Doanh nghiệp
11/12/2021 16:17

Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng

Buổi tổng kết chương trình Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng diễn ra vào ngày 8-12 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên với chủ đề “Hành trình 130 ngày đêm của những người không chọn việc nhẹ nhàng”

Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức (thứ 3 từ trái sang) trao bằng khen tri ân lực lượng y bác sĩ tuyến đầu


Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 2.
Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 3.

Chương trình còn là nơi gặp gỡ, lắng nghe những tâm sự, sẻ chia và tôn vinh những y bác sĩ tuyến đầu đã căng mình chống dịch, bên cạnh đó còn nhằm cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tri ân các doanh nghiệp, mạnh thường quân và lực lượng tình nguyện viên - những người góp phần làm nên một hành trình đầy ý nghĩa.

Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 4.
Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 5.

Chương trình tái hiện lại những thời khắc cả thành phố cùng đồng cam cộng khổ chống dịch, các tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu mang đến cảm xúc trào dâng.

Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 6.

Chương trình Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng với sự đồng tâm hợp sức từ nhiều nguồn lực là một hành trình dài của lòng nhân ái để trao đi những yêu thương đầy trách nhiệm, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần cho hàng trăm ngàn hoàn cảnh khó khăn, lực lượng y tế tuyến đầu… trong những ngày tháng cam go nhất của cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 tại TP HCM.

Chùm ảnh cảm xúc về chương trình tổng kết Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng - Ảnh 7.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cảm ơn Ban tổ chức Vòng tay Việt - Siêu thị mini 0 đồng bởi những giá trị nhân văn cao đẹp đã dành đến cho cộng đồng.

H.Thanh

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.