Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch

Trong bối cảnh làn sóng Covid-19 lần thứ 4 được coi là đợt dịch nguy hiểm và kéo dài, với tinh thần "Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ", nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã hành động rất nhanh chóng, thiết thực, mang nguồn dinh dưỡng yêu thương với 450.000 ly sữa, trị giá 2 tỉ đồng đến tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu và các bệnh nhân để bồi bổ sức khỏe, thêm vững vàng chiến thắng đại dịch.


Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 1.

Tặng sữa tại Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh

Theo đó, chương trình đã trao tặng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang 15.000 ly sữa, Bệnh viện Nhi đồng TP HCM và Bệnh viện Nhi đồng 1 hơn 50.000 ly sữa. Ngoài ra, nhãn hàng còn phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng để trao tặng cho các bệnh nhân khó khăn tại TP HCM, Bình Dương, Bến Tre 380.000 ly sữa. Dòng sữa chuẩn Hà Lan này đã tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ đang ra sức bất kể ngày đêm chăm sóc bệnh nhân, cũng như bổ sung dinh dưỡng cho sản phụ và bệnh nhi mau bình phục.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 2.

Yêu thương đong đầy trong từng hộp sữa với các bệnh nhân nhỏ tuổi

Các bệnh viện sản nhi luôn được Cô Gái Hà Lan quan tâm hàng đầu, vì bệnh nhân nơi đây là phụ nữ có thai, sản phụ và trẻ sơ sinh, những đối tượng nhạy cảm với dịch bệnh và cần được chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Được biết, hiện khu cách ly của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh đang điều trị, chăm sóc cho 38 trẻ em và 12 phụ nữ mang thai, trong đó có 27 ca F0, còn lại là F1, F2.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 3.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh nhận sản phẩm hỗ trợ từ Cô Gái Hà Lan

Thầy thuốc ưu tú - bác sĩ CKII Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang, cho biết: "Những phần hỗ trợ này không chỉ là vật chất đơn thuần, mà chứa đựng trong đó muôn vàn tình cảm yêu thương. Cuộc chiến chống dịch Covid-19 còn rất dài, dù chặng đường phía trước còn nhiều vất vả, gian nan nhưng đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện không hề cảm thấy đơn độc trên mặt trận chống dịch vì luôn nhận được sự chung tay, góp sức của cộng đồng".

Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 4.

Niềm vui ấm áp từ sữa Cô Gái Hà Lan đến với tuyến đầu của Bắc Giang

Cũng trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ", Cô Gái Hà Lan đã trao tặng Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) 380.000 ly sữa với mong muốn không ai bị bỏ lại phía sau, và chủ động mang nguồn dinh dưỡng tiếp cận đến những nơi đang cần nhất như TP HCM, Bình Dương, Bến Tre... SCDI là một tổ chức khoa học - công nghệ, phi chính phủ, phi lợi nhuận của Việt Nam nhằm hỗ trợ phát triển các tổ chức đại diện của các nhóm dễ bị tổn thương, tạo ra môi trường thuận lợi để nâng cao chất lượng sống và hòa nhập xã hội cho các cộng đồng.

Còn tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM và Bệnh viên Nhi đồng 1, hơn 50.000 ly sữa Cô Gái Hà Lan đã tiếp sức cho các trẻ em, đặc biệt là những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm bổ sung các vi chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu khi cơ thể cần được bảo vệ, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm và đầy khó khăn này.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 5.
Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 6.

Hàng ngàn ly sữa đã đến với các thiên thần nhỏ tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM và Bệnh viện Nhi đồng 1

Chương trình ý nghĩa đã được Cô Gái Hà Lan triển khai từ những ngày đầu Việt Nam đối phó với Covid-19, và luôn xông xáo đi vào tâm dịch để tiếp sức y bác sĩ và người dân bằng nguồn dinh dưỡng yêu thương, góp phần san sẻ khó khăn, động viên mọi người vững tâm chống dịch.

Bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Tiếp thị Ngành hàng sữa Tiêu dùng, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: "Chung tay chia sẻ không chỉ là câu chuyện về tấm lòng tương thân, tương ái trong mùa dịch, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của Cô Gái Hà Lan đã duy trì trong suốt 25 năm có mặt tại Việt Nam. Thông qua lời kêu gọi này, chúng tôi mong muốn dù là cá nhân hay doanh nghiệp, đều có thể cùng nhau đóng góp nhằm giảm bớt khó khăn của hàng triệu gia đình và y, bác sĩ trên khắp cả nước, giúp mọi người tăng thêm sức khỏe và niềm tin chiến thắng đại dịch".

Tháng ngày nhọc nhằn chống dịch sẽ qua đi, nhưng người ta sẽ nhớ mãi, truyền tai nhau mãi những câu chuyện cảm động. Người dân chở nhu yếu phẩm đến tiếp tế đồng bào ở khu vực bị phong tỏa, nhân viên y tế làm việc ngày đêm đến lả đi, chị tiểu thương làm mũ chống giọt bắn tặng vùng dịch, bác cựu chiến binh, em học sinh tình nguyện lên tuyến đầu.

Và những ly sữa Cô Gái Hà Lan thấm đượm nghĩa tình, đong đầy tính nhân văn và tinh thần san sẻ với cộng đồng của FrieslandCampina cũng đã viết nên những câu chuyện tốt đẹp ấy.

Cô Gái Hà Lan tiếp tục mang 450.000 ly sữa tiếp sức cho tâm dịch - Ảnh 7.
Long Giang

Viết bình luận

Mách bạn những thức uống ngon lành, thanh nhẹ cho cả gia đình dịp Tết
25/1/2022 548 1k
Giữa một chế độ ăn thừa đạm, thiếu rau xanh trong ngày Tết, đồ uống giàu vitamin, khoáng chất chính là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.
Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà tết cho người dân Đồng Nai
25/1/2022 548 1k
Nhân dịp mừng xuân Nhâm Dần, Vedan Việt Nam trao tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động thường niên này để giúp bà con có một cái Tết đầy đủ hơn.
Phương Trang ra mắt dòng xe tiêu chuẩn Châu Âu tại Lâm Đồng
24/1/2022 548 1k
Ngày 24-1,tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty Cổ Phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã chính thức đưa 100 xe buýt đời mới theo tiểu chuẩn Châu Âu vào hoạt động trên ba tuyến buýt: Đà Lạt - Bảo Lộc, Đà Lạt - Đơn Dương; Đà Lạt - Xuân Trường
Hành trình hướng tới 10 tỉ USD của nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam
24/1/2022 548 1k
Thế Giới Di Động - “nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam”, đang có những bước tiến vững chắc trên hành trình chinh phục giấc mơ 10 tỉ USD.
Sacombank lan tỏa yêu thương - "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 19

Sacombank lan tỏa yêu thương - "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 19

Trong suốt tháng 1- 2022, Sacombank phối hợp với các cơ quan ban, ngành tổ chức chương trình "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 19 - Nhâm Dần 2022 tại 52 tỉnh, thành trên cả nước với kinh phí hơn 7 tỉ...