 25 đến 26-3-2023, tại căn cứ Thành đoàn TP HCM (núi Dinh và Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm
29/3/2023 548 1k
Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm của The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm.
Khi vạn trái tim Vietcombank cùng chung khát vọng
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Hiến máu nhân đạo "Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng - Trao yêu thương" - một hoạt động thiện nguyện của Vietcombank đã thu hút hàng ngàn người tham gia, góp phần bổ sung lượng máu thiếu hụt tại các bệnh viện.
EPS cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy điện khí LNG Hiệp Phước
27/3/2023 548 1k
Ngày 27-3-2023, tại TP HCM, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 (EPS) trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 và Công ty TNHH Điện lực Hiệp Phước tổ chức lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành nhà máy Điện khí LNG Hiệp Phước giai đoạn 1, công suất 1.200 MW.
TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5

TaxPlus Solution ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 5

Từ đầu tháng 3/2023, công ty Taxplus bắt đầu tung ra các gói dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM với chi nhánh đầu tiên tại quận 5. Các giải phải tại Taxplus đang dần khẳng định vị thế mới...