Công ty Tài Chính Prudential kỷ niệm 10 năm phát triển tại Việt Nam

Tháng chào mừng khách hàng mới nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Tài Chính Prudential kỷ niệm 10 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập. Ảnh: Bảo Thịnh

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tổ chức tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề "Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ" tại 3 khu vực TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng (bao gồm một số tỉnh, thành lân cận), nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Theo đó, kể từ ngày 16-10 đến hết ngày 15-11 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết, cứ mỗi Hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt.

Tháng chào mừng khách hàng mới nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo là hoạt động góp phần củng cố sự cam kết của công ty trong chiến lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm. Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đề cao việc xác lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xem trọng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam cho biết: "Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn".


B. LINH

Viết bình luận

Thương hiệu Việt, tầm quốc tế
7 giờ trước 548 1k
Ngày 19-3-2019 đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng với thương hiệu KYMDAN: sản phẩm nệm tròn 65 năm với những bước đi vững chắc, không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường trong và ngoài nước; nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt Nam trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.
Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
7 giờ trước 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
C.P. Việt Nam tổ chức ngày hội gia đình C.P. Việt Nam 2019
13 giờ trước 548 1k
Ngày hội thu được 1.610 đơn vị máu, có hơn 100 người đăng ký tham gia ngân hàng máu sống CPER, 50 người đăng ký hiến giác mạc trong chương trình khát vọng sáng
“LẮNG NGHE. THẤU HIỂU. HÀNH ĐỘNG.”
14 giờ trước 548 1k
Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai
Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Tân binh "be" khuấy đảo thị trường gọi xe công nghệ Việt

Ứng dụng gọi xe "be" công bố đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe và kế hoạch phát triển dịch vụ đến 20 tỉnh, thành tại Việt Nam trong năm 2019, đồng thời chính thức triển khai dịch vụ vận...