Công cụ "vàng" giúp doanh nghiệp tuyển dụng thành công

(NLĐO) - Bạn đang cần tuyển dụng ứng viên nhưng không biết tìm ở đâu? Bạn đang băn khoăn về tính xác thực của thông tin? Vậy hãy để Timviec.com.vn chia sẻ bí quyết giúp doanh nghiệp tuyển dụng thành công nhé!

Hiện nay, cơ chế thị trường khắc nghiệt, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp khiến cho tình hình tuyển dụng cũng gặp nhiều khó khăn. Đơn vị nào cũng cần có một chiếc "chìa khóa vàng" giúp khai thông bài toán nhân sự, đó chính là Timviec.com.vn.

Lựa chọn tuyển dụng thông qua website chính thống, có uy tín, không chỉ là xu hướng trong thời đại công nghệ số mà còn phát huy được nhiều hiệu quả vượt trội. Với các tính năng gợi ý ứng viên thông minh, giúp tinh giản quá trình tìm kiếm và chọn lọc, website góp phần tiết kiệm một khoảng thời gian và chi phí lớn cho các nhà tuyển dụng.

Công cụ vàng giúp doanh nghiệp tuyển dụng thành công - Ảnh 1.

Nguồn ứng viên xin việc dồi dào giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa sự lựa chọn, lại được tạo điều kiện để hai bên có thể tương tác trực tiếp với nhau. Đây chính là những ưu điểm không thể bỏ qua, giúp website trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều nhà tuyển dụng lớn.

Nhìn chung, dựa vào những phản hồi tích cực từ nhà tuyển dụng và người tìm việc, có thể thấy được hiệu quả vô cùng lớn mà Timviec.com.vn đã mang lại. Nếu muốn chọn lọc ứng viên sáng giá, đây chính là "mỏ vàng" cho các nhà tuyển dụng.

H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Tập đoàn BRG và SeABank ủng hộ 1 tỉ đồng, 20.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Đà Nẵng
7/8/2020 548 1k
(NLĐO)- Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ủng hộ 1 tỉ đồng và 20.000 khẩu trang cho UBND TP Đà Nẵng cùng các đơn vị trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Agribank ủng hộ 5 tỉ đồng hỗ trợ thành phố Đà Nẵng phòng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Ngày 6-8-2020, tại TP Đà Nẵng, ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) khu vực miền Trung đã trao 5 tỉ đồng ủng hộ Thành phố Đà Nẵng trong công cuộc phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19.
Thông báo bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc Vietravel
7/8/2020 548 1k
Căn cứ vào Nghị định 71/2017/NĐ-CP hướng dẫn quản trị Công ty đại chúng, từ ngày 1-7-2020, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty sẽ thôi kiêm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc. Vị trí Quyền Tổng Giám đốc được chuyển giao cho ông Trần Đoàn Thế Duy - Ủy viên HĐQT/Phó TGĐ Thường trực Công ty đảm nhiệm.
MB đồng hành cùng ngành ngân hàng hỗ trợ Đà Nẵng chống dịch Covid-19
7/8/2020 548 1k
Trong những ngày qua, kể từ khi phát hiện ra bệnh nhân số 416, Đà Nẵng trở thành "tâm dịch" mới của Việt Nam với nhiều ca nhiễm mỗi ngày. Hỗ trợ cho Đà Nẵng cả về vật chất lẫn tinh thần là điều vô cùng có ý nghĩa lúc này.
Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist nhận thêm trọng trách mới

Tại Lễ trao quyết định cán bộ tổ chức ngày 4-8-2020, ông Vũ Đình Quân – Chủ tịch HĐQT BenThanh Tourist chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Phó TGĐ Tổng Công ty Bến Thành (Benthanh Group) theo...