Công ty Tài Chính Prudential kỷ niệm 10 năm phát triển tại Việt Nam

Tháng chào mừng khách hàng mới nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty Tài Chính Prudential kỷ niệm 10 năm phát triển tại Việt Nam - Ảnh 1.

Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập. Ảnh: Bảo Thịnh

Công ty Tài chính Prudential Việt Nam tổ chức tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề "Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ" tại 3 khu vực TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng (bao gồm một số tỉnh, thành lân cận), nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Theo đó, kể từ ngày 16-10 đến hết ngày 15-11 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết, cứ mỗi Hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt.

Tháng chào mừng khách hàng mới nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo là hoạt động góp phần củng cố sự cam kết của công ty trong chiến lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm. Công ty Tài chính Prudential Việt Nam đề cao việc xác lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xem trọng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Ông Atul Dixit, Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Prudential Việt Nam cho biết: "Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn".


B. LINH

Viết bình luận

BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về công nghệ thông tin
34 phút trước 548 1k
Tại Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN lần thứ 35 (ASSA 35) diễn ra tại Nha Trang - Khánh Hòa, Ban tổ chức Hội nghị ASSA 35 đã trao giải thưởng cho 17 tổ chức thành viên.
Giới giao dịch dầu lửa lại đang nói về mức giá dầu 100 USD/thùng
1 giờ trước 548 1k
Nhiều nhà giao dịch dầu lửa hàng đầu đang dự báo sự trở lại của mức giá dầu 100 USD/thùng lần đầu tiên kể từ năm 2014...
Công ty Alma đồng tổ chức học bổng "Smart Cities” - Trải nghiệm của người chiến thắng
4 giờ trước 548 1k
Công ty Alma và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam là nhà đồng tổ chức học bổng “Smart Cities”. Quỳnh Nga, Tâm Anh và Phương Đông là 3 bạn gái tài năng đã xuất sắc giành được học bổng này .
Quỹ Lawrence S.Ting trao 8,39 tỉ đồng học bổng
11 giờ trước 548 1k
Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) đã tổ chức "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 16-2018 và trao tài trợ năm 2019". Tổng số tiền trao trong đợt này là hơn 8,39 tỉ đồng.
TP HCM: Ấm áp mùa trung thu cho hơn 1.000 trẻ em

TP HCM: Ấm áp mùa trung thu cho hơn 1.000 trẻ em

Tối 23-9 tại TP HCM, chương trình văn nghệ Lễ hội Trăng rằm mừng Trung thu 2018, do Quỹ từ thiện Phú Mỹ Kỳ tổ chức, đã được diễn ra